Hoa hậu Ngọc Hân, Tiểu Vy mặc áo dài hoá 'Nàng Xuân' ghi hình Tết

TPO - Hoa hậu Tiểu Vy hội ngộ đàn chị Ngọc Hân khi ghi hình cho chương trình sẽ phát sóng vào đúng ngày 30 Tết có chủ đề ‘Phúc Lộc Thọ’.
Hoa hậu Ngọc Hân, Tiểu Vy mặc áo dài hoá 'Nàng Xuân' ghi hình Tết - ảnh 1 Trong những ngày giáp Tết, hai Hoa hậu Ngọc Hân và Tiểu Vy đã được VTV mời tham gia chương trình sẽ phát sóng vào đúng ngày 30 Tết có chủ đề ‘Phúc Lộc Thọ’. Cả hai theo chân ê kíp của VTV về ngôi chùa Yên Tử để ghi hình trong suốt một ngày.
Hoa hậu Ngọc Hân, Tiểu Vy mặc áo dài hoá 'Nàng Xuân' ghi hình Tết - ảnh 2 Ngọc Hân và Tiểu Vy diện áo dài, khăn đóng hoá thành những nàng Xuân xinh đẹp, dịu dàng.
Hoa hậu Ngọc Hân, Tiểu Vy mặc áo dài hoá 'Nàng Xuân' ghi hình Tết - ảnh 3 Ngọc Hân cho biết, chương trình còn mời vợ chồng khuyết tật anh Nam, chị Hà (Nông Cống, Thanh Hoá) làm nhân vật chính.
Hoa hậu Ngọc Hân, Tiểu Vy mặc áo dài hoá 'Nàng Xuân' ghi hình Tết - ảnh 4 Cả hai gắn bó cả đời với chiếc xe lăn nên rất khó có thể sinh con tự nhiên. Họ tìm đến khoa Hiếm muộn Hà Nội và được các bác sĩ tiến hành thụ tinh trong ống nghiệm. Sau nhiều khó khăn, thậm chí đánh cược cả tính mạng của người vợ, đôi vợ chồng đã có một cậu con trai tên Phúc.
Hoa hậu Ngọc Hân, Tiểu Vy mặc áo dài hoá 'Nàng Xuân' ghi hình Tết - ảnh 5 Trong suốt một ngày ghi hình, Ngọc Hân cùng ‘đàn em’ Tiểu Vy đẩy xe lăn cho cả gia đình anh Nam – chị Hà và trò chuyện về cuộc sống. Cả hai cũng dành thời gian chơi đùa với bé Phúc.
Hoa hậu Ngọc Hân, Tiểu Vy mặc áo dài hoá 'Nàng Xuân' ghi hình Tết - ảnh 6 Xúc động trước câu chuyện của vợ chồng anh Nam – chị Hà, Ngọc Hân đã chuẩn bị 3 bộ áo dài thêu chữ ‘Phúc – Lộc – Thọ’ để tặng cho 3 thành viên của gia đình bé nhỏ với ý nghĩa, con người hãy cứ sống tốt, thì sẽ được hưởng lộc.
Hoa hậu Ngọc Hân, Tiểu Vy mặc áo dài hoá 'Nàng Xuân' ghi hình Tết - ảnh 7 Sự thân thiện, gần gũi của hai Hoa hậu đã khiến gia đình anh Nam - chị Hà cảm kích.
Hoa hậu Ngọc Hân, Tiểu Vy mặc áo dài hoá 'Nàng Xuân' ghi hình Tết - ảnh 8 Họ gửi lời cám ơn đến tấm lòng của Ngọc Hân đã may tặng 3 áo dài cùng khăn để cả gia đình mặc trong dịp Tết Kỷ Hợi này.
Hoa hậu Ngọc Hân, Tiểu Vy mặc áo dài hoá 'Nàng Xuân' ghi hình Tết - ảnh 9 Ngoài giao lưu với cặp vợ chồng khuyết tật, Ngọc Hân và Tiểu Vy còn ghé thăm học cách gói bánh chưng, thăm không gian chợ quê... 
Hoa hậu Ngọc Hân, Tiểu Vy mặc áo dài hoá 'Nàng Xuân' ghi hình Tết - ảnh 10 Tiểu Vy rất háo hức bởi đây là lần đầu tiên cô cảm nhận không khí đón Tết mang đậm văn hoá truyền thống của miền Bắc. Hoa hậu Việt Nam 2018 lớn lên ở Hội An nên cảm nhận rõ nét sự khác nhau trong phong tục ngày Tết của người miền Bắc và người miền Trung.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá