Người đẹp tài năng Mỹ Duyên đồng hành cùng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu

TPO - Người đẹp tài năng của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 Đinh Phương Mỹ Duyên vô cùng hào hứng khi đồng hành cùng 20 Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu và triển vọng trong chuỗi hành trình “Tri ân” sáng 19/3.

Người đẹp tài năng Mỹ Duyên đồng hành cùng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu - ảnh 1 Sáng nay, người đẹp Đinh Phương Mỹ Duyên cùng 20 gương mặt trẻ tiêu biểu và triển vọng 2018 tham gia hành trình “Tri ân” trong khuôn khổ chương trình Tuyên dương Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2018.
Người đẹp tài năng Mỹ Duyên đồng hành cùng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu - ảnh 2 Mỹ Duyên chia sẻ: “Với em, đây là một chuyến đi rất ý nghĩa và vinh dự khi được cùng những gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu và triển vọng trong rất nhiều lĩnh vực tham gia một số di tích văn hóa, lịch sử của Hà Nội. Em rất vui và được học hỏi nhiều từ các anh chị. Mỗi người là một tấm gương để em học hỏi và xem đó là động lực để cố gắng nhiều hơn nữa trong tương lai”.
Người đẹp tài năng Mỹ Duyên đồng hành cùng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu - ảnh 3 Người đẹp Hoa hậu Việt Nam 2018 tiết lộ thêm, cô may mắn khi được tham gia khá nhiều hoạt động thanh niên tình nguyện trong tháng 3 này. “Ở Nghệ An, em vinh dự là gương mặt đoàn thanh niên ưu tú đại diện cho 5.500 sinh viên rước lửa từ nhà thờ các liệt sĩ Xô Viết- Nghệ Tĩnh về quảng trường Hồ Chí Minh trước tượng đài của Bác. Thời gian tới, em hi vọng được cống hiến, phát huy trí tuệ và sáng tạo mang lại những giá trị thiết thực cho xã hội, cộng đồng”.
Người đẹp tài năng Mỹ Duyên đồng hành cùng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu - ảnh 4 Một số hình ảnh của Mỹ Duyên khi tham gia hoạt động đồng hành "Tri ân".
Người đẹp tài năng Mỹ Duyên đồng hành cùng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu - ảnh 5  
Người đẹp tài năng Mỹ Duyên đồng hành cùng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu - ảnh 6
Người đẹp tài năng Mỹ Duyên đồng hành cùng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu - ảnh 7  
Người đẹp tài năng Mỹ Duyên đồng hành cùng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu - ảnh 8 Tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018, Đinh Phương Mỹ Duyên từng lọt top 15 và được trao tặng danh hiệu “Người đẹp tài năng”.
Người đẹp tài năng Mỹ Duyên đồng hành cùng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu - ảnh 9  
Người đẹp tài năng Mỹ Duyên đồng hành cùng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu - ảnh 10 Đó là giải thưởng hoàn toàn xứng đáng với Mỹ Duyên khi cô sở hữu nhiều tài lẻ như: ca hát, múa và chơi đàn.
Người đẹp tài năng Mỹ Duyên đồng hành cùng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu - ảnh 11  

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng