Huyền My: 'Thót tim vì Văn Hậu bị đánh nguội, vỡ oà khi Việt Nam thắng Thái Lan'

TPO - Á hậu Huyền My chia sẻ nhiều cảm xúc sau khi theo dõi trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Thái Lan vào tối 5/6.

Huyền My: 'Thót tim vì Văn Hậu bị đánh nguội, vỡ oà khi Việt Nam thắng Thái Lan' - ảnh 1 Tối qua, Á hậu Huyền My cùng những người bạn của mình đã cùng theo dõi qua tivi để cổ vũ tinh thần cho đội tuyển Việt Nam trong trận đấu với tuyển Thái Lan. Là một 'fan cứng' của môn thể thao vua nên Huyền My không hề bỏ lỡ các trận đấu của tuyển Việt Nam. Chia sẻ về trận đấu, Huyền My cho biết: "Suốt trận đấu tôi thấy rất bực bội vì những màn chơi xấu của tuyển Thái Lan, đặc biệt là thót tim khi Văn Hậu bị đánh nguội. Tuy vậy, các cầu thủ của chúng ta đã chơi bóng rất bản lĩnh, văn minh và giành chiến thắng tối thiểu vào phút cuối khiến cho My cũng như các cổ động viên vỡ oà vì vui sướng".
Huyền My: 'Thót tim vì Văn Hậu bị đánh nguội, vỡ oà khi Việt Nam thắng Thái Lan' - ảnh 2 Á hậu Huyền My cũng chia sẻ khoảnh khắc vỡ oà khi Anh Đức ghi bàn giúp tuyển Việt Nam giành chiến thắng trước Thái Lan.
Huyền My: 'Thót tim vì Văn Hậu bị đánh nguội, vỡ oà khi Việt Nam thắng Thái Lan' - ảnh 3 Á hậu Diễm Trang khoe đường cong quyến rũ với bikini khi đi bơi cùng con gái đáng yêu.
Huyền My: 'Thót tim vì Văn Hậu bị đánh nguội, vỡ oà khi Việt Nam thắng Thái Lan' - ảnh 4 Á hậu Mâu Thuỷ diện trang phục rự rỡ khi đi chấm thi tài năng người mẫu nhí.
Huyền My: 'Thót tim vì Văn Hậu bị đánh nguội, vỡ oà khi Việt Nam thắng Thái Lan' - ảnh 5 Á hậu Tú Anh tất bật chuẩn bị cho công tác khai trương nhà hàng mà cô làm chủ ở Hà Nội.
Huyền My: 'Thót tim vì Văn Hậu bị đánh nguội, vỡ oà khi Việt Nam thắng Thái Lan' - ảnh 6 Hoa hậu Trái đất Phương Khánh chia sẻ hình ảnh lộng lẫy với vương miện Miss Earth.
Huyền My: 'Thót tim vì Văn Hậu bị đánh nguội, vỡ oà khi Việt Nam thắng Thái Lan' - ảnh 7 Người đẹp khoe vóc dáng nóng bỏng với chiến đầm đính đá cầu kỳ.
Huyền My: 'Thót tim vì Văn Hậu bị đánh nguội, vỡ oà khi Việt Nam thắng Thái Lan' - ảnh 8 Chiếc đầm dạ hội này cúng chính là thiết kế giúp Phương Khánh toả sáng trong đêm chung kết Miss Earth 2018.
Huyền My: 'Thót tim vì Văn Hậu bị đánh nguội, vỡ oà khi Việt Nam thắng Thái Lan' - ảnh 9 Hoa hậu Mai Phương Thuý gây xốn xang khi khoe vòng một quyến rũ với áo sơ-mi hờ hững.
Huyền My: 'Thót tim vì Văn Hậu bị đánh nguội, vỡ oà khi Việt Nam thắng Thái Lan' - ảnh 10 Á hậu Hoàng Yến hào hứng khám phá thiên nhiên hùng vĩ của nước Mỹ.
Huyền My: 'Thót tim vì Văn Hậu bị đánh nguội, vỡ oà khi Việt Nam thắng Thái Lan' - ảnh 11 Cô đang có chuyến du lịch vòng quanh nước Mỹ để khám phá nhiều thắng cảnh nổi tiếng.
Huyền My: 'Thót tim vì Văn Hậu bị đánh nguội, vỡ oà khi Việt Nam thắng Thái Lan' - ảnh 12 Á hậu Hoàng Anh nhí nhảnh khi hội ngội hội bạn thân.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng