Một thí sinh Vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam xin rút vì lý do sức khoẻ

TPO - Một thành viên của Ban Tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 cho biết, ngày 19/8, thí sinh Lê Thị Mỹ Duyên (TPHCM, SBD 382) đã nộp đơn xin rút khỏi cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 vì lý do sức khoẻ.

Một thí sinh Vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam xin rút vì lý do sức khoẻ - ảnh 1 Lê Thị Mỹ Duyên.

Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam triển khai những hoạt động nghiệp vụ, hoạt động đồng hành xã hội – thiện nguyện quy mô lớn trên phạm vi khắp ba miền đất nước, thí sinh phải hoạt động với cường độ cao, có nơi trong điều kiện khắc nghiệt nên yêu cầu về sức khoẻ và sức bền đối với thí sinh là rất cao.

Ban Tổ chức đã đồng ý cho thí sinh Lê Thị Mỹ Duyên rút khỏi cuộc thi.

Lê Thị Mỹ Duyên là thí sinh đã vượt qua vòng chung khảo khu vực phía Nam cùng 18 thí sinh từ Đà Nẵng trở vào khác lọt vào Vòng Chung kết. Sau Chung khảo khu vực phía Nam, Mỹ Duyên đã tham gia và thể hiện mình khá tốt trong dự án Người đẹp Nhân ái, Gala Kỷ niệm 30 năm Hoa hậu Việt Nam.

“BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam cảm ơn Mỹ Duyên đã đến và đóng góp với cuộc thi cho đến nay. Chúc cô thành công và hạnh phúc trong công việc và trong cuộc sống”. – Vị đại diện BTC nói.

Thí sinh phía Nam HHVN chia sẻ về dự án nhân ái ở Bình Định

Ngay sau chung khảo phía Nam diễn ra tại FLC Quy Nhơn, Bình Định, một nhóm thí sinh lọt Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 lập tức đi thực hiện dự án nhân ái tại vùng núi cao ở địa phương này.

Xúc động nhật kí hành trình nhân ái của thí sinh HHVN

“Nhắm mắt lại, Hà Giang hiện lên rõ nét trong trí óc, là bức tranh ruộng bậc thang tầng tầng lớp lớp, duyên dáng tựa vào sườn núi như người thiếu nữ vùng cao e ấp…”- thí sinh Phạm Ngọc Linh (SBD 569) chia sẻ.

Để lòng nhân ái lan tỏa

Ngày 4/8, các thí sinh khu vực phía Bắc vào chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 đã tề tựu tại TPHCM để tham gia thuyết trình dự án Người đẹp Nhân ái. Đọng lại trong từng dự án không chỉ là kết quả, mà đó chính là cách các cô gái truyền lửa để lòng nhân ái lan tỏa.

Thí sinh HHVN chia sẻ ý nghĩa về những dự án nhân ái

Ngày 4/8, thí sinh của 5 đội thực hiện dự án nhân ái phía Bắc có buổi thuyết trình về dự án đội mình đã thực hiện trong thời gian qua.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng