Người đẹp hàng không Việt Nam đăng quang Á hậu quý tộc thế giới 2017

TPO - Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu quý tộc thế giới diễn ra đêm 21/12, rạng sáng ngày 22/12 (theo giờ Việt Nam) tại Myanmar. Người đẹp Loan Vương đã xuất sắc giành ngôi Á hậu 3.

Người đẹp Loan Vương đăng quang Á hậu quý tộc thế giới 2017.
Người đẹp Loan Vương đăng quang Á hậu quý tộc thế giới 2017.
Chung kết cuộc thi Hoa hậu quý tộc thế giới chứng kiến sự tranh tài của các thí sinh đến từ 22 quốc gia như: Đức, Anh, Ba Lan, Hà Lan, Nam Phi, Trung Quốc, Nhật Bản, Malaysia, Myanmar, Philippines, Thái Lan, Việt Nam, Singapore, Ấn Độ,…Cuối cùng, đại diện Việt Nam - người đẹp tiếp viên hàng không Loan Vương đạt danh hiệu Á hậu 3 còn danh hiệu Hoa hậu thuộc về thí sinh Thái Lan, Á hậu 1 thuộc về Nam Phi, Á hậu 2 thuộc về thí sinh nước chủ nhà Myanmar. 

Trong đêm chung kết, các thí sinh lần lượt trải qua 3 phần thi: Trang phục truyền thống, trang phục nội y và trang phục dạ hội. Sau đó, ban giám khảo sẽ chọn ra 4 thí sinh xuất sắc nhất trả lời câu hỏi ứng xử và lựa chọn ra Hoa hậu. 

Với sự đầu tư và chuẩn bị kỹ lưỡng về trang phục, đặc biệt là bộ nội y thiết kế giống như bộ nội y của Victoria’s Secret của NTK Đông Đông cùng bộ áo dài in hình trống đồng đẹp mắt và hoành tráng của NTK Minh Châu, Loan Vương đã xuất sắc giành 2 giải: Best creativity award (giải sáng tạo, giải thưởng cao nhất ở hạng mục trình diễn nội y) và Best national costume (giải cao nhất ở hạng mục trình diễn trang phục dân tộc). 

Ngoài ra, với sự tích cực, chân thành khi tham gia các hoạt động thiện nguyện, xã hội cùng sự cởi mở, thân thiện với các thí sinh khác, đại diện Việt Nam đã được ban tổ chức xướng tên ở hạng mục World noble charity queen 2017 (Tạm dịch: Người đẹp nhân ái). 

Với việc giành được 3 giải thưởng quan trọng trong khuôn khổ cuộc thi cùng phần catwalk ấn tượng trong bộ trang phục dạ hội đẹp mắt. Loan Vương chính là thí sinh đầu tiên được xướng tên vào Top 4 chung cuộc để tham gia câu trả lời ứng xử. Cuối cùng người đẹp đã giành giải Á hậu 3.

Người đẹp hàng không Việt Nam đăng quang Á hậu quý tộc thế giới 2017 - ảnh 1
Người đẹp hàng không Việt Nam đăng quang Á hậu quý tộc thế giới 2017 - ảnh 2 Loan Vương diễn trang phục nội y và giành giải sáng tạo.
Người đẹp hàng không Việt Nam đăng quang Á hậu quý tộc thế giới 2017 - ảnh 3
Người đẹp hàng không Việt Nam đăng quang Á hậu quý tộc thế giới 2017 - ảnh 4 Cô cũng giành giải Trang phục dân tộc.
Người đẹp hàng không Việt Nam đăng quang Á hậu quý tộc thế giới 2017 - ảnh 5
Người đẹp hàng không Việt Nam đăng quang Á hậu quý tộc thế giới 2017 - ảnh 6 Loan Vương xuất sắc giành giải Á hậu 3.
Người đẹp hàng không Việt Nam đăng quang Á hậu quý tộc thế giới 2017 - ảnh 7
Người đẹp hàng không Việt Nam đăng quang Á hậu quý tộc thế giới 2017 - ảnh 8
Người đẹp hàng không Việt Nam đăng quang Á hậu quý tộc thế giới 2017 - ảnh 9 Những hình ảnh của Loan Vương trong đêm chung kết.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá