Lộ diện thêm dàn Hoa khôi xinh đẹp, tài năng lọt bán kết Hoa hậu Việt Nam 2020

TPO - Sau buổi sơ khảo phía Bắc hôm 29/9 tại Hà Nội, nhiều thí sinh lọt vào vòng bán kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 là những gương mặt Hoa khôi xinh đẹp, tài năng.

Lộ diện thêm dàn Hoa khôi xinh đẹp, tài năng lọt bán kết Hoa hậu Việt Nam 2020

Võ Thị Ý Nhi – Hoa khôi Đại học Huế 2019

Thí sinh Võ Thị Ý Nhi, sinh năm 1999, hiện đang là sinh viên năm 4 khoa Quốc tế học trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế.

Ý Nhi sở hữu thành tích khá đáng nể. Cô từng đạt giải Nhất khu vực miền Trung cuộc thi Olympic tiếng Anh và giải Ba toàn quốc Olympic tiếng Anh trong năm học 2019-2020. Bên cạnh đó, cô còn nhận được giải Nhất cuộc thi hùng biện tiếng Anh cụm Đại học Huế và là sinh viên xuất sắc của trường.

Lộ diện thêm dàn Hoa khôi xinh đẹp, tài năng lọt bán kết Hoa hậu Việt Nam 2020 - ảnh 1 Võ Thị Ý Nhi tại sơ khảo phía Bắc Hoa hậu Việt Nam 2020.

Từ khi còn là học sinh trường THPT Hai Bà Trưng, Ý Nhi đã có một nền tảng ngoại ngữ vững chắc khi được nằm trong đội tuyển bồi dưỡng tiếng Anh chính thức của trường, cô từng đạt giải Khuyến khích cấp tỉnh môn Tiếng Anh và khuyến khích cấp tỉnh hùng biện tiếng Anh năm 2017 - 2018. Ngoài ra, Ý Nhi còn có niềm đam mê đặc biệt với môn bơi lội. Cô từng đạt được hai huy chương vàng môn bơi lội ở Hội khỏe Phù Đổng cấp Tỉnh và tích cực tham gia các hoạt động đoàn đội.

Nguyễn Hà My - Hoa khôi Đại học Ngoại thương 2019

Nguyễn Hà My (Sinh năm 1999, quê Phú Thọ). Cô là Hoa khôi Đại học Ngoại thương - Beauty & Charm 2019.

Lộ diện thêm dàn Hoa khôi xinh đẹp, tài năng lọt bán kết Hoa hậu Việt Nam 2020 - ảnh 2 Nguyễn Hà My tại sơ khảo phía Bắc Hoa hậu Việt Nam 2020.

9X đang là sinh viên lớp Anh 2, Thương mại quốc tế K56, ĐH Ngoại thương Hà Nội. Cô từng đỗ đại học với 29 điểm thi đầu vào. Cô sở hữu thành tích học tập nổi bật với điểm tổng kết môn Toán cao cấp với 9,7 điểm; Xác suất Thống kê với 9,6 điểm. Hiện tại cô đang đảm nhiệm vai trò phó ban Thời trang tại CLB MC và Thời trang ĐH Ngoại thương.

Nguyễn Thuỳ Trang – Người đẹp Hoa Lư 2019

Thí sinh Nguyễn Thùy Trang (Sinh năm 1997, quê Ninh Bình) hiện đang là sinh viên Học viện y dược học cổ truyền Việt Nam.

9x cho biết gia đình cô không có ai theo ngành y dược nhưng bản thân cô muốn theo đuổi ngành này để giúp đỡ cho gia đình và mọi người xung quanh. Với chuyên ngành đang theo học, Thùy Trang dự định sẽ mở một hiệu thuốc kết hợp xoa bóp, bấm huyệt trong tương lai.

Lộ diện thêm dàn Hoa khôi xinh đẹp, tài năng lọt bán kết Hoa hậu Việt Nam 2020 - ảnh 3  
Lộ diện thêm dàn Hoa khôi xinh đẹp, tài năng lọt bán kết Hoa hậu Việt Nam 2020 - ảnh 4  

Thùy Trang từng tham dự cuộc thi Người đẹp Hoa Lư 2019 và may mắn giành được giải Hoa khôi. Đây cũng là lần đầu tiên mà 9x thử sức tại một cuộc thi nhan sắc. Tại đêm chung kết Người đẹp Hoa Lư 2019, Thùy Trang cũng giành thêm được giải Người đẹp ứng xử.

Sau khi giành giải Người đẹp Hoa Lư 2019, 9X đã tích cực tập luyện để cải thiện vóc dáng. Sau thời gian chăm chỉ tập gym và đi bơi, cô đã giảm được 5kg xuống còn 58kg để có thể tự tin tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020.

Đặng Phương Nhung – Hoa khôi Đại học Tài Chính - Ngân hàng 2019

Đặng Phương Nhung (Sinh năm 2000, quê Tuyên Quang). Cuối năm 2019, Đặng Nhung được xướng tên Hoa khôi 2019 của trường Đại học Tài Chính - Ngân hàng Hà Nội với sự ủng hộ của nhiều người. Trước đó, vào năm 2019 Phương Nhung xuất sắc giành được ngôi vị cao nhất trong cuộc thi Miss Capital Việt Nam 2019.

Lộ diện thêm dàn Hoa khôi xinh đẹp, tài năng lọt bán kết Hoa hậu Việt Nam 2020 - ảnh 5  
Lộ diện thêm dàn Hoa khôi xinh đẹp, tài năng lọt bán kết Hoa hậu Việt Nam 2020 - ảnh 6  

Phương Nhung cho hay, từ nhỏ gương mặt cô nàng bầu bĩnh, mắt to tròn và mình dây và từng bị bạn bè trêu chọc là "cây sào" vì cao hơn nhiều bạn đồng trang lứa. Sau tuổi dậy thì, cô nàng da ngăm ngày nào trắng dần và gương mặt ngày càng lai tây, được nhiều người khen ngợi.

Để rèn luyện cho dáng người thanh mảnh, cân đối Phương Nhung không tập gym. Cô nàng đam mê nghệ thuật nên đặc biệt thích nhảy dance, sexy dance hay múa. Chính những bộ môn nghệ thuật này đã giúp nữ sinh duy trì vóc dáng.

Nguyễn Thị Thu Phương – Hoa khôi Kinh Bắc 2019

Lộ diện thêm dàn Hoa khôi xinh đẹp, tài năng lọt bán kết Hoa hậu Việt Nam 2020 - ảnh 7 Nguyễn Thị Thu Phương tại sơ khảo phía Bắc Hoa hậu Việt Nam 2020.
Lộ diện thêm dàn Hoa khôi xinh đẹp, tài năng lọt bán kết Hoa hậu Việt Nam 2020 - ảnh 8 Cô đoạt giải Hoa khôi Kinh Bắc 2019.

Thí sinh Nguyễn Thị Thu Phương sinh năm 2000. Cô là cựu học sinh trường chuyên tỉnh Bắc Ninh và hiện đang là sinh viên năm nhất Học viện Tài chính (Hà Nội).

Tại cuộc thi Hoa khôi Kinh Bắc 2019, Thu Phương đã xuất sắc giành danh hiệu cao nhất nhờ vẻ đẹp khả ái. Ngoài danh hiệu hoa khôi, cô cũng nhận thêm giải phụ "Người đẹp ảnh".

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Cùng chủ đề

Mới - Nóng