Người đẹp Nhân ái Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên giản dị đi trao quà từ thiện

TPO - Diện áo sơ mi trắng và quần jeans, người đẹp Nhân ái Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên xuất hiện giản dị trao 100 phần quà cho những bệnh nhi khó khăn tại bệnh viện Nhi Trung ương sáng 23/9.
Người đẹp Nhân ái Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên giản dị đi trao quà từ thiện - ảnh 1 Sáng nay (23/9), người đẹp Nhân ái Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên cùng đại diện Báo Tiền phong, Công ty TNHH quảng cáo thương mại Sen vàng đã đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ kinh phí điều trị cho 100 bệnh nhi khó khăn tại bệnh viện Nhi Trung ương.
Người đẹp Nhân ái Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên giản dị đi trao quà từ thiện - ảnh 2 Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên chia sẻ: “Ngày hôm nay, em cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi có mặt ở đây, mang một số phần quà nhỏ tới cho các bệnh nhi ở bệnh viện Nhi Trung ương. Mong các bé mau sớm khoẻ lại và trở về gia đình”.
Người đẹp Nhân ái Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên giản dị đi trao quà từ thiện - ảnh 3 Thuỳ Tiên cho biết thêm, cô vẫn chưa hết bất ngờ khi giành được danh hiệu Người đẹp Nhân ái. “Bây giờ em cảm thấy hãnh diện và tự hào với danh hiệu Người đẹp Nhân ái. Em ý thức rằng bản thân mình cần có trách nhiệm với xã hội và cộng đồng hơn. Em mong muốn được tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện hơn và truyền cảm hứng để mọi người nhân rộng những điều nhân ái trong cuộc sống”- Thuỳ Tiên nói.
Người đẹp Nhân ái Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên giản dị đi trao quà từ thiện - ảnh 4 Đại diện cho bệnh viện Nhi Trung ương, bà Dương Thị Minh Thu- Trưởng phòng công tác xã hội chia sẻ: “Trong vòng một tháng vừa qua, chúng tôi được đón nhận những tình cảm ấm áp của cộng đồng, các công ty, đoàn thể và cá nhân đến trao quà cho bệnh nhi ở bệnh viện Nhi Trung ương nhân dịp Tết trung thu sắp tới. Hôm nay, chúng tôi rất cảm động khi đoàn Báo Tiền phong cùng người đẹp Nhân ái Thuỳ Tiên tới trao quà cho 100 bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn. Rất nhiều bệnh nhân xuống nhận quà rơi nước mắt. Những phần quà phần nào động viên tinh thần các bậc phụ huynh có thể vượt qua giai đoạn khó khăn”.
Người đẹp Nhân ái Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên giản dị đi trao quà từ thiện - ảnh 5 Có mặt tại hội trường bệnh viên Nhi Trung ương, chị Vũ Thị Nguyên (Tân Hương, Phổ Yên, Thái Nguyên) rưng rưng xúc động. Chị Nguyên tâm sự, con chị có khe hở ở thành bụng và đang điều trị tại khoa ngoại bệnh viện Nhi Trung ương. Hoàn cảnh gia đình khó khăn nên chị Nguyên được bệnh viên hỗ trợ và kết nối với các nhà tài trợ để hỗ trợ trong điều trị cho con.
Người đẹp Nhân ái Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên giản dị đi trao quà từ thiện - ảnh 6  
Người đẹp Nhân ái Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên giản dị đi trao quà từ thiện - ảnh 7 Nhà báo Vũ Tiến- Phó Tổng Biên tập báo Tiền phong, Phó Trưởng ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam phát biểu trong buổi lễ trao quà tại bệnh viện Nhi Trung ương.
Người đẹp Nhân ái Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên giản dị đi trao quà từ thiện - ảnh 8 Người đẹp Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên vui đùa cùng các em nhỏ đang điều trị tại bệnh viện. 
Người đẹp Nhân ái Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên giản dị đi trao quà từ thiện - ảnh 9  
Người đẹp Nhân ái Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên giản dị đi trao quà từ thiện - ảnh 10  
Người đẹp Nhân ái Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên giản dị đi trao quà từ thiện - ảnh 11 Thuỳ Tiên hi vọng sẽ được tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện hơn trong thời gian tới. 
Người đẹp Nhân ái Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên giản dị đi trao quà từ thiện - ảnh 12 Thuỳ Tiên chia sẻ, cô sẽ cố gắng sắp xếp và hài hoà giữa việc học và tham gia các hoạt động từ thiện.
Người đẹp Nhân ái Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên giản dị đi trao quà từ thiện - ảnh 13 Toàn cảnh buổi lễ trao quà tại bệnh viện Nhi Trung ương sáng 23/9.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá