DMCA.com Protection Status

Người dân xóm làng tới nhà chia vui với gia đình Hoa hậu Đỗ Thị Hà

TPO - Rất đông người thân, họ hàng đã tới nhà của Đào Thị Hà tại xã Cầu Lộc, huyện Hậu Lộc, Thanh Hóa để chào đón cô trở về nhà chiều 1/12.
Người dân xóm làng tới nhà chia vui với gia đình Hoa hậu Đỗ Thị Hà - ảnh 1 Chiều 1/12, sau khi gặp gỡ người dân tại UBND xã Cầu Lộc, huyện Hậu Lộc, Thanh Hóa và tới thăm một số người dân có hoàn cảnh khó khăn, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã trở về nhà để gặp gỡ bố mẹ và người thân.
Người dân xóm làng tới nhà chia vui với gia đình Hoa hậu Đỗ Thị Hà - ảnh 2 Rất đông người dân đã theo chân Hoa hậu Đỗ Thị Hà về nhà.
Người dân xóm làng tới nhà chia vui với gia đình Hoa hậu Đỗ Thị Hà - ảnh 3 Tân Hoa hậu được người thân, hàng xóm tới chúc mừng và tặng hoa.
Người dân xóm làng tới nhà chia vui với gia đình Hoa hậu Đỗ Thị Hà - ảnh 4 Không khí con ngõ nhỏ dẫn tới nhà Hoa hậu ở xã Cầu Lộc trở nên náo nhiệt hơn bao giờ hết.
Người dân xóm làng tới nhà chia vui với gia đình Hoa hậu Đỗ Thị Hà - ảnh 5 Tại nhà tân Hoa hậu, người thân của cô bắc rạp và trang trí để đón bà con làng xóm tới chia vui.
Người dân xóm làng tới nhà chia vui với gia đình Hoa hậu Đỗ Thị Hà - ảnh 6 Ngay khi vừa về tới nhà, tân Hoa hậu đã bàn bạc cùng bố mẹ để có thể đón tiếp chu đáo nhất những vị khách tới chia vui.
Người dân xóm làng tới nhà chia vui với gia đình Hoa hậu Đỗ Thị Hà - ảnh 7 Không khí vui tươi, rộn ràng bên trong căn nhà của Hoa hậu.
Người dân xóm làng tới nhà chia vui với gia đình Hoa hậu Đỗ Thị Hà - ảnh 8 Bố mẹ và người thân treo một tấm poster có hình cô khi đăng quang ngay trong sân nhà để chào đón người đẹp trở về.
Người dân xóm làng tới nhà chia vui với gia đình Hoa hậu Đỗ Thị Hà - ảnh 9 Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã tới thắp hương tại bàn thờ gia tiên để báo công với tổ tiên sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020.
Người dân xóm làng tới nhà chia vui với gia đình Hoa hậu Đỗ Thị Hà - ảnh 10 Ngay sau đó, cô đã tới phòng để thăm ông bà nội. Đây cũng là lần đầu tiên người đẹp được gặp ông bà sau nhiều tháng tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam.
Người dân xóm làng tới nhà chia vui với gia đình Hoa hậu Đỗ Thị Hà - ảnh 11 Tân Hoa hậu xúc động khi gặp lại ông bà. 
Người dân xóm làng tới nhà chia vui với gia đình Hoa hậu Đỗ Thị Hà - ảnh 12 Ngày hôm qua cũng là lần đầu tiên sau nhiều tháng xa nhà Đỗ Thị Hà được trở về với căn phòng nhỏ thân thuộc của mình. Nơi góc bàn của cô là rất nhiều giấy khen mà Hoa hậu Việt Nam 2020 đã nhận được trong quá trình học tập.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng