DMCA.com Protection Status

Hoa hậu Lương Thùy Linh thi tài năng ở Miss World

TPO - Vừa đặt chân tới Miss World, Lương Thùy Linh lập tức nhập cuộc, nổi bật với đầm hồng đúng chuẩn Miss World trong phần thi Talent Audition.

Hoa hậu Lương Thùy Linh thi tài năng ở Miss World - ảnh 1 Hoa hậu Lương Thùy Linh đã chính thức đặt chân tới London bước vào cuộc đua nhan sắc của Miss World. Dù sau chặng bay dài chưa kịp nghỉ ngơi nhưng Lương Thùy Linh đã lập tức có sự chuẩn bị chỉn chu cực ấn tượng cho lần đầu ra mắt. 
Hoa hậu Lương Thùy Linh thi tài năng ở Miss World - ảnh 2 Cô diện một chiếc đầm hồng ngọt ngào của NTK Nguyễn Minh Công.
Hoa hậu Lương Thùy Linh thi tài năng ở Miss World - ảnh 3 Khởi động hành trình chinh phục vương miện Miss Wolrd danh giá trễ hơn so với những đại diện khác nhưng Lương Thùy Linh lập tức nhập cuộc đầy khí thế.
Hoa hậu Lương Thùy Linh thi tài năng ở Miss World - ảnh 4 Với phần thi Talent Audition, Lương Thùy Linh chính thức khoe giọng trong ca khúc A Million Dreams.
Hoa hậu Lương Thùy Linh thi tài năng ở Miss World - ảnh 5 Để thể hiện tốt nhất A Million Dream trong phần thi tài năng, Lương Thùy Linh đã có những buổi luyện giọng và tập hát cũng như được lắng nghe những chia sẻ về kinh nghiệm thể hiện tinh thần của bài hát với nữ ca sĩ Phương Vy.
Hoa hậu Lương Thùy Linh thi tài năng ở Miss World - ảnh 6 Thuỳ Linh có chất giọng nhẹ nhàng và phát âm tiếng anh rất chuẩn, khi hát rõ lời và truyền cảm. Vy hy vọng Linh hãy luôn nhớ thông điệp bài hát là gì và tin vào thông điệp đó để truyền tải đến trái tim khán giả qua lời hát cảm xúc của mình. Như vậy, Linh sẽ truyền tải được bài hát một cách tròn trịa nhất theo cách của Linh.” – Ca sĩ Phương Vy nhận xét.
Hoa hậu Lương Thùy Linh thi tài năng ở Miss World - ảnh 7 Khi được hỏi về lý do lựa chọn bài hát A Million Dreams, Lương Thùy Linh chia sẻ: “Giai điệu của A Million Dreams vô cùng ý nghĩa, lời bài hát như đã nói lên toàn bộ tâm tư của Linh. Chúng ta ai cũng có những mơ ước của riêng mình, hãy kiên trì theo đuổi và hiện thực hoá ước mơ bằng tất cả tấm lòng của chúng ta. Dự án nhân ái Đắp đường, xây ước mơ chính là khởi đầu cho hành trình thực hiện hàng triệu giấc mơ ý nghĩa mà Linh mong muốn có thể thực hiện.”
Hoa hậu Lương Thùy Linh thi tài năng ở Miss World - ảnh 8 Như chính lời ca trong A Million Dreams, Lương Thùy Linh tới với Miss World, mang theo giấc mơ lớn đầy nhiệt huyết của mình và Miss World cũng sẽ là nơi nàng hậu tỏa sáng theo cách riêng, mang đến một ấn tượng sâu sắc về người phụ nữ Việt.
Hoa hậu Lương Thùy Linh thi tài năng ở Miss World - ảnh 9 Cùng chờ đợi và theo dõi hành trình của Lương Thùy Linh tại Miss World 2019.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng