Lộ bảng điểm Miss Universe 2018, H'Hen Niê suýt giành Á hậu 2?

TPO - Mới đây trên một diễn đàn sắc đẹp đã công bố bảng điểm của đêm chung kết Miss Universe 2018 khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Lộ bảng điểm Miss Universe 2018, H'Hen Niê suýt giành Á hậu 2?
Lộ bảng điểm Miss Universe 2018, H'Hen Niê suýt giành Á hậu 2?
Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2018 đã kết thúc với ngôi vị Hoa hậu thuộc về người đẹp Philippines, Á hậu 1 thuộc về Nam Phi và Á hậu 2 thuộc về Venezuela. Hai vị trí còn lại trong top 5 thuộc về H'Hen Niê và Puerto Rico.
Suốt đêm chung kết, người hâm mộ đã đi từ hồi hộp này đến hồi hộp khác khi H'Hen Niê lần lượt được xướng tên ở top 20, top 10 và sau đó là top 5. Đây có thể coi là một kỳ tích khi cô giúp Việt Nam lần đầu intop sau 10 năm và quan trọng hơn là vượt mặt nhiều đối thủ nặng ký khác để vào top 5.
Lộ bảng điểm Miss Universe 2018, H'Hen Niê suýt giành Á hậu 2? - ảnh 1  
Lộ bảng điểm Miss Universe 2018, H'Hen Niê suýt giành Á hậu 2? - ảnh 2 Bảng điểm được cho là của đêm chung kết Miss Universe 2018 được các diễn đàn đăng tải.
Kết quả này có thể coi là đã quá mỹ mãn với người đẹp Ê Đê, tuy nhiên nhiều người vẫn bày tỏ sự tiếc nuối khi Hen không thể lọt top 3 sau màn thi ứng xử. 
Trong khi người hâm mộ vẫn đang 'tiếc ngẩn ngơ' thì mới đây trên một số diễn đàn sắc đẹp đã đăng tải một bảng điểm được cho là bảng điểm của đêm chung kết Miss Universe 2018.
Theo đó, Hen nhận được 9,37 điểm trong đêm bán kết, xếp ở vị trí đầu tiên. Trong đêm chung kết, cô là thí sinh trình diễn trang phục áo tắm xuất sắc nhất trong top 10 với số điểm 9,46. Phần thi trang phục dạ hội của H’Hen Niê trong đêm chung kết là 9,29 điểm.
Lộ bảng điểm Miss Universe 2018, H'Hen Niê suýt giành Á hậu 2? - ảnh 3 Theo bảng điểm này, trong đêm chung kết Hen là thí sinh trình diễn trang phục áo tắm xuất sắc nhất trong top 10 với số điểm 9,46.
Lộ bảng điểm Miss Universe 2018, H'Hen Niê suýt giành Á hậu 2? - ảnh 4 Phần thi trang phục dạ hội của H’Hen Niê trong đêm chung kết là 9,29 điểm.
Lộ bảng điểm Miss Universe 2018, H'Hen Niê suýt giành Á hậu 2? - ảnh 5 Tuy nhiên, trong các bảng điểm được hé lộ này không có điểm của phần thi ứng xử.
Nếu dựa trên số điểm này, H’Hen Niê chỉ đứng sau người đẹp Catriona Gray đến từ Philippines. Tuy nhiên, trong các bảng điểm được hé lộ này không có điểm của phần thi ứng xử, chính vì thế nhiều người suy luận rằng mặc dù điểm trình diễn rất cao nhưng điểm ứng xử của Hen không được cao lắm, dẫn đến việc cô bị hụt danh vị Á hậu 2 trong tích tắc.
Điều này càng khiến cho khán giả hâm mộ tiếc nuối cho Hen nhiều hơn. Tuy nhiên, những bảng điểm trên vẫn chưa được xác nhận về tính xác thực, chính vì thế nên những suy đoán của cư dân mạng vẫn tiếp tục diễn ra sôi nổi.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá