Hoa hậu Tiểu Vy: Món đồ hiệu đầu tiên bỏ tiền mua là quà 8/3 tặng mẹ

TPO - Hoa hậu Việt Nam 2018 đã có những trải lòng về người phụ nữ quan trọng nhất đối với cô trong ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Mua quà 8/3 cho mẹ từng những đồng tiền đầu tiên kiếm được

Người phụ nữ có ý nghĩa nhất trong cuộc sống của Vy?

Người phụ nữ có ý nghĩa nhất trong cuộc sống mà Vy nghĩ đến đầu tiên chắc chắn không ai khác chính là mẹ mình rồi. Mẹ không chỉ là người đưa mình đến với cuộc sống này mà còn có công nuôi dưỡng mình lớn suốt gần 20 năm nay. Người phụ nữ quan trọng nhất đó Vy không chỉ xem là mẹ mà còn là một người chị, một người bạn luôn quan tâm chăm sóc và che chở mình mỗi khi mình yếu đuối nhất. Mẹ sẽ luôn là người đến đầu tiên mỗi lần mình vấp ngã và luôn ủng hộ, động viên mình trong mọi quyết định nhất là sau khi mình đội chiếc vương miện Hoa hậu.

Hoa hậu Tiểu Vy: Món đồ hiệu đầu tiên bỏ tiền mua là quà 8/3 tặng mẹ - ảnh 1 Hoa hậu Tiểu Vy rất thân thiết bên mẹ.

Nếu dành một món quà tặng mẹ trong ngày 8/3, đó sẽ là món quà gì?

Trước những ngày lễ, thường thì Vy sẽ thăm dò xem mẹ mình đang thích gì thì sẽ mua cái đó. Và để tạo sự bất ngờ cho mẹ có thể Vy sẽ đưa mẹ đến một quán ăn mới nào đó với không gian đẹp cùng đồ ăn ngon để mẹ phần nào được giải tỏa căng thẳng. Tuy nhiên năm nay Vy bận công tác vào ngày 8/3 nên không thể đón lễ cùng mẹ, trước đó mẹ đã vào Sài Gòn thăm Vy, 2 mẹ con cũng đã đi ăn, mua sắm cùng nhau.

Món quà 8/3 đáng nhớ nhất mà Vy từng nhận được và từng tặng người khác là gì?

Mỗi món quà mà Vy được nhận đều có giá trị và ý nghĩa khác nhau cho nên Vy đều sẽ ghi nhớ trong lòng và không có món nào chiếm vị trí thứ nhất cả. Còn về món quà từng tặng người khác mà Vy luôn nhớ đó chính là đôi giày hiệu mà mình từng mua tặng mẹ. Vy còn nhớ đôi giày đó được giảm giá còn khoảng 20 triệu đồng, đó là món đồ hiệu đầu tiên trong đời Vy mua, Vy cũng không dám mua cho mình vì Vy cũng không có nhu cầu xài đồ hiệu lắm. Sỡ dĩ Vy không quên được vì đây là món đồ hiệu đầu tiên Vy mua và mua bằng chính đồng tiền mình kiếm được. Đối với Vy thì mẹ xứng đáng là người đầu tiên được đón nhận những gì tốt đẹp nhất rồi sau đó mới đến mình. Cho nên đi đâu làm gì mình cũng sẽ lưu tâm và mang về cho mẹ những món quà tốt nhất.

Hoa hậu Tiểu Vy: Món đồ hiệu đầu tiên bỏ tiền mua là quà 8/3 tặng mẹ - ảnh 2 Tiểu Vy và mẹ trong giây phút đăng quang.

Vy đã bao giờ nhận được lời tỏ tình trong ngày 8/3 chưa?

Dĩ nhiên là chưa. Thật ra ngày này vốn dĩ dành để tôn vinh các chị em phụ nữ mà. Nếu muốn tỏ tình thì Vy nghĩ có thể chọn ngày 14/2 hoặc nên là một ngày nào đó đặc biệt hơn chẳng hạn.

Năm nay ngày 8/3 của Vy có gì đặc biệt? Vy có dự định gì cho ngày 8/3 năm nay chưa?

Đến giờ Vy không quá chú trọng hay lên kế hoạch cụ thể cho ngày 8-3 của mình bao giờ cả. Vy chỉ quan tâm về những món quà mà mình cần chuẩn bị như thế nào để tặng cho những người mình thương yêu. Còn về phần mình thì chắc năm nay Vy sẽ cùng hội chị em hẹn nhau đi chinh phục ẩm thực tại một quán ngon nào đó tại nơi mà Vy đang công tác.

Không hối tiếc điều gì trong 2 năm đương nhiệm

Gần 2 năm với cương vị Hoa hậu Việt Nam, Vy nhận thấy mình đã trưởng thành ra sao?

Với cương vị Hoa hậu Việt Nam, Vy đã nhận thức được mình không còn là một cô gái 19 tuổi đơn thuần nữa mà phải có ý thức trách nhiệm hơn ở mọi mặt. Khán giả sẽ không khó để nhận thấy được sự trưởng thành với hình ảnh bên ngoài của Vy nhưng song song đó bản thân mình cũng tự cảm nhận được mình đã trưởng thành hơn trong cách suy nghĩ. Trải qua nhiều lần vấp ngã, góp nhặt được nhiều bài học cũng như kinh nghiệm thì bây giờ khi xuất hiện trước công chúng, Vy cũng đã phần nào tự tin hơn, không còn nhút nhát như thời điểm mới đăng quang.

Hoa hậu Tiểu Vy: Món đồ hiệu đầu tiên bỏ tiền mua là quà 8/3 tặng mẹ - ảnh 3 Tiểu Vy đã có hai năm đương nhiệm đáng nhớ.

Lúc nào cũng xuất hiện với tính cách hồn nhiên, ngây thơ, có khi nào Vy bị áp lực của công chúng, dư luận?

Thật ra ở độ tuổi của Vy thì việc tính cách hồn nhiên, ngây thơ là chuyện quá đỗi bình thường. Nhưng mà do mình đang chịu sức nặng của chiếc vương miện nên mọi người sẽ mong đợi nhiều hơn ở mình với hình ảnh một cô Hoa hậu chín chắn, trưởng thành. Danh hiệu đôi lúc cũng sẽ gây áp lực cho Vy. Ví dụ như ngay cả việc mình ăn uống quá nhiều cũng sẽ trở thành chủ đề bàn tán. Nhưng mà Vy vẫn muốn sống thật với con người của mình, không chỉ là để khiến tâm lí mình tốt hơn mà còn để tại nên sự khác biệt khiến mọi người sẽ lại càng yêu quý mình.

Từ một cô gái 18 tuổi, giờ đây đã bước sang tuổi 20 và trải qua nhiều trải nghiệm, Vy nhận thấy danh hiệu HHVN đã thay đổi cuộc đời mình như thế nào?

Danh hiệu Hoa hậu Việt Nam thật sự đã khiến cuộc sống mình thay đổi rất nhiều và hầu như là đều theo hướng tích cực. Không chỉ cải thiện điều kiện kinh tế của bản thân mà mình còn được gặp gỡ rất nhiều người, có thêm nhiều mối quan hệ cũng như kinh nghiệm sống cho bản thân. Đặc biệt là cũng chính nhờ ngôi vị này mà mình giúp đỡ được rất nhiều hoàn cảnh khó khăn cũng như đóng góp thật nhiều cho cộng đồng, cho xã hội. Điều đó giúp tâm trạng mình cũng vui vẻ, thoải mái hơn khi làm được nhiều việc ý nghĩa cho cuộc sống.

Hoa hậu Tiểu Vy: Món đồ hiệu đầu tiên bỏ tiền mua là quà 8/3 tặng mẹ - ảnh 4 Cô cho biết không có điều gì hối tiếc trong suốt 2 năm đương nhiệm của mình.

Chuẩn bị hết nhiệm kỳ, nhìn lại 2 năm vừa qua, Vy thấy điều gì mình hối tiếc nhất?

Một mùa Hoa hậu nữa sắp đến và mình cũng sắp phải trao lại vương miện cho tân hoa hậu năm nay rồi. Tuy nhiên trong suốt 2 năm qua mình vẫn chưa cảm thấy hối tiếc về bất kỳ điều gì. Mình vẫn luôn làm tròn trách nhiệm của một cô Hoa hậu và vẫn sẽ nỗ lực hết mình ở nhiều hoạt động khác trong tương lai. Bản thân mình đã có những thay đổi tích cực khiến Vy vô cùng mãn nguyện và những sai lầm mình có từng mắc phải cũng chính là bài học để cho mình đúc rút kinh nghiệm. Vậy nên không có gì phải hối tiếc cả.

Các fans rất mong chờ sẽ nhìn thấy Vy ở một cuộc thi Hoa hậu quốc tế khác, liệu điều đó có xảy ra?

Hiện tại Vy vẫn đang còn là sinh viên và vẫn phải tiếp tục hoàn thành việc học tập của mình. Mặc dù không có ý định tham gia vào bất kỳ một cuộc thi Hoa hậu quốc tế nào nữa nhưng biết đâu trong tương lai Vy lại có thay đổi suy nghĩ khác thì sao.

Vy đã có những kế hoạch như thế nào cho mình sau khi kết thúc 2 năm đương nhiệm?

Ngoài việc tiếp tục duy trì những hoạt động hiện tại của mình thì chắc chắn Vy sẽ thử sức với những vai trò mới, bật mí là sắp tới khán giả sẽ thấy Vy trong nhiều sản phẩm giải trí hơn. Không chỉ là cơ hội để làm mới bản thân mà còn giúp cho Vy nhận được nhiều tình cảm hơn từ khán giả nếu mình dám nỗ lực và thành công.

Cảm ơn Tiểu Vy!

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng