DMCA.com Protection Status

Hoa hậu Tiểu Vy và dàn người đẹp rạng rỡ tham dự ngày hội Chủ nhật Đỏ

TPO - Từ sáng sớm, Hoa hậu Tiểu Vy và dàn người đẹp đã có mặt tại Đại học Bách Khoa Hà Nội để tham gia ngày hội chính của Chủ nhật Đỏ lần thứ XII năm 2020.

Hoa hậu Tiểu Vy và dàn người đẹp rạng rỡ tham dự ngày hội Chủ nhật Đỏ - ảnh 1 Sáng nay, Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy đã có mặt tại ĐH Bách Khoa Hà Nội để tham dự ngày hội chính của Chủ nhật Đỏ lần thứ XII năm 2020.
Hoa hậu Tiểu Vy và dàn người đẹp rạng rỡ tham dự ngày hội Chủ nhật Đỏ - ảnh 2 Người đẹp diện váy ren trắng duyên dáng và thanh lịch.
Hoa hậu Tiểu Vy và dàn người đẹp rạng rỡ tham dự ngày hội Chủ nhật Đỏ - ảnh 3 Hoa hậu Tiểu Vy chia sẻ đây là lần thứ 2 cô có cơ hội tham dự sự kiện hiến máu nhân đạo đầy ý nghĩa do báo Tiền Phong khởi xướng.
Hoa hậu Tiểu Vy và dàn người đẹp rạng rỡ tham dự ngày hội Chủ nhật Đỏ - ảnh 4 "Sau mỗi lần tham dự Chủ nhật Đỏ, Vy lại cảm nhận được tình yêu thương ngày càng được san sẻ rộng rãi hơn trong cộng đồng, xã hội của chúng ta. Cảm ơn báo Tiền Phong đã cho Vy và các bạn trẻ có cơ hội được tham gia một sự kiện ý nghĩa như vậy" - cô chia sẻ.
Hoa hậu Tiểu Vy và dàn người đẹp rạng rỡ tham dự ngày hội Chủ nhật Đỏ - ảnh 5 Ngoài Hoa hậu Tiểu Vy, dàn người đẹp đến từ cuộc thi Miss World Vietnam 2019 cũng tham dự sự kiện ngày hội Chủ Nhật Đỏ.
Hoa hậu Tiểu Vy và dàn người đẹp rạng rỡ tham dự ngày hội Chủ nhật Đỏ - ảnh 6 Các người đẹp đều diện áo dài nền nã và duyên dáng.
Hoa hậu Tiểu Vy và dàn người đẹp rạng rỡ tham dự ngày hội Chủ nhật Đỏ - ảnh 7 Hoa hậu Tiểu Vy và các người đẹp tham dự lễ diễu hành hưởng ứng Chủ nhật Đỏ xung quanh khu vực trường ĐH Bách Khoa Hà Nội.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Cùng chủ đề

Mới - Nóng