Người đẹp HHVN choáng ngợp trước vẻ đẹp hùng vĩ của Eo Gió - Quy Nhơn

TPO - Trong tà áo dài truyền thống, 30 thí sinh Chung khảo phía Nam thể hiện vẻ đẹp duyên dáng giữa địa danh Eo Gió, Bình Định.

Người đẹp HHVN choáng ngợp trước vẻ đẹp hùng vĩ của Eo Gió - Quy Nhơn - ảnh 1 Từ di tích tượng đài chiến thắng Núi Bà đến danh thắng Eo Gió đều để lại những ấn tượng đặc biệt cho 30 thí sinh HHVN 2018 khi đặt chân tới vùng đất Bình Định.
Người đẹp HHVN choáng ngợp trước vẻ đẹp hùng vĩ của Eo Gió - Quy Nhơn - ảnh 2 “Khi đáp chuyến bay tới Bình Định đêm 13/6, cảm nhận đầu tiên của em đó là không khí trong lành của nơi đây. Có thể nói, người dân Bình Định rất thiện thiện và mến khách. Đặc biệt, đồ ăn ở đây khá phong phú và hấp dẫn. Địa danh đầu tiên em tới là tượng đài chiến thắng Núi Bà- nơi linh thiêng và đầy tự hào. Với danh thắng Eo Gió, em thực sự choáng ngợp trước trùng điệp núi, biển”- thí sinh Lê Thị Mỹ Duyên (SBD 382) chia sẻ.
Người đẹp HHVN choáng ngợp trước vẻ đẹp hùng vĩ của Eo Gió - Quy Nhơn - ảnh 3 Hình ảnh 30 thí sinh HHVN giữa danh thắng Eo Gió được ghi lại bằng flycam.
Người đẹp HHVN choáng ngợp trước vẻ đẹp hùng vĩ của Eo Gió - Quy Nhơn - ảnh 4 Eo Gió được xem là địa điểm check-in khá nổi tiếng của giới trẻ. 
Người đẹp HHVN choáng ngợp trước vẻ đẹp hùng vĩ của Eo Gió - Quy Nhơn - ảnh 5 Địa danh này được nhiều khách du lịch quan tâm khi tới Quy Nhơn, Bình Định. 
Người đẹp HHVN choáng ngợp trước vẻ đẹp hùng vĩ của Eo Gió - Quy Nhơn - ảnh 6 Các thí sinh hào hứng chụp hình lưu lại những khoảnh khắc đẹp tại Eo Gió.
Người đẹp HHVN choáng ngợp trước vẻ đẹp hùng vĩ của Eo Gió - Quy Nhơn - ảnh 7  
Người đẹp HHVN choáng ngợp trước vẻ đẹp hùng vĩ của Eo Gió - Quy Nhơn - ảnh 8  
Người đẹp HHVN choáng ngợp trước vẻ đẹp hùng vĩ của Eo Gió - Quy Nhơn - ảnh 9 Toàn cảnh Eo Gió nhìn từ Flycam.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá