Mỹ Linh, Huyền My xinh đẹp nổi bật giữa các học viên lục quân

TPO - Hoa hậu Mỹ Linh và Á hậu Huyền My xuất hiện nổi bật và xinh đẹp khi tham dự chương trình giao lưu “Hành trình Từ Trái Tim" diễn ra tại Học viện Lục Quân Đà Lạt (Lâm Đồng) chiều 28/12.
Mỹ Linh, Huyền My xinh đẹp nổi bật giữa các học viên lục quân - ảnh 1 Gây chú ý đặc biệt tại chương trình là vẻ đẹp nổi bật của 4 cô gái trẻ, nhất là Hoa hậu Mỹ Linh và Á hậu Huyền My. Hai người đẹp hoa hậu trẻ trung, thanh lịch trong trang phục màu trắng.
Mỹ Linh, Huyền My xinh đẹp nổi bật giữa các học viên lục quân - ảnh 2 Sự xuất hiện của Hoa hậu Việt Nam 2016 và Á hậu Việt Nam 2014 đã khiến không khí hội trường trở nên sôi nổi hơn bao giờ hết.
Mỹ Linh, Huyền My xinh đẹp nổi bật giữa các học viên lục quân - ảnh 3 Có thể thấy, nhan sắc của Đỗ Mỹ Linh đang ngày càng hút mắt nhờ lối trang điểm và lựa chọn trang phục tinh tế. Cô không những đẹp hơn về hình thể mà còn trưởng thành hơn trong suy nghĩ.
Mỹ Linh, Huyền My xinh đẹp nổi bật giữa các học viên lục quân - ảnh 4 Hoa hậu chia sẻ: “Lần đầu tiên được thấy môi trường học tập, rèn luyện của các học viên lục quân, Linh thấy khác nhiều so với những trường đại học, học viện thông thường. Các chàng trai ở đây đã cho Linh biết, tất cả những gì học đều rèn luyện họ sự nhanh nhẹn, kiên trì, nhẫn nại, kỷ luật, hành động thống nhất, có tinh thần chiến binh…”.
Mỹ Linh, Huyền My xinh đẹp nổi bật giữa các học viên lục quân - ảnh 5 Huyền My cho biết, nhận được tình cảm của các học viên lục quân, Á hậu rất tự hào, nhất là khi có sự đồng cảm về cách rèn luyện trở thành người kỷ luật và có ý chí. Huyền My kể, để đạt được mục tiêu, cũng như các học viên lục quân, cô rèn luyện bản thân ở những việc nhỏ nhất trong cuộc sống. Điều đó giúp Huyền My có được chỗ đứng trong lòng mọi người.
Mỹ Linh, Huyền My xinh đẹp nổi bật giữa các học viên lục quân - ảnh 6 Người đẹp Giao Linh nhận được nhiều sự chú ý bởi sự nổi tiếng trong môi trường quân đội, nhất là tài bắn súng và nhan sắc xinh đẹp. Giao Linh mặc bộ áo dài màu xanh lá cây do cô tự thiết kế khiến cô nổi bật giữa các người đẹp hoa hậu.
Mỹ Linh, Huyền My xinh đẹp nổi bật giữa các học viên lục quân - ảnh 7  
Mỹ Linh, Huyền My xinh đẹp nổi bật giữa các học viên lục quân - ảnh 8 Ca sĩ Khổng Tú Quỳnh đã khuấy động chương trình bởi những ca khúc trẻ trung. Một học viên nam còn lên song ca với cô khiến hội trường sôi động hơn.
Mỹ Linh, Huyền My xinh đẹp nổi bật giữa các học viên lục quân - ảnh 9 Các Hoa hậu, Á hậu và người đẹp chụp ảnh giao lưu cùng những vị khách tham dự chương trình.
Mỹ Linh, Huyền My xinh đẹp nổi bật giữa các học viên lục quân - ảnh 10  
Mỹ Linh, Huyền My xinh đẹp nổi bật giữa các học viên lục quân - ảnh 11 Hoa hậu Mỹ Linh và Á hậu Huyền My chụp hình lưu niệm bên các chiến sĩ lục quân.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá