DMCA.com Protection Status

Người đẹp HHVN 2020 khoe sắc giữa vẻ đẹp lung linh về đêm của khu du lịch Hồ Mây

TPO - Nằm trong khuôn khổ vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, các thí sinh đã có dịp trải nghiệm vẻ đẹp lung linh về đêm của khu du lịch Hồ Mây, Vũng Tàu.
 • Người đẹp HHVN 2020 khoe sắc giữa vẻ đẹp lung linh về đêm của khu du lịch Hồ Mây - ảnh 1 Nằm trên đỉnh núi Lớn của TP Vũng Tàu, khu du lịch Hồ Mây (hay Hồ Mây Park- Công viên Hồ Mây) vốn nổi tiếng bởi đa dạng hoạt động giải trí, là điểm đến lý tưởng dành cho mọi lứa tuổi. Trong một buổi tối cuối thu, các người đẹp được trải nghiệm cùng vẻ đẹp lung linh về đêm của Hồ Mây.
  Người đẹp HHVN 2020 khoe sắc giữa vẻ đẹp lung linh về đêm của khu du lịch Hồ Mây - ảnh 2 Để đi lên Hồ Mây, các người đẹp phải đi từ bến cáp treo nằm ngay khu vực Bãi Trước. Nơi đó có một sa hình khá chi tiết về toàn bộ khu Hồ Mây để có thể nhìn bao quát về toàn khu du lịch.
  Người đẹp HHVN 2020 khoe sắc giữa vẻ đẹp lung linh về đêm của khu du lịch Hồ Mây - ảnh 3 Là một khu du lịch được xây mới hiện đại và phong cách phục vụ chuyên nghiệp, việc kiểm soát vé được thực hiện bằng máy bên cạnh nhân viên hướng dẫn rất nhiệt tình.
  Người đẹp HHVN 2020 khoe sắc giữa vẻ đẹp lung linh về đêm của khu du lịch Hồ Mây - ảnh 4 Ngay sau khi xuống cáp treo, xe điện chở những người đẹp đi thăm quan các thắng cảnh trong khu du lịch Hồ Mây.
  Người đẹp HHVN 2020 khoe sắc giữa vẻ đẹp lung linh về đêm của khu du lịch Hồ Mây - ảnh 5 Các cô gái cũng không quên chụp tấm hình lưu niệm với cáp treo và trải nghiệm cùng xe điện.
  Người đẹp HHVN 2020 khoe sắc giữa vẻ đẹp lung linh về đêm của khu du lịch Hồ Mây - ảnh 6 Trên đỉnh núi có chiếc kính viễn vọng khổng lồ có thể ngắm toàn cảnh TP Vũng Tàu cũng như biển Bãi Trước, Bãi Dứa.
  Người đẹp HHVN 2020 khoe sắc giữa vẻ đẹp lung linh về đêm của khu du lịch Hồ Mây - ảnh 7 Thí sinh HHVN khoe vẻ đẹp giữa thiên nhiên lung linh về đêm.
  Người đẹp HHVN 2020 khoe sắc giữa vẻ đẹp lung linh về đêm của khu du lịch Hồ Mây - ảnh 8 Chụp hình lưu niệm với ngôi nhà Thiền, một ngôi nhà kiến trúc theo lối cổ được dành cho những ai muốn tĩnh tâm, thả hồn vào với không gian trong vắt, tĩnh lặng.
  Người đẹp HHVN 2020 khoe sắc giữa vẻ đẹp lung linh về đêm của khu du lịch Hồ Mây - ảnh 9 Bên cạnh nhà Thiền là hồ nước trong vắt với những cây cầu nhỏ bằng gỗ với mái vịn uốn cong. Từng nhóm người đẹp nền nã trong tà áo đầm tạo dáng trên cầu khiến cho khung cảnh nơi đây càng thêm thơ mộng về đêm.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng