Hoa hậu Lương Thuỳ Linh theo dõi Bùi Tiến Dũng, thân thiết bạn gái Trọng Đại

TPO - Hoa hậu thế giới Việt Nam 2019 theo dõi loạt cầu thủ nổi tiếng trên instagram, thân thiết với bạn gái của Trọng Đại trong quá trình tham dự cuộc thi.

Ngay sau khi đăng quang, các hoạt động của tân Hoa hậu Lương Thuỳ Linh trên mạng xã hội ngay lập tức được cộng đồng mạng theo dõi sát sao.
Trong đó, một động thái đáng chú ý của tân Hoa hậu được các fans 'săm soi' kỹ càng đó là hành động follow (theo dõi) hàng loạt cầu thủ nổi tiếng như thủ môn Bùi Tiến Dũng, hậu vệ Bùi Tiến Dũng, Hà Đức Chinh, Đoàn Văn Hậu, Nguyễn Trọng Đại và Bùi Tiến Dụng.
Hoa hậu Lương Thuỳ Linh theo dõi Bùi Tiến Dũng, thân thiết bạn gái Trọng Đại - ảnh 1 Tân Hoa hậu Lương Thuỳ Linh.
Có thể thấy với việc follow hàng loạt các cầu thủ của lứa U23 Việt Nam từng làm nên kỳ tích ở giải U23 châu Á 2018, tân Hoa hậu có một niềm đam mê rất lớn với môn thể thao vua.
Bùi Tiến Dũng có thể nói là một cầu thủ có lượng fans 'khủng', đặc biệt trong đó phải kể đến các nàng hậu, trong đó có Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh. Trước đó, Hoa hậu Việt Nam 2016 từng bày tỏ sự ngưỡng mộ và Bùi Tiến Dũng, hai người cũng xuất hiện bên cạnh nhau trong một số sự kiện.
Hoa hậu Lương Thuỳ Linh theo dõi Bùi Tiến Dũng, thân thiết bạn gái Trọng Đại - ảnh 2 Hoa hậu Lương Thuỳ Linh theo dõi Bùi Tiến Dũng trên instagram.
Ngoài việc theo dõi Bùi Tiến Dũng và hàng loạt cầu thủ, tân Hoa hậu Lương Thuỳ Linh còn có mối quan hệ thân thiết với cô nàng Huyền Trang - bạn gái của cầu thủ Trọng Đại.
Trước đó, Huyền Trang cũng đăng ký tham dự cuộc thi Miss World Vietnam 2019 và tham dự vòng chung khảo phía Bắc cùng với Lương Thuỳ Linh, tuy nhiên Huyền Trang đã không may mắn để góp mặt vào vòng chung kết.
Hoa hậu Lương Thuỳ Linh theo dõi Bùi Tiến Dũng, thân thiết bạn gái Trọng Đại - ảnh 3
Bạn gái Trọng Đại khi tham dự Hoa hậu.

Mặc dù vậy trong quá trình tham dự vòng chung khảo phía Bắc, Huyền Trang đã có hành động ý nghĩa với Lương Thuỳ Linh khiến cho tân Hoa hậu cảm động. 

Hoa hậu Lương Thuỳ Linh từng nhắn gửi đến Huyền Trang: "Chị Trang ơi, cảm ơn chị đã rất tốt với em, nhất là trong đêm tổng duyệt lúc ban giám khảo chấm điểm. Dù sắp đến lượt chị nhưng mà chị vẫn chạy đi tìm khuyên tai cho em. It's so touching".

Thuỳ Linh cũng khẳng định: "Dù mình không được đồng hành với nhau nữ nhưng mà em biết chị xứng đáng có được vương miện, có thể không phải là ở cuộc thi này".

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá