DMCA.com Protection Status

Khoảnh khắc đẹp: Tường San cúi người chỉnh váy cho Hoa hậu Indonesia ở hậu trường

TPO - Mặc dù phải tập trung cao độ cho đêm chung kết nhưng Á hậu Tường San vẫn thể hiện sự thân thiết và chăm sóc đối với các bạn cùng thi trong đêm chung kết Hoa hậu Quốc tế 2019.

   
Khoảnh khắc đẹp: Tường San cúi người chỉnh váy cho Hoa hậu Indonesia ở hậu trường - ảnh 1 Mới đây loạt ảnh hậu trường trong đêm chung kết Hoa hậu Quốc tế 2019 đã được chuyên trang sắc đẹp Missosology đăng tải. Á hậu Tường San cũng có rất nhiều khoảnh khắc đẹp lọt vào ống kính.
Khoảnh khắc đẹp: Tường San cúi người chỉnh váy cho Hoa hậu Indonesia ở hậu trường - ảnh 2 Trong một bức ảnh, Á hậu Tường San và các thí sinh còn lại trong top 8 tạo dáng chụp ảnh cùng nhau ở hội trường. 
Khoảnh khắc đẹp: Tường San cúi người chỉnh váy cho Hoa hậu Indonesia ở hậu trường - ảnh 3 Tuy nhiên do Hoa hậu Indonesia diện chiếc váy quá cồng kềnh và rườm rà nên đã không thể tạo dáng như mong muốn. Không ngần ngại đang mặc váy dạ hội bó sát, Á hậu Tường San đã cúi người để giúp đỡ Hoa hậu Indoensia chỉnh lại tà váy, trong khi hoa hậu các nước khác vẫn đang tập trung tạo dáng trước ống kính.
Khoảnh khắc đẹp: Tường San cúi người chỉnh váy cho Hoa hậu Indonesia ở hậu trường - ảnh 4 Sự thân thiện và quan tâm của Á hậu Tường San đối với thí sinh các nước bạn đã nhận được sự khen ngợi của khán gỉa.
Khoảnh khắc đẹp: Tường San cúi người chỉnh váy cho Hoa hậu Indonesia ở hậu trường - ảnh 5 Á hậu Tường San khoe sắc với dạ hội màu trắng lấp lánh trong hậu trường.
Khoảnh khắc đẹp: Tường San cúi người chỉnh váy cho Hoa hậu Indonesia ở hậu trường - ảnh 6 Tường San đang kiên nhẫn xếp hàng để chờ tới lượt mình trình diễn trang phục dạ hội.
Khoảnh khắc đẹp: Tường San cúi người chỉnh váy cho Hoa hậu Indonesia ở hậu trường - ảnh 7 Cô nở nụ cười rạng rỡ sau khi hoàn thành phần trình diễn của mình trên sân khấu.
Khoảnh khắc đẹp: Tường San cúi người chỉnh váy cho Hoa hậu Indonesia ở hậu trường - ảnh 8 Khoảnh khắc Tường San trình diễn quốc phục trong đêm chung kết.
Khoảnh khắc đẹp: Tường San cúi người chỉnh váy cho Hoa hậu Indonesia ở hậu trường - ảnh 9 Mặc dù chiếc mấn gặp sự cố bị gẫy ngay trước đêm chung kết nhưng Tường San đã nhanh chóng khắc phục để xuất hiện lộng lẫy nhất và xuất sắc giành giải Quốc phục đẹp nhất. 
Khoảnh khắc đẹp: Tường San cúi người chỉnh váy cho Hoa hậu Indonesia ở hậu trường - ảnh 10 Tường San khoe dáng nóng bỏng với bikini trong hậu trường.
Khoảnh khắc đẹp: Tường San cúi người chỉnh váy cho Hoa hậu Indonesia ở hậu trường - ảnh 11 Người đẹp Hà thành liên tục được xướng tên trong đêm chung kết và cuối cùng đã lọt top 8.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng