Hoa hậu Phương Khánh sắp về nước, sẽ thăm mộ nữ tướng Nguyễn Thị Định

TPO - Hoa hậu Trái đất Phương Khánh sẽ về Việt Nam vào ngày 11/11 tới sau quãng thời gian thực hiện sứ mệnh của một tân Hoa hậu tại Philippines.

Hoa hậu Phương Khánh sắp về nước, sẽ thăm mộ nữ tướng Nguyễn Thị Định - ảnh 1 Hoa hậu Trái đất Phương Khánh sẽ về nước vào ngày 11/11.

Anh trai tân hoa hậu cho biết Phương Khánh đang phải ở lại Philippines để tiếp xúc với truyền thông và đến thăm các trường học, các trại trẻ mồ côi. Từ hôm 6/11, cô đã bắt đầu đến các tỉnh vùng sâu vùng xa của Philippines để thực hiện sứ mệnh của mình.

Sau khi sang Philippines để tiếp sức cho em gái trong đêm chung kết, anh trai của Phương Khánh và mẹ đã về Việt Nam để thăm nhà. Chuyên gia trang điểm Hy Nguyễn cho biết mẹ của anh ở Pháp lâu năm, đợt này nhân dịp sang Philippines xem Phương Khánh thi Hoa hậu Trái đất đã về quê ở Bến Tre để thăm lại bà con họ hàng.  Đón mẹ và anh trai của Hoa hậu Phương Khánh, bà con làng xóm ở quê nhà đều rất vui mừng và xúc động trước thành tích cũng như niềm tự hào mà Phương Khánh mang lại.

Anh trai Hoa hậu cho biết Sở văn hoá tỉnh Bến Tre đã có công văn khen ngợi Phương Khánh vì đã mang về niềm tự hào cho quê hương và sẽ tổ chức một cuộc chào đón để cô hội ngộ cùng bà con, làng xóm. Sau đó, Hoa hậu dự định có kế hoạch đi viếng mộ nữ tướng Nguyễn Thị Định.

Hy Nguyễn tiết lộ trong những cuộc điện thoại về nhà Phương Khánh thổ lộ cô rất thèm nước dừa, trái cây, bánh xèo… Anh trai và Hoa hậu dự định sẽ nghỉ ngơi một vài ngày trước khi quay trở lại với công việc.

Theo kế hoạch, Phương Khánh sẽ về Việt Nam vào ngày 11/11 và người hâm mộ sẽ chào đón cô tại sân bay Tân Sơn Nhất. Ngày hôm sau, cô sẽ có buổi gặp gỡ với giới truyền thông tại Sài Gòn. Sau đó, cô sẽ về quê để thăm bà con, họ hàng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng