Hoa hậu Trần Tiểu Vy chính thức xuất hiện trên trang chủ Miss World

TPO - Tân Hoa hậu Việt Nam đã xuất hiện trên website của cuộc thi Miss World 2018 với tư cách thí sinh đại diện cho Việt Nam tại sân chơi nhan sắc lớn nhất thế giới.

Mới đây, trên trang web chính thức của cuộc thi Miss World 2018, tên của Hoa hậu Việt Nam 2018 đã xuất hiện trong phần danh sách thí sinh, ngay bên cạnh Hoa hậu Venezuela và Hoa hậu xứ Wales.
Ngay sau khi đăng quang được vài ngày, tân Hoa hậu Việt Nam đã tạo nên một 'cơn bão' trên mạng xã hội và nhận được sự yêu mến của khán giả trong và ngoài nước.
Tân Hoa hậu Việt Nam năm nay tròn 18 tuổi, cô cao 1m74 cùng số đo ba vòng 84-63-90. Người đẹp đến từ Quảng Nam sở hữu gương mặt tây với những nét hiện đại, quyến rũ. Rất nhiều khán giả đang mong chờ Trần Tiểu Vy sẽ để lại ấn tượng đẹp tại cuộc thi Miss World 2018.
Hoa hậu Trần Tiểu Vy chính thức xuất hiện trên trang chủ Miss World - ảnh 1 Tên của tân Hoa hậu Việt Nam Tiểu Vy đã xuất hiện trên trang chủ của cuộc thi Miss World 2018.
Kể từ năm 2018, các Tân Hoa hậu và Á hậu Việt Nam chắc chắn sẽ được đại diện Việt Nam tham gia những cuộc thi Hoa hậu lớn nhất thế giới như Hoa hậu thế giới, Hoa hậu Hoà bình thế giới và Hoa hậu quốc tế.
Ngoài Tiểu Vy dự thi Hoa hậu thế giới tại Trung Quốc vào tháng 12 tới, Á hậu 1 Bùi Phương Nga sẽ đại diện Việt Nam tham dự Miss Grand International 2018 còn Á hậu 2 Thuý An sẽ tham dự Miss International tại Nhật Bản.
Hoa hậu Trần Tiểu Vy chính thức xuất hiện trên trang chủ Miss World - ảnh 2 Tân Hoa hậu Việt Nam 2018 sẽ chính thức tranh tài tại Miss World 2018 vào tháng 12 tới.
Trong suốt quá trình tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018, các thí sinh được trang bị và đào tạo bài bản, chuyên nghiệp những kỹ năng cần thiết để ngay lập tức có thể đại diện Việt Nam đi thi quốc tế.
Trong thời gian tới, Hoa hậu Việt Nam Tiểu Vy sẽ tiếp tục trau dồi ngoại ngữ và những kỹ năng cần thiết khác để chuẩn bị cho sân chơi nhan sắc lớn nhất thế giới.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá