Ngắm loạt trang phục đẳng cấp Hoa hậu Tiểu Vy mang tới Miss World 2018

TPO - Hoa hậu Trần Tiểu Vy đã được các NTK tên tuổi nhất làng thời trang Việt chuẩn bị trang phục cho hành trình đến với Miss World.
Ngắm loạt trang phục đẳng cấp Hoa hậu Tiểu Vy mang tới Miss World 2018 - ảnh 1 Hoa hậu Trần Tiểu Vy đã nhận được rất nhiều sự ưu ái từ các NTK hàng đầu Việt Nam: Lê Thanh Hoà, Công Trí, Đỗ Mạnh Cường, Vu Ngoc & Son, Thuỷ Nguyễn, Nguyễn Minh Tuấn,…. Lịch trình của Miss World kéo dài gần một tháng và đa dạng các hoạt động về giao lưu, tập luyện cũng như trình diễn, do đó Tiểu Vy cần chuẩn bị khá nhiều loại trang phục cho phù hợp.
Ngắm loạt trang phục đẳng cấp Hoa hậu Tiểu Vy mang tới Miss World 2018 - ảnh 2 Tất cả các trang phục nàng hậu sẽ mang đi đều là những thiết kế mới nhất mà các NTK đã tâm tư dành riêng cho cô.
Ngắm loạt trang phục đẳng cấp Hoa hậu Tiểu Vy mang tới Miss World 2018 - ảnh 3 Với tính chất hiện đại, tinh tế của phần thi Next top Model, Tiểu Vy sẽ chọn trang phục của NTK Công Trí.
Ngắm loạt trang phục đẳng cấp Hoa hậu Tiểu Vy mang tới Miss World 2018 - ảnh 4 Hoa hậu Việt Nam 2018 trong một thiết kế ấn tượng của NTK Công Trí.
Ngắm loạt trang phục đẳng cấp Hoa hậu Tiểu Vy mang tới Miss World 2018 - ảnh 5 Đêm chung kết Miss World 2018, Tiểu Vy sẽ diện một thiết kế mới của Lê Thanh Hoà dành riêng để tôn vinh nét nữ tính và vóc dáng thanh tân của nàng hậu.
Ngắm loạt trang phục đẳng cấp Hoa hậu Tiểu Vy mang tới Miss World 2018 - ảnh 6 Việc các NTK hàng đầu Việt Nam cùng nhau hỗ trợ Hoa hậu Tiểu Vy trong cuộc thi Miss World cho thấy sự tin tưởng và kỳ vọng rất lớn vào nhan sắc 18 tuổi lần này.
Ngắm loạt trang phục đẳng cấp Hoa hậu Tiểu Vy mang tới Miss World 2018 - ảnh 7 NTK Đỗ Mạnh Cường chuẩn bị loạt trang phục ấn tượng cho Hoa hậu Tiểu Vy.
Ngắm loạt trang phục đẳng cấp Hoa hậu Tiểu Vy mang tới Miss World 2018 - ảnh 8 Ngày 9/11 Hoa hậu Tiểu Vy sẽ lên đường sang Trung Quốc chính thức bắt đầu hành trình một tháng tại Miss World.
Ngắm loạt trang phục đẳng cấp Hoa hậu Tiểu Vy mang tới Miss World 2018 - ảnh 9 Hoa hậu Tiểu Vy trong thiết kế áo dài của NTK Thuỷ Nguyễn.
Ngắm loạt trang phục đẳng cấp Hoa hậu Tiểu Vy mang tới Miss World 2018 - ảnh 10 Hoa hậu Tiểu Vy và hai NTK của thương hiệu  Vu Ngoc & Son.
Ngắm loạt trang phục đẳng cấp Hoa hậu Tiểu Vy mang tới Miss World 2018 - ảnh 11 Đồng hành cùng Hoa hậu Tiểu Vy, stylist Mạch Huy cho biết: “Có thể tự hào với thành quả và sự giúp đỡ của rất nhiều những nhà thiết kế hàng đầu yêu thương và hỗ trợ Vy cũng như Huy trong đợt thi lần này. Chuyến đi lần này của Vy, do có 1 tháng để chuẩn bị thế nên tất cả trang phục cho Vy trong 1 tháng chinh chiến tại Trung Quốc đều được làm mới hoàn toàn với nhiều ý tưởng khác nhau, để xây dựng lên hình ảnh một cô gái 18 tuổi chạm ngõ thời trang, ăn mặc tinh tế, nhưng lại rất đúng tuổi.”

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng