Ngỡ ngàng với diện mạo kém sắc của dàn thí sinh Hoa hậu Philippines 2020

TPO - Vốn được mệnh danh là 'cường quốc sắc đẹp' nhưng nhan sắc của dàn thí sinh Hoa hậu Philippines 2020 đang khiến cư dân mạng ngỡ ngàng và thất vọng.

Ngỡ ngàng với diện mạo kém sắc của dàn thí sinh Hoa hậu Philippines 2020 - ảnh 1 Vừa qua, dàn thí sinh của cuộc thi Miss Universe Philippines 2020 (trước đó còn được biết đến với cái tên Bb. Pilipinas) đã chính thức ra mắt khán giả. 
Ngỡ ngàng với diện mạo kém sắc của dàn thí sinh Hoa hậu Philippines 2020 - ảnh 2 Kể từ năm 2020, cuộc thi Bb. Pilipinas được biết đến với cái tên mới là Miss Universe Philippines, hứa hẹn sẽ thổi một làn gió mới cho cuộc thi này.
Ngỡ ngàng với diện mạo kém sắc của dàn thí sinh Hoa hậu Philippines 2020 - ảnh 3 Vốn được biết đến là một 'cường quốc sắc đẹp' trong nhiều năm qua, các thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Philippines luôn được đánh giá cao về sắc vóc và kinh nghiệm trình diễn, cũng như khả năng giao tiếp, ứng xử.
Ngỡ ngàng với diện mạo kém sắc của dàn thí sinh Hoa hậu Philippines 2020 - ảnh 4 Mặc dù vậy, trong một số hình ảnh mới được hé lộ, khán giả có phần ngỡ ngàng với nhan sắc của dàn thí sinh năm nay.
Ngỡ ngàng với diện mạo kém sắc của dàn thí sinh Hoa hậu Philippines 2020 - ảnh 5 Nhiều thí sinh được đánh giá là kém sắc hơn so với mọi năm.
Ngỡ ngàng với diện mạo kém sắc của dàn thí sinh Hoa hậu Philippines 2020 - ảnh 6  Ngỡ ngàng với diện mạo kém sắc của dàn thí sinh Hoa hậu Philippines 2020 - ảnh 7 Các thí sinh không được đánh giá cao về gương mặt, lộ nhiều khuyết điểm về hình thể.
Ngỡ ngàng với diện mạo kém sắc của dàn thí sinh Hoa hậu Philippines 2020 - ảnh 8 Nhiều thí sinh lộ mỡ thừa, eo 'bánh mỳ'.
Ngỡ ngàng với diện mạo kém sắc của dàn thí sinh Hoa hậu Philippines 2020 - ảnh 9  
Ngỡ ngàng với diện mạo kém sắc của dàn thí sinh Hoa hậu Philippines 2020 - ảnh 10 Nhan sắc của dàn thí sinh năm nay thực sự khiến khán giả trên các diễn đàn sắc đẹp ngỡ ngàng và thất vọng.
Ngỡ ngàng với diện mạo kém sắc của dàn thí sinh Hoa hậu Philippines 2020 - ảnh 11  
Ngỡ ngàng với diện mạo kém sắc của dàn thí sinh Hoa hậu Philippines 2020 - ảnh 12 Sau chiến thắng của 'mèo xám' Catriona Gray vào năm 2018, các fans đang rất chờ đợi nhan sắc Philippines sẽ tiếp tục toả sáng trên các sân chơi sắc đẹp trong năm 2020.6

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá