DMCA.com Protection Status

Hoàng Thuỳ bị phạt gần 50 triệu vì mang quá nhiều hành lý đi Mỹ

TPO - Mặc dù bị phạt gần 50 triệu đồng vì mang quá nhiều hành lý sang Mỹ nhưng Hoàng Thuỳ vẫn vô cùng hào hứng chuẩn bị cho Miss Universe 2019.

Hoàng Thuỳ mang 12 kiện hành lý sang Mỹ.
Hoàng Thuỳ mang 12 kiện hành lý sang Mỹ.
Tối 25/11, Hoàng Thùy đã chính thức lên đường sang Mỹ tham dự Miss Universe 2019 và sớm hơn lịch trình chính thức 3 ngày. 
Hoàng Thùy mang theo 12 kiện hành lý gồm 9 vali đựng trang phục, phụ kiện, thực phẩm,... và 3 kiện hành lý gói trang phục dân tộc để đáp ứng thuận lợi các yêu cầu và hoạt động những ngày tham gia thi Miss Universe. Mỗi chiếc vali ước chừng có thể lên đến gần 20kg, Thùy cùng với ekip đã phải thức đến 5 giờ sáng gần 3 ngày liên tiếp để chuẩn bị hết toàn bộ hành lý.
Hoàng Thuỳ bị phạt gần 50 triệu vì mang quá nhiều hành lý đi Mỹ - ảnh 1 Hoàng Thuỳ rạng rỡ lên đường sang Mỹ tối 25/11.
Sau khi qua cửa an ninh sân bay, Hoàng Thuỳ đã tranh thủ livestream để giao lưu với fans hâm mộ. Cô bật mí mình đã phải đóng tiền phạt gần 50 triệu đồng do mang quá nhiều hành lý. Với 9 kiện hành lý để dự thi Miss Universe trong vòng 10 ngày, Hoàng Thuỳ hóm hỉnh chắc mỗi ngày cô sẽ mặc hết một chiếc valy quần áo đem theo.
Mặc dù bị phạt số tiền khá lớn nhưng tinh thần Hoàng Thuỳ vẫn vô cùng rạng rỡ và hào hứng chuẩn bị cho cuộc thi. Người đẹp còn tếu táo kêu gọi các fans hãy quyên góp để ủng hộ cô tiền phải đóng phạt.
Hoàng Thuỳ bị phạt gần 50 triệu vì mang quá nhiều hành lý đi Mỹ - ảnh 2 Mặc dù bị phạt gần 50 triệu đồng vì quá cân nhưng người đẹp vẫn vô cùng rạng rỡ.
Mỗi hoạt động của mình Hoàng Thùy cũng đều lên kế hoạch và chuẩn bị kỹ càng. Cô bật mí rằng những bộ trang phục mà mình mang theo đều rất thời trang. Ngay cả trong những buổi tập thường ngày cô vẫn sẽ mặc những bộ trang phục cực kỳ đặc biệt. Thùy mong muốn xuyên suốt quá trình diễn ra cuộc thi có thể đem đến hình ảnh một Beauty Queen nhưng vẫn luôn thật thời trang để tạo ấn tượng tốt với Ban Giám Khảo và cũng để tạo dấu ấn riêng cho mình.
Cuộc thi Miss Universe 2019 sẽ được diễn ra trong 10 ngày từ 28/11 - 08/12 tại Atlanta, Georgia, Hoa Kỳ.  Hơn 90 cô gái xinh đẹp đến từ khắp nơi trên thế giới sẽ tranh tài để tìm ra người chiến thắng. Đêm chung kết được tổ chức vào sáng ngày 08/12. Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ 2018 Catriona Gray đến từ Philippines sẽ trao lại vương miện cho người kế nhiệm trong đêm chung kết.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng