DMCA.com Protection Status

Lan Khuê khoe body nóng bỏng với bikini, Minh Tú hờ hững vòng một táo bạo

TPO - BẢN TIN HOA HẬU 5/1: Hoa khôi Lan Khuê khoe body 'gái một con' cực kỳ nóng bỏng với bikini, Minh Tú diện váy cắt xẻ táo bạo khoe vòng một quyến rũ.

Lan Khuê khoe body nóng bỏng với bikini, Minh Tú hờ hững vòng một táo bạo - ảnh 1 Trên trang cá nhân, Lan Khuê đăng tải loạt ảnh khoe dáng nóng bỏng với bikini để mừng sinh nhật sớm. Kể từ sau khi sinh con, người đẹp sở hữu body cực kỳ đầy đặn và quyến rũ, khác hẳn với vẻ thanh mảnh khi còn hoạt động showbiz.
Lan Khuê khoe body nóng bỏng với bikini, Minh Tú hờ hững vòng một táo bạo - ảnh 2 Lan Khuê khoe quý tử đáng yêu trên bãi biển. Cô vẫn chưa công khai mặt của con trai.
Lan Khuê khoe body nóng bỏng với bikini, Minh Tú hờ hững vòng một táo bạo - ảnh 3 Siêu mẫu Minh Tú diện váy màu cam nổi bật, khoe vòng một cực kỳ nóng bỏng.
Lan Khuê khoe body nóng bỏng với bikini, Minh Tú hờ hững vòng một táo bạo - ảnh 4 Bộ váy cắt xẻ táo bạo giúp tôn lên triệt để vòng một đầy đặn của Minh Tú.
Lan Khuê khoe body nóng bỏng với bikini, Minh Tú hờ hững vòng một táo bạo - ảnh 5 Trong khi đó, Á hậu Kiều Loan diện bộ váy hoạ tiết ngựa vằn, cắt xẻ cực kỳ táo bạo khi cùng ngồi ghế huấn luyện viên với Minh Tú, Hoàng Thuỳ trong "Đại sứ Hoàn mỹ'.
Lan Khuê khoe body nóng bỏng với bikini, Minh Tú hờ hững vòng một táo bạo - ảnh 6 Kiều Loan khoe nhan sắc ngày càng cá tính và nóng bỏng.
Lan Khuê khoe body nóng bỏng với bikini, Minh Tú hờ hững vòng một táo bạo - ảnh 7 Á hậu Phương Nga khoe nhan sắc dịu dàng, xinh đẹp với bộ váy gam màu vàng.
Lan Khuê khoe body nóng bỏng với bikini, Minh Tú hờ hững vòng một táo bạo - ảnh 8 Siêu mẫu Võ Hoàng Yến quây quần cùng gia đình trong dịp sinh nhật mẹ.
Lan Khuê khoe body nóng bỏng với bikini, Minh Tú hờ hững vòng một táo bạo - ảnh 9 Á hậu Thuý Vân tái xuất với vai trò MC bên cạnh Nguyên Khang.
Lan Khuê khoe body nóng bỏng với bikini, Minh Tú hờ hững vòng một táo bạo - ảnh 10 "Gái một con" diện váy xẻ đỏ rực, khoe đôi chân dài quyến rũ và những đường cong đầy đặn, nóng bỏng sau khi sinh con đầu lòng.
Lan Khuê khoe body nóng bỏng với bikini, Minh Tú hờ hững vòng một táo bạo - ảnh 11 Thuý Vân thay một bộ áo dài khác có thiết kế độc đáo trong chương trình.
Lan Khuê khoe body nóng bỏng với bikini, Minh Tú hờ hững vòng một táo bạo - ảnh 12 Á hậu Huyền My khoe dáng năng động trên sân golf.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng