Một năm rực rỡ với những thành tích cao của nhan sắc Việt trên trường quốc tế

TPO - 2019 có thể coi là năm thăng hoa của nhan sắc Việt khi hầu hết các người đẹp mà chúng ta gửi đi tham dự các cuôc thi nhan sắc quốc tế đều đoạt giải cao.

Một năm rực rỡ với những thành tích cao của nhan sắc Việt trên trường quốc tế - ảnh 1 Năm 2019 là một năm mà Việt Nam cử đại diện tham gia hầu hết các cuộc thi nhan sắc lớn trên thế giới và đều đạt được thành tích rất ấn tượng. Sau nhiều năm thiếu may mắn tại Miss World, Hoa hậu Lương Thuỳ Linh đã giúp Việt Nam lọt top 12 trong đêm chung kết Miss World 2019 - thành tích ấn tượng nhất của chúng ta tại sân chơi này trong những năm gần đây.
Một năm rực rỡ với những thành tích cao của nhan sắc Việt trên trường quốc tế - ảnh 2 Mặc dù người đẹp thiếu may mắn để lọt vào top 5 chung cuộc nhưng những thể hiện của cô tại cuộc thi vô cùng ấn tượng với fans Việt.
Một năm rực rỡ với những thành tích cao của nhan sắc Việt trên trường quốc tế - ảnh 3 Lương Thuỳ Linh về nhì tại phần thi Top Model, mặc dù nhập cuộc muộn nhưng đã có sự lội ngược dòng ngoạn mục. Lâu lắm rồi Việt Nam mới lọt top 3 phần thi Top Model kể từ sau thành tích ấn tượng của Hoa hậu Hương Giang tại cuộc thi Miss World 2009.
Một năm rực rỡ với những thành tích cao của nhan sắc Việt trên trường quốc tế - ảnh 4 Không chỉ thể, dự án Nhân ái của Lương Thuỳ Linh cũng lọt top 10 và gây ấn tượng mạnh mẽ với chủ tịch cuộc thi Miss World - bà Julia Morley. Bà Julia Morley cũng hứa hẹn sẽ trở lại Việt Nam để tham gia dự án Nhân ái của cô.
Một năm rực rỡ với những thành tích cao của nhan sắc Việt trên trường quốc tế - ảnh 5 Hoàng Thuỳ được các fans hâm mộ trong nước gửi gắm rất nhiều niềm tin khi đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Miss Universe 2019 tại Mỹ. Trong đêm chung kết cô đã được xướng tên lọt vào top 20.
Một năm rực rỡ với những thành tích cao của nhan sắc Việt trên trường quốc tế - ảnh 6 Khi được gọi tên vào top 20, Hoàng Thuỳ đã tự tin, dõng dạc đọc cao dao trên sân khấu Miss Universe với câu 'có công mài sắt, có ngày nên kim' khiến cho fans Việt nức lòng.
Một năm rực rỡ với những thành tích cao của nhan sắc Việt trên trường quốc tế - ảnh 7 Mặc dù đã có sự thể hiện xuất sắc nhưng Hoàng Thuỳ thiếu chút may mắn để lọt vào top 10. 
Một năm rực rỡ với những thành tích cao của nhan sắc Việt trên trường quốc tế - ảnh 8 Nhưng những gì mà cô đã thể hiện trong suốt quá trình tham dự cuộc thi đã thực sự khiến fans Việt tự hào.
Một năm rực rỡ với những thành tích cao của nhan sắc Việt trên trường quốc tế - ảnh 9 Hoàng Thuỳ rất được lòng các thí sinh, chính vì thế việc cô trượt top 10 cũng gây ra cho họ nhiều tiếc nuối. Hoàng Thuỳ cho biết, các thí sinh đều nghĩ cô sẽ lọt top 3 còn Hoa hậu Hoàn vũ người Nam Phi thậm chí còn cho rằng cô sẽ đăng quang.
Một năm rực rỡ với những thành tích cao của nhan sắc Việt trên trường quốc tế - ảnh 10 Á hậu Tường San đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Quốc tế 2019 và được các fans mong chờ sẽ lập lại những thành tích ấn tượng của Thuý Vân kể từ năm 2015.
Một năm rực rỡ với những thành tích cao của nhan sắc Việt trên trường quốc tế - ảnh 11 Với thời gian chuẩn bị không quá dài nhưng Tường San đã có sự thể hiện xuất sắc tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2019 và giành được giải thưởng Trang phục dân tộc đẹp nhất với bộ áo dài cầu kỳ, lộng lẫy. Sau đó, Tường San còn lọt top 10 trang phục dạ hội đẹp nhất.
Một năm rực rỡ với những thành tích cao của nhan sắc Việt trên trường quốc tế - ảnh 12 Trong đêm chung kết cô đã lọt top 8 thí sinh xuất sắc nhất và có cơ hội tham gia phần thi thuyết trình. Thành tích của Tường San là thành tích cao nhất mà nhan sắc Việt giành được trên đấu trường quốc tế trong năm 2019.
Một năm rực rỡ với những thành tích cao của nhan sắc Việt trên trường quốc tế - ảnh 13 Nối tiếp thành công của Á hậu Phương Nga, Á hậu Kiều Loan cũng được fans đặt rất nhiều kỳ vọng khi đại diện Việt Nam tham dự đấu trường quốc tế Miss Grand 2019 tại Venezuela.
Một năm rực rỡ với những thành tích cao của nhan sắc Việt trên trường quốc tế - ảnh 14 Trong đêm chung kết, Á hậu Kiều Loan đã nhận được giải thưởng bình chọn vào lọt thẳng vào top 10 chung cuộc, có cơ hội tham gia phần thi thuyết trình trên sân khấu.
Một năm rực rỡ với những thành tích cao của nhan sắc Việt trên trường quốc tế - ảnh 15 Với sự lột xác mạnh mẽ kể từ sau khi giành ngôi Á hậu 1 cuộc thi Miss World Vietnam 2019, Kiều Loan đã cho thấy tinh thần chiến đấu kiên cường trên đấu trường quốc tế, mang về sự tự hào cho nhan sắc Việt. 
Một năm rực rỡ với những thành tích cao của nhan sắc Việt trên trường quốc tế - ảnh 16 Nối tiếp thành công của Minh Tú, Ngọc Châu đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Siêu quốc gia 2019 và được đặt nhiều kỳ vọng.
Một năm rực rỡ với những thành tích cao của nhan sắc Việt trên trường quốc tế - ảnh 17 Mặc dù gặp sự cố bị thất lạc hành lý nhưng Ngọc Châu vẫn có sự thể hiện ấn tượng, được xướng tên lọt top 10 trong đêm chung kết.
Một năm rực rỡ với những thành tích cao của nhan sắc Việt trên trường quốc tế - ảnh 18 Cô cũng giành được giải phụ Hoa hậu Siêu quốc gia khu vực châu Á, khép lại một năm thành công của nhan sắc Việt trên đấu trường quốc tế.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá