Miss Universe: H'Hen Niê nổi bật, Hoa hậu Albania bị chê vì khoe thân

TPO - Trong khi H'Hen Niê được khen ngợi vì bộ cánh nổi bật, phù hợp với tiêu chí thì Hoa hậu Albania lại bị chỉ trích vì cố tình ăn mặc hở hang và khoe thân phản cảm tại bữa tiệc chào mừng thí sinh Miss Universe 2018 ở Thái Lan tối 4/12.
Miss Universe: H'Hen Niê nổi bật, Hoa hậu Albania bị chê vì khoe thân - ảnh 1 Thuộc khuôn khổ Miss Universe 2018, 95 thí sinh đã có hoạt động tham gia tiệc Sponsor Dinner. Theo yêu cầu của BTC, các thí sinh phải mặc trang phục đầm cocktail, vì vậy hoa hậu H’Hen Niê quyết định chọn thiết kế phá cách của NTK Lưu Ngọc Kim Khanh.
Miss Universe: H'Hen Niê nổi bật, Hoa hậu Albania bị chê vì khoe thân - ảnh 2 Hoa hậu H’Hen Niê chia sẻ, với bộ trang phục này, cô cảm thấy tự tin hơn vì thoải mái, năng động, phù hợp với không khí đêm tiệc đứng cocktail. 
Miss Universe: H'Hen Niê nổi bật, Hoa hậu Albania bị chê vì khoe thân - ảnh 3 Tại buổi tiệc, cô có phần hát hò cùng hoa hậu Puerto Rico và cháy hết mình với tuổi trẻ.
 Miss Universe: H'Hen Niê nổi bật, Hoa hậu Albania bị chê vì khoe thân - ảnh 4
Trong khi H'Hen Niê được khen ngợi vì ăn mặc đúng nội quy mà vẫn nổi bật thì Hoa hậu Albania lại bị chỉ trích vì lựa chọn trang phục không phù hợp. Cô diện váy dáng dài để lộ nội y và khoe vòng một quá đà.
Miss Universe: H'Hen Niê nổi bật, Hoa hậu Albania bị chê vì khoe thân - ảnh 5 Không những vậy, người đẹp còn có những tạo dáng kém duyên, không phù hợp với tiêu chí của một cuộc thi hoa hậu.
Miss Universe: H'Hen Niê nổi bật, Hoa hậu Albania bị chê vì khoe thân - ảnh 6 Trên các diễn đàn, rất nhiều chỉ trích đang nhắm vào Hoa hậu Albania, cho rằng cô cố tình khoe thân để gây sự chú ý.
Miss Universe: H'Hen Niê nổi bật, Hoa hậu Albania bị chê vì khoe thân - ảnh 7 Ngoài ra, nhiều thí sinh khác đã không làm theo yêu cầu từ BTC và chọn những thiết kế dạ hội dài.
Miss Universe: H'Hen Niê nổi bật, Hoa hậu Albania bị chê vì khoe thân - ảnh 8 Người đẹp Al Salvador khoe vòng một gợi cảm vừa đủ với thiết kế cổ chữ V.
Miss Universe: H'Hen Niê nổi bật, Hoa hậu Albania bị chê vì khoe thân - ảnh 9 Người đẹp Mexico chọn váy trắng xuyên thấu.
Miss Universe: H'Hen Niê nổi bật, Hoa hậu Albania bị chê vì khoe thân - ảnh 10 Hoa hậu Dominican nữ tính và sang trọng với váy bèo nhún.
Miss Universe: H'Hen Niê nổi bật, Hoa hậu Albania bị chê vì khoe thân - ảnh 11 Hoa hậu nước chủ nhà Thái Lan với sắc đen bí ẩn.
Miss Universe: H'Hen Niê nổi bật, Hoa hậu Albania bị chê vì khoe thân - ảnh 12 Người đẹp Angola được ví rất giống với siêu mẫu Naomi Campbell.
Miss Universe: H'Hen Niê nổi bật, Hoa hậu Albania bị chê vì khoe thân - ảnh 13 Người đẹp Puerto Rico cũng chọn váy dạ hội.
Miss Universe: H'Hen Niê nổi bật, Hoa hậu Albania bị chê vì khoe thân - ảnh 14 Người đẹp Paraguay nổi bật với gam đỏ.
Miss Universe: H'Hen Niê nổi bật, Hoa hậu Albania bị chê vì khoe thân - ảnh 15
Miss Universe: H'Hen Niê nổi bật, Hoa hậu Albania bị chê vì khoe thân - ảnh 16 Các người đẹp khoe dáng gợi cảm tại buổi tiệc.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá