DMCA.com Protection Status

Lương Thuỳ Linh giành được thành tích đầu tiên tại Miss World 2019

TPO - Trang fanpage chính thức của Miss World đã công bố Top 40 thí sinh có mặt ở phần thi Top Model, Hoa hậu Lương Thùy Linh xuất sắc “lội ngươc dòng” ghi tên mình trên bảng vàng của Miss World.

Nửa đêm theo giờ Việt Nam, Hoa hậu Lương Thùy Linh vẫn khiến fan rần rần bấn loạn khi xuất hiện trong danh sách Top 40 của phần thi Top Model được trang chủ Miss World chính thức thông báo.

Trước đó, vì sự cố visa, Lương Thùy Linh khởi hành trễ và đã bỏ lỡ vòng Audition. Các fan vô cùng tiếc nuối cho nàng hậu bởi đây là một trong những phần thi quan trọng được chú ý tại Miss World.

Lương Thuỳ Linh giành được thành tích đầu tiên tại Miss World 2019 - ảnh 1 Lương Thùy Linh khiến fan thích thú khi cùng trò chuyện và chụp ảnh với Miss World 2018, Hoa hậu Vanessa Ponce.

Lương Thuỳ Linh chia sẻ: “Tuy bỏ lỡ phần audition nhưng Công ty của Linh đã kịp thời liên hệ với BTC Miss World và đã gửi profile, các video trình diễn của Linh, có lẽ Ban giám khảo đã dựa trên những thông tin trước đó và cảm nhận được năng lượng của Linh trong những ngày đầu gặp gỡ nên đã chọn Linh vào vòng trong của phần thi Top Model”.

Lương Thùy Linh còn khiến fan thích thú khi cùng trò chuyện và chụp ảnh với Miss World 2018, Hoa hậu Vanessa Ponce.

Lương Thuỳ Linh giành được thành tích đầu tiên tại Miss World 2019 - ảnh 2 Lương Thuỳ Linh từng ghi dấu ấn trên nhiều sàn catwalk.

Top Model năm nay gồm đại diện đến từ các nước: Antigua & Barbuda, Agentina, Australia, Barbados, Bosnia & Herzegovina, Brazil, China Pr, Croatia, Czech Republic, Denmark, Dominican, Republic, Finland, France, Haiti, Hong Kong, China, Hungary, India, Indonesia, Italy, Jamaica, Kazakhstan, Kenya, Macau China, Mexico, Moldova, Montenegro, Nigeria, Philippines, Poland, Puerto Rico, Russia, Slovakia, South Sudan, Trinidad & Tobago, Turkey, Uganda, Ukraine, Venezuela, VietNam, Wales.

Lương Thuỳ Linh giành được thành tích đầu tiên tại Miss World 2019 - ảnh 3
Lương Thuỳ Linh giành được thành tích đầu tiên tại Miss World 2019 - ảnh 4 Lương Thuỳ Linh khoe dáng xinh đẹp ở London.

Thành tích đầu tiên của Lương Thùy Linh gần như ngay lập tức được chia sẻ rộng khắp trên các chuyên trang sắc đẹp trong niềm tự hào của cộng đồng fan sắc đẹp.

Lọt Top 40 phần thi Top Model, Hoa hậu Lương Thùy Linh thực sự đã có màn chào sân Miss World vô cùng ấn tượng. Các fan sắc đẹp hoàn toàn tự tin nàng hậu sẽ làm nên chuyện tại đấu trường nhan sắc lần này.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng