Hoa khôi ĐH Nam Cần Thơ thi Hoa hậu Việt Nam: Là sinh viên tiêu biểu, sắc vóc nóng bỏng

TPO - Hoa khôi trường đại học Nam Cần Thơ Lê Thị Tường Vy tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020. Với cô, đây là cơ hội trau dồi kỹ năng và giao lưu với bạn cùng trang lứa ở các vùng miền khác để có thêm kinh nghiệm.

Hoa khôi ĐH Nam Cần Thơ thi Hoa hậu Việt Nam: Là sinh viên tiêu biểu, sắc vóc nóng bỏng
Hoa khôi ĐH Nam Cần Thơ dự thi Hoa hậu Việt Nam  - ảnh 1 Lê Thị Tường Vy 
Hoa khôi ĐH Nam Cần Thơ dự thi Hoa hậu Việt Nam  - ảnh 2

 

Lê Thị Tường Vy đăng quang tân hoa khôi Đại học Nam Cần Thơ lần thứ 5 - năm 2020 sau khi vượt qua 26 thí sinh trong đêm chung kết diễn ra vào tối 6/7.

Tường Vy năm nay 19 tuổi, học năm nhất ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành; cao 1,75 m, cân nặng 54kg, số đo ba vòng 85-60-92 cm. Cô là sinh viên tiêu biểu, tích cực tham gia các phong trào của Đoàn trường, Tường Vy đam mê nhảy sôi động là thành viên của Câu lạc bộ Dancer của trường tham gia biểu diễn nhiều chương trình.

Hiện tại, cô đang rèn luyện catwalk và các kỹ năng khác để chuẩn bị tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020. 

Hoa khôi ĐH Nam Cần Thơ dự thi Hoa hậu Việt Nam  - ảnh 3  
Hoa khôi ĐH Nam Cần Thơ dự thi Hoa hậu Việt Nam  - ảnh 4

Ngoài vẻ đẹp về hình thể và tri thức, cô gái 19 tuổi còn có niềm đam mê nhảy từ bé. Những năm học cấp 3, Vy đã tham gia đội nhảy của lớp, trường biểu diễn ở các sự kiện, chương trình hay buổi lễ. Lên đại học cô cũng tiếp tục tham gia và ngày càng chuyên nghiệp hơn và tỏa sáng hơn.

Vy đam mê khám phá, thích đi đây đi đó. Vì thế, muốn đi khắp nơi trên đất nước Việt Nam để cảm nhận vẻ đẹp của đất nước. Qua đó dùng tri thức của mình để giới thiệu cho bạn bè, khách quốc tế để họ cảm nhận và thêm yêu mến Việt Nam, đặc biệt là vùng sông nước miền Tây nơi cô đang sinh sống. 

Hoa khôi ĐH Nam Cần Thơ dự thi Hoa hậu Việt Nam  - ảnh 5  
Hoa khôi ĐH Nam Cần Thơ dự thi Hoa hậu Việt Nam  - ảnh 6  
Hoa khôi ĐH Nam Cần Thơ dự thi Hoa hậu Việt Nam  - ảnh 7  
Hoa khôi ĐH Nam Cần Thơ dự thi Hoa hậu Việt Nam  - ảnh 8

 

Nói về cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, cô cho biết là đã theo dõi nhiều năm và cảm thấy cuộc thi giúp các thí sinh thể hiện bản lĩnh của mình. Hơn nữa, có điều kiện giao lưu, học hỏi nhiều kiến thức. "Em muốn thử sức tại cuộc thi nhan sắc uy tín nhất quốc gia như Hoa hậu Việt Nam để học hỏi thêm kiến thức và trau dồi kỹ năng. Đồng thời, giao lưu với các bạn cùng trang lứa ở các vùng miền khác để có thêm kinh nghiệm", Tường Vy chia sẻ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Cùng chủ đề

Mới - Nóng