Hoa hậu Tiểu Vy ngượng ngùng khi được Isaac hôn lên tay

TPO - Xuất hiện cùng một sự kiện tại Hà Nội, trong màn trình diễn của mình nam ca sĩ Issac đã bất ngờ hôn tay Hoa hậu Tiểu Vy một cách ngọt ngào.
Hoa hậu Tiểu Vy ngượng ngùng khi được Isaac hôn lên tay - ảnh 1 Tối qua, Hoa hậu Tiểu Vy xuất hiện xinh đẹp và lộng lẫy tại một sự kiện ở Hà Nội.
Hoa hậu Tiểu Vy ngượng ngùng khi được Isaac hôn lên tay - ảnh 2 Hoa hậu Việt Nam 2018 diện bộ váy đuôi cá sequin màu xanh lấp lánh như một nàng tiên cá.
Hoa hậu Tiểu Vy ngượng ngùng khi được Isaac hôn lên tay - ảnh 3 Người đẹp cuốn hút với thần thái ngày càng kiêu sa, đài các.
Hoa hậu Tiểu Vy ngượng ngùng khi được Isaac hôn lên tay - ảnh 4 Á hậu Thuý An cũng bay ra Hà Nội tham dự sự kiện này.
Hoa hậu Tiểu Vy ngượng ngùng khi được Isaac hôn lên tay - ảnh 5 Cô chọn váy sequin với chi tiết bèo nhún trước cổ.
Hoa hậu Tiểu Vy ngượng ngùng khi được Isaac hôn lên tay - ảnh 6 Á hậu Phương Nga lựa chọn váy xẻ đùi lấp lánh gợi cảm.
Hoa hậu Tiểu Vy ngượng ngùng khi được Isaac hôn lên tay - ảnh 7 Đây là một trong những sự kiện hiếm hoi mà cả ba nàng sánh vai cùng nhau kể từ khi Tiểu Vy trở về từ Miss World và Phương Nga thì sống tại Hà Nội trong khi hai nàng còn lại lại sống ở TP. Hồ Chí Minh.
Hoa hậu Tiểu Vy ngượng ngùng khi được Isaac hôn lên tay - ảnh 8 Chỉ sau 3 tháng đương nhiệm, nhan sắc của ba cô gái càng ngày càng thăng hạng. Cùng diện những thiết kế của thương hiệu Joli Poli, nhưng mỗi nàng lại tỏa ra nét đẹp riêng.
Hoa hậu Tiểu Vy ngượng ngùng khi được Isaac hôn lên tay - ảnh 9 Tiểu Vy khẳng định thần thái của một đương kim hoa hậu khi thu hút mọi ánh nhìn.
Hoa hậu Tiểu Vy ngượng ngùng khi được Isaac hôn lên tay - ảnh 10 Á hậu Phương Nga ngày càng sắc sảo, xinh đẹp.
Hoa hậu Tiểu Vy ngượng ngùng khi được Isaac hôn lên tay - ảnh 11 Cũng trong sự kiện, nam ca sĩ Issac đã trình diễn những ca khúc quen thuộc của mình. Bất ngờ nam ca sĩ đã mời Hoa hậu Tiểu Vy cùng lên sân khấu.
Hoa hậu Tiểu Vy ngượng ngùng khi được Isaac hôn lên tay - ảnh 12 Anh còn ngọt ngào trao một nụ hôn lên tay cô khiến cả khán phòng trở nên náo nhiệt còn Tiểu Vy thì không khỏi ngượng ngùng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá