Kiều Loan lọt top 10 quốc phục, hé lộ đầm dạ hội đêm chung kết Miss Grand

TPO - Đứng giữa hai lựa chọn cho trang phục trong đêm thi cuối nhưng vẫn chưa biết chọn bộ nào, Kiều Loan lại chia sẻ tâm tư của mình trước thềm chung kết.

Trải qua 2 tuần tại Venezuela, Á hậu Kiều Loan đã tiến gần hơn đến ngôi vị danh giá nhất của cuộc thi Miss Grand International 2019. Chặng đua cuối cùng của 60 cô gái đến từ các quốc gia khác nhau sẽ chính thức diễn ra vào sáng ngày 26/10 theo giờ Việt Nam. Đêm chung kết không chỉ tìm ra tân Hoa hậu Hòa bình Thế giới mà còn vinh danh những gương mặt xuất sắc nhất trong các phần thi phụ trước đó. 

Mới đây, fanpage chính thức của cuộc thi vừa công bố top 10 thí sinh được yêu thích nhất và Kiều Loan đang giữ vị trí thứ 8. Tính đến thời điểm hiện tại, Kiều Loan đã lọt cao trong các bảng xếp hạng bình chọn như top 2 bình chọn của phần thi quốc phục, top 6 phần thi trang phục áo tắm. Việc liên tục lọt vào top cao trong những phần bình chọn chính lẫn phụ làm cho khán giả hâm mộ tin chắc Kiều Loan sẽ lọt top cao chung cuộc và “ẵm” về thêm nhiều giải phụ khác.

Kiều Loan lọt top 10 quốc phục, hé lộ đầm dạ hội đêm chung kết Miss Grand  - ảnh 1  
Kiều Loan lọt top 10 quốc phục, hé lộ đầm dạ hội đêm chung kết Miss Grand  - ảnh 2 Kiều Loan hé lộ đầm dạ hội sẽ mặc trong đêm chung kết.

Sau khi gây ấn tượng với bộ jumpsuit độc lạ trong đêm bán kết, lần này Kiều Loan lại tiếp tục “thả thính” khán giả với hai bộ cánh mới nhất cho đêm thi cuối cùng. Tuy nhiên, cô vẫn đang băn khoăn chưa biết phải lựa chọn như thế nào và quyết định lấy ý kiến công khai từ phía khán giả hâm mộ.

Kiều Loan lọt top 10 quốc phục, hé lộ đầm dạ hội đêm chung kết Miss Grand  - ảnh 3  
Kiều Loan lọt top 10 quốc phục, hé lộ đầm dạ hội đêm chung kết Miss Grand  - ảnh 4 Cô vẫn đang phân vân lựa chọn giữa hai bộ đầm.

Được biết, NTK Đỗ Long cũng như stylist Kye Nguyễn đã dự định chọn một trong hai bộ cánh này làm trang phục cho phần trình diễn Evening Gown bán kết. Nhưng sau khi tính toán kỹ lưỡng và mong muốn Kiều Loan có thể gây ấn tượng mạnh mẽ cho BGK ngay từ đầu nên đã có sự thay đổi vào phút chót. Mặc dù vậy nhưng với thần thái nổi trội, Kiều Loan chắc chắn sẽ không để bản thân bị “lu mờ” giữa dàn thí sinh năm nay.

Trải qua hơn nửa tháng tại nơi đất khách quê người, nàng Á hậu trẻ tuổi phải tự lo liệu mọi thứ một mình và tập luyện cường độ cao cho đêm thi quan trọng nhất. Cô bật mí: “Hôm nay, đứng trên cân thấy mình giảm hẳn 3kg, Loan cũng thấy hết hồn và quan ngại cho sức khỏe của mình. Nhưng mà giai đoạn nước rút, quá trình cố gắng của Loan trong suốt thời gian vừa qua ở Venezuela chỉ được chứng minh trong đêm cuối này. Bởi vậy dẫu có thế nào đi chăng nữa, Loan cũng phải thể hiện hết mình trong đêm chung kết. Vì màu cờ sắc áo và biết bao nhiêu người ở quê nhà tin tưởng động viên mình những ngày vừa qua.” 

Kiều Loan lọt top 10 quốc phục, hé lộ đầm dạ hội đêm chung kết Miss Grand  - ảnh 5 Kiều Loan lọt top 10 bình chọn.
Kiều Loan lọt top 10 quốc phục, hé lộ đầm dạ hội đêm chung kết Miss Grand  - ảnh 6 Kiều Loan lọt top 10 trang phục dân tộc.

Kiều Loan cũng cho biết cô vẫn đang tiếp thu những ý kiến đóng góp của mọi người để có thể tiến bộ hơn: “Loan vẫn luôn theo dõi những ý kiến, nhận xét mà mọi người dành cho mình. Có thể lúc vừa đăng quang ngôi vị Á hậu 1, Loan đã bị đem ra so sánh và thậm chí bị phản đối nhưng Loan tin những gì Loan đã cố gắng từng ngày, từng phút, từng giây sẽ khiến mọi người thay đổi góc nhìn và công nhận sự nỗ lực tiến bộ hơn mỗi ngày của Loan.”

Miss Grand International (Hoa hậu Hòa bình Thế giới) được chuyên trang nhan sắc Global Beauties xếp hạng là một trong 6 cuộc thi sắc đẹp lớn nhất thế giới mặc dù chỉ mới thành lập không lâu. Cuộc thi này hằng năm vẫn thu hút đông đảo sự quan tâm bởi quy mô tổ chức chuyên nghiệp cũng như dàn thí sinh chất lượng. Với thông điệp nâng cao nhận thức cộng đồng về xóa bỏ xung đột cũng như tầm quan trọng của hòa bình, cuộc thi năm nay được tổ chức tại Venezuela - một đất nước đang rơi vào giai đoạn khủng hoảng chính trị. 

Cuộc bình chọn cuối cùng cũng như là quan trọng nhất của cuộc thi Miss Grand International 2019 vẫn đang diễn ra và sẽ đóng cổng bình chọn trước đêm chung kết diễn ra vào sáng ngày 26/10 (theo giờ Việt Nam). Cũng đừng quên bình chọn cho đại diện Việt Nam - Nguyễn Hà Kiều Loan với phương thức rất đơn giản:

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng Star Phone tại App Store hoặc Google Play

Bước 2: Tìm từ khóa Miss Grand International hoặc gọi số *789

Bước 3: Vào phần Bình chọn, tìm tên Việt Nam và nhấn nút bình chọn

Lưu ý: 

1. Bình chọn miễn phí: Chỉ được bình chọn miễn phí 1 lần duy nhất

2. Bình chọn tốn phí: Được bình chọn nhiều lần, không giới hạn. Phí $1/lượt bình chọn.

Lượt bình chọn của thí sinh nào cao nhất thì thí sinh đó sẽ được đặc cách vào thẳng top 10.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng