Mạo danh Hoa hậu Tiểu Vy ký hợp đồng với các nhãn hàng

TPO - Một số đối tượng đã lợi dụng danh tín và hình ảnh của Hoa hậu Trần Tiểu Vy để kí hợp đồng với các nhãn hàng. Việc này ảnh hưởng đến hình ảnh của Hoa hậu Tiểu Vy và có dấu hiệu lừa đảo, vi phạm pháp luật.

Mạo danh Hoa hậu Tiểu Vy ký hợp đồng với các nhãn hàng - ảnh 1 Thông tin thất thiệt xuất hiện trên mạng xã hội facebook.
Mạo danh Hoa hậu Tiểu Vy ký hợp đồng với các nhãn hàng - ảnh 2 Email giả mạo Hoa hậu Tiểu Vy.

Vừa qua, một nhãn hiệu mỹ phẩm chuyên sản xuất kem trắng da cấp tốc đã đăng tải thông tin về buổi gặp gỡ và giao lưu cùng Hoa hậu Trần Tiểu Vy. Thông tin đăng tải có kèm hình ảnh của hoa hậu Tiểu Vy và Hoa hậu Nhân ái Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên. Tuy nhiên, phía Cty Sen Vàng, đơn vị quản lý Hoa hậu Trần Tiểu Vy đã xác nhận chưa hề làm việc cùng nhãn hiệu mỹ phẩm nói trên.

Chị Trương Ngọc Mai – Giám đốc Talent Sen Vàng, Đại diện BTC quản lý Hoa hậu Trần Tiểu Vy, cho biết: “Chúng tôi thật sự bất ngờ khi nhìn thấy hình ảnh và thông tin về buổi giao lưu của Hoa hậu Tiểu Vy với nhãn hiệu mỹ phẩm đó. Chúng tôi chưa hề có bất cứ cuộc làm việc trao đổi nào với nhau. Thời gian này, Hoa hậu Tiểu Vy sẽ ưu tiên tập trung cho việc học tiếng anh và các kĩ năng mềm để chuẩn bị cho cuộc thi Miss World sắp tới nên các hoạt động tham gia event khá hạn chế.”

Mạo danh Hoa hậu Tiểu Vy ký hợp đồng với các nhãn hàng - ảnh 3 Chị Trương Thị Mai và Hoa hậu Tiểu Vy.
Mạo danh Hoa hậu Tiểu Vy ký hợp đồng với các nhãn hàng - ảnh 4 Bà Phạm Kim Dung - Chủ tịch HĐQT Cty Sen Vàng.

Cty Sen Vàng đã liên hệ với nhãn hiệu mỹ phẩm nói trên để làm rõ sự việc. Phía nhãn hiệu mỹ phẩm cho biết thông qua một người trung gian là chị T.M để kết nối cùng Hoa hậu Trần Tiểu Vy, cả 2 bên đã ký hợp đồng. Sau đó, theo lời T.M, có một tài khoản email tự nhận là Hoa hậu Tiểu Vy đã gửi thư “năn nỉ” dời lịch event vì bị tai nạn tại Bản Nịu khi tham gia dự án nhân ái...

Cty Sen Vàng đã liên lạc nhưng T.M không bắt máy. Bà Phạm Kim Dung, Chủ tịch HĐQT Cty Sen Vàng, khẳng định: “Hoa hậu Trần Tiểu Vy đang được quản lý bởi Cty Sen Vàng và không trực tiếp dùng email cá nhân để trao đổi công việc. Tất cả đều được làm việc qua chị Trương Ngọc Mai và công ty, ngoài ra các trường hợp khác chỉ có thể là mạo danh. Việc này ảnh hưởng đến hình ảnh của Hoa hậu Tiểu Vy và uy tín Cty Sen Vàng, chúng tôi nhất định làm rõ và nhờ đến pháp luật bảo vệ quyền lợi cho mình”.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá