Khoảnh khắc Tiểu Vy khóc nức nở trước lúc trao lại vương miện cho Đỗ Thị Hà gây xúc động

TPO - Hoa hậu Tiểu Vy chia sẻ, dù đã cố gắng trấn tĩnh nhưng cô không thể ngăn được cảm xúc và những giọt nước mắt ở thời khắc chuyển giao vương miện đó.

Giây phút đăng quang vỡ òa của Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà 

Khoảnh khắc Tiểu Vy khóc nức nở trước lúc trao lại vương miện cho Đỗ Thị Hà gây xúc động  - ảnh 1 Tối 20/11, Hoa hậu Tiểu Vy xuất hiện ở Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 với vai trò Hoa hậu đương nhiệm và nghệ sĩ biểu diễn. Cô liên tục trình diễn trên sân khấu trong phần mở màn chào sân cùng 35 thí sinh và phần trình diễn áo dài truyền thống.
Khoảnh khắc Tiểu Vy khóc nức nở trước lúc trao lại vương miện cho Đỗ Thị Hà gây xúc động  - ảnh 2 Từ lúc ở thảm đỏ cho tới các phần trình diễn trên sân khấu, Tiểu Vy luôn rạng ngời với thần thái tự tin. Tuy nhiên, đến thời khắc trước khi trao lại vương miện cho người kế nhiệm, Tiểu Vy không ngăn được nước mắt.
Khoảnh khắc Tiểu Vy khóc nức nở trước lúc trao lại vương miện cho Đỗ Thị Hà gây xúc động  - ảnh 3 Tiểu Vy xúc động nghẹn ngào không thành lời và bài phát biểu kết thúc nhiệm kỳ của cô nhiều lần bị gián đoạn.
Khoảnh khắc Tiểu Vy khóc nức nở trước lúc trao lại vương miện cho Đỗ Thị Hà gây xúc động  - ảnh 4 "Trong thời khắc chuyển giao này, tôi có rất nhiều cảm xúc. Tôi xin trân trọng cảm ơn ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam đã tìm thấy cô gái Tiểu Vy 18 tuổi hồn nhiên, ngây ngô để trao cho chiếc vương miện cao quý và dìu dắt tôi suốt 2 năm qua để có Tiểu Vy như ngày hôm nay- là cô gái rạng rỡ và làm được nhiều điều có ích cho đời”- Tiểu Vy nói trong nước mắt.
Khoảnh khắc Tiểu Vy khóc nức nở trước lúc trao lại vương miện cho Đỗ Thị Hà gây xúc động  - ảnh 5 Bên cạnh đó, nàng hậu không quên gửi lời cảm ơn ba mẹ đã cho cô hình hài xinh đẹp, trái tim, khối óc để có thể gánh được sức nặng của chiếc vương miện và hoàn thành tốt sứ mệnh của mình.
Khoảnh khắc Tiểu Vy khóc nức nở trước lúc trao lại vương miện cho Đỗ Thị Hà gây xúc động  - ảnh 6 “Hai năm - một chặng đường với đủ mọi cung bậc cảm xúc khiến Vy không thể nào quên. Ngày hôm qua hành trình của Vy tại Hoa Hậu Việt Nam đã chính thức khép lại và cô gái tiếp nối sứ mệnh của Vy cũng đã xuất hiện. Đứng trên sân khấu, Vy vẫn cảm nhận được những tình cảm mà khán giả dành cho mình khi sải những bước đi cuối cùng. Cảm ơn tất cả mọi người đã luôn yêu thương và dõi theo Vy trong suốt 2 năm qua. Hy vọng rằng mọi người vẫn sẽ luôn quan tâm và ủng hộ Vy trên chặng đường mới sắp tới”- Tiểu Vy nhắn nhủ.
Khoảnh khắc Tiểu Vy khóc nức nở trước lúc trao lại vương miện cho Đỗ Thị Hà gây xúc động  - ảnh 7
Khoảnh khắc Tiểu Vy khóc nức nở trước lúc trao lại vương miện cho Đỗ Thị Hà gây xúc động  - ảnh 8 Khoảnh khắc Tiểu Vy trao vương miện cho Hoa hậu kế nhiệm Đỗ Thị Hà.
Khoảnh khắc Tiểu Vy khóc nức nở trước lúc trao lại vương miện cho Đỗ Thị Hà gây xúc động  - ảnh 9 Tiểu Vy chúc Đỗ Thị Hà hoàn thành tốt vai trò Hoa hậu Việt Nam đúng như mong chờ của ban tổ chức và công chúng.

Hé lộ kế hoạch thi quốc tế của Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà và top 5

Thạc sĩ Phạm Kim Dung, Tổng giám đốc công ty Sen Vàng, phó BTC Hoa hậu Việt Nam 2020 nhìn lại cuộc thi vừa diễn ra trong hoàn cảnh đặc biệt đồng thời hé lộ những kế hoạch “xuất ngoại” cho tân Hoa hậu và Top 5.

Những vương miện cho trí tuệ và lòng nhân ái

Đêm chung kết Hoa Hậu Việt Nam 2020 đã khép lại với những màn trình diễn mãn nhãn, đẳng cấp tôn vinh vẻ đẹp hiện đại, trí tuệ không kém phần nóng bỏng của thế hệ 2K. Tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà mở ra một thập kỷ nhan sắc mới.

Điều khiến Á hậu 2 Nguyễn Lê Ngọc Thảo luyến tiếc nhất khi cuộc thi HHVN 2020 kết thúc

Ngay sau đêm Chung kết toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2020, Top 3 cuộc thi đã cùng giao lưu với độc giả, sẻ chia về hành trình đến với cuộc thi cũng như những dự định sẽ thực hiện trong nhiệm kỳ 2 năm của mình.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh ăn chay 2 ngày để ngồi kiệu rồng hóa Thánh Mẫu tại Chung kết HHVN 2020

Là first face BST áo dài trong đêm Chung kết toàn quốc HHVN 2020, Đỗ Mỹ Linh ngồi kiệu rồng hóa Thánh Mẫu

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng