Người nổi tiếng tham dự họp báo chung kết HHVN 2018

TPO - Chiều ngày 6/9, cuộc họp báo trước vòng chung kết HHVN 2018 đã thu hút rất nhiều người nổi tiếng tham gia. Cuộc thi đang bước vào thời gian đếm ngược và hứa hẹn rất nhiều thay đổi, bất ngờ đã tạo ra sự quan tâm rộng lớn của công chúng.

Người nổi tiếng tham dự họp báo chung kết HHVN 2018
Người nổi tiếng tham dự họp báo chung kết HHVN 2018 - ảnh 1 Trước giờ họp báo, nhiều người nổi tiếng đã có mặt và gây chú ý với báo chí. Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam (thứ hai từ trái sang) có mặt từ sớm để đón khách mời và các nhà tài trợ.
Người nổi tiếng tham dự họp báo chung kết HHVN 2018 - ảnh 2 Phó BTC Phạm Kim Dung đọ nhan sắc với người đẹp Thúy Vy. Vy từng là gương mặt sáng giá trong cuộc thi HHVN 2016.
Người nổi tiếng tham dự họp báo chung kết HHVN 2018 - ảnh 3 Một người cũ của HHVN, Á hậu Diễm Trang, cô đảm nhận vai trò là MC của buổi họp báo. Á hậu Diễm Trang hiện đã có gia đình và làm mẹ nhưng cô vẫn giữ được nhan sắc trẻ trung, ngọt ngào.
Người nổi tiếng tham dự họp báo chung kết HHVN 2018 - ảnh 4 Biên đạo múa Huỳnh Mến, "cô giáo lí lắc" của 43 thí sinh HHVN. Huỳnh Mến có vóc dáng nhỏ bé nhưng khi lên sàn diễn cô vẫn có cách để tỏa sáng, khiến rất nhiều thí sinh cao hơn 1m70 đều rất hâm mộ cô.
Người nổi tiếng tham dự họp báo chung kết HHVN 2018 - ảnh 5 Hoa hậu Hà Kiều Anh, một thành viên BGK, cô xuất hiện trong bộ áo dài đen quý phái khiến nhiều người ngỡ ngàng vì vẻ đẹp không tuổi của cô.
Người nổi tiếng tham dự họp báo chung kết HHVN 2018 - ảnh 6 Đương kim Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, một thành viên BGK chụp ảnh cùng Phó tổng giám đốc công ty Long Beach Pearl, đơn vị chế tác vương miện Hoa hậu năm 2018.
Người nổi tiếng tham dự họp báo chung kết HHVN 2018 - ảnh 7 Người mẫu H'Ăng Niê từng tham gia thi HHVN, cô cho biết, năm nay nếu không bị các kế hoạch quấn chân, cô đã đăng ký thi lại HHVN.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá