DMCA.com Protection Status

Loạt ảnh bán nude 'bỏng mắt' của Khánh Vân trước đăng quang Hoa hậu hoàn vũ

TPO - Từ trước khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Khánh Vân với vai trò người mẫu không hề ngại ngần khi thực hiện các bộ ảnh nóng bỏng và gợi cảm.

Loạt ảnh bán nude 'bỏng mắt' của Khánh Vân trước đăng quang Hoa hậu hoàn vũ - ảnh 1 Sau khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Nguyễn Trần Khánh Vân trở thành trung tâm của cư dân mạng. Mới đây lạt ảnh bán nude nóng bỏng mà cô thực hiện trước khi thi hoa hậu được chia sẻ rộng rãi trên mạng.
Loạt ảnh bán nude 'bỏng mắt' của Khánh Vân trước đăng quang Hoa hậu hoàn vũ - ảnh 2 Trong những shoot ảnh thời trang, tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam không ngần ngại bán nude khoe đường cong 'bỏng mắt'.
Loạt ảnh bán nude 'bỏng mắt' của Khánh Vân trước đăng quang Hoa hậu hoàn vũ - ảnh 3 Với vai trò là một người mẫu đoạt giải bạc Siêu mẫu Việt Nam 2018, không bất ngờ khi Khánh Vân thực hiện nhiều loạt ảnh với bikini quyến rũ.
Loạt ảnh bán nude 'bỏng mắt' của Khánh Vân trước đăng quang Hoa hậu hoàn vũ - ảnh 4 Tân Hoa hậu sở hữu chiều cao ấn tượng 1m76 và số đo nóng bỏng 83-60-90 nên cô không ngần ngại phô diễn body nóng bỏng của mình.
Loạt ảnh bán nude 'bỏng mắt' của Khánh Vân trước đăng quang Hoa hậu hoàn vũ - ảnh 5 Với kinh nghiệm chinh chiến ở nhiều cuộc thi trước đây, người đẹp giờ đã có kỹ năng trình diễn ấn tượng trước ống kính.
Loạt ảnh bán nude 'bỏng mắt' của Khánh Vân trước đăng quang Hoa hậu hoàn vũ - ảnh 6 Tại cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2019, cô cũng được trao giải phụ 'best catwalk' nhờ các kỹ năng ấn tượng của mình. Loạt ảnh bán nude 'bỏng mắt' của Khánh Vân trước đăng quang Hoa hậu hoàn vũ - ảnh 7 Khánh Vân từng lọt Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, giành giải á khôi Miss ngôi sao 2014, giành giải bạc Siêu mẫu Việt Nam năm 2018.
Loạt ảnh bán nude 'bỏng mắt' của Khánh Vân trước đăng quang Hoa hậu hoàn vũ - ảnh 8 Với body quyến rũ, các khán giả đang rất mong chờ Khánh Vân sẽ thể hiện ấn tượng tại Miss Universe 2020.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng