Hoa hậu Mỹ Linh hé lộ sang Singapore gặp dàn sao Captain Marvel

TPO - Hoa hậu Việt Nam 2016 hé lộ trên trang facebook cá nhân là đại diện duy nhất của Việt Nam tham dự buổi gặp gỡ tại Singapore với dàn sao nổi tiếng của bộ phim Captain Marvel.

Hoa hậu Mỹ Linh hé lộ sang Singapore gặp dàn sao Captain Marvel.
Hoa hậu Mỹ Linh hé lộ sang Singapore gặp dàn sao Captain Marvel.

Mới đây, trên trang facebook cá nhân, Hoa hậu Mỹ Linh chia sẻ: “Rất vui thông báo với cả nhà là Linh sẽ là đại diện duy nhất của Việt Nam tham dự buổi gặp gỡ tại Singapore với dàn sao nổi tiếng của bộ phim Captain Marvel, đặc biệt là nữ diễn viên chính Brie Larson, người đã từng đoạt giải Oscar”.

Đây là bộ phim đầu tiên về một nữ siêu anh hùng của vũ trụ điện ảnh Marvel, ra mắt vào đúng ngày Quốc tế Phụ Nữ 8/3. Bộ phim đề cao hình tượng mạnh mẽ của người phụ nữ và Hoa hậu Mỹ Linh đang rất mong chờ được trò chuyện với Brie Larson để có thể trao đổi với nữ diễn viên về chủ đề nữ quyền, một trong những chủ đề truyền cảm hứng nhất mà Hoa hậu Việt Nam 2016 rất quan tâm.

Hoa hậu Mỹ Linh hé lộ sang Singapore gặp dàn sao Captain Marvel - ảnh 1 Sự kiện ra mắt phim hoành tráng Captain Marvel diễn ra tại Singapore với sự tham gia của dàn ngôi sao đình đám Hollywood.

“Buổi trò chuyện sẽ được diễn ra vào đúng ngày Valentine, thật là đáng nhớ ghê. Mọi người hãy cùng đón chờ hành trình của Linh ở Singapore nhé. Có câu hỏi nào dành cho Brie Larson không, hãy chia sẻ với Linh để Linh hỏi dùm luôn nè” – Mỹ Linh chia sẻ.

Nhận được lời mời chính thức từ The Walt Disney Company, Đỗ Mỹ Linh đang trên đường sang Singapore với vai trò đại sứ của Việt Nam để tham dự các hoạt động chính bắt đầu từ ngày 14/2 này.

Sự kiện giới thiệu phim hoành tráng Captain Marvel dành riêng cho khu vực Đông Nam Á ngày 14/02/2019 tại Singapore sẽ có sự xuất hiện của các siêu sao Hollywood như nữ diễn viên đoạt giải Oscar Brie Larson (thủ vai Carol Danvers/ Đại úy Marvel), Samuel L.Jackson (Nick Fury), Gemma Chan (Minn- Erva) cùng hai đạo diễn Anna Boden và Ryan Fleck.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá