DMCA.com Protection Status

Nhan sắc thiên thần của người đẹp Thái Lan vừa đăng quang Hoa hậu Quốc tế 2019

TPO - Vượt qua 82 người đẹp đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, Sireethorn Leigharamwat - đại diện của Thái Lan đã đăng quang ngôi vị Hoa hậu Quốc tế 2019.

Nhan sắc thiên thần của người đẹp Thái Lan vừa đăng quang Hoa hậu Quốc tế 2019  - ảnh 1 Chung kết cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2019 vừa diễn ra tại Nhật Bản và chiến thắng thuộc về người đẹp Sireethorn Leigharamwat.
Nhan sắc thiên thần của người đẹp Thái Lan vừa đăng quang Hoa hậu Quốc tế 2019  - ảnh 2 Sireethorn Leigharamwat, 26 tuổi, đến từ Thái Lan. Cô đang là dược sĩ tại quê nhà. 
Nhan sắc thiên thần của người đẹp Thái Lan vừa đăng quang Hoa hậu Quốc tế 2019  - ảnh 3 Sireethorn trở thành người đẹp đầu tiên của Thái Lan đăng quang Hoa hậu Quốc tế.
Nhan sắc thiên thần của người đẹp Thái Lan vừa đăng quang Hoa hậu Quốc tế 2019  - ảnh 4 Cô cũng là một trong những thí sinh được đánh giá cao ngay từ những ngày đầu cuộc thi diễn ra.
Nhan sắc thiên thần của người đẹp Thái Lan vừa đăng quang Hoa hậu Quốc tế 2019  - ảnh 5 Sireethorn Leigharamwat nhận được nhiều lời khen ngợi về nhan sắc. 
Nhan sắc thiên thần của người đẹp Thái Lan vừa đăng quang Hoa hậu Quốc tế 2019  - ảnh 6 Cô cũng sở hữu 3 vòng nóng bỏng, quyến rũ. 
Nhan sắc thiên thần của người đẹp Thái Lan vừa đăng quang Hoa hậu Quốc tế 2019  - ảnh 7 Cuộc thi Miss International lần thứ 59 được diễn ra từ ngày 25/10 đến 12/11 tại Tokyo, Nhật Bản. 
Nhan sắc thiên thần của người đẹp Thái Lan vừa đăng quang Hoa hậu Quốc tế 2019  - ảnh 8 Cuộc thi này thường được gọi với tên "Đại hội Sắc đẹp" hay "Thế vận hội Sắc đẹp", các thí sinh không những được chấm dựa trên nhan sắc của, mà còn dựa trên lòng nhân từ, tính hữu nghị, sự thanh lịch, trí tuệ, khả năng chủ động, và quan trọng nhất là sự nhạy cảm về thế giới. 
Nhan sắc thiên thần của người đẹp Thái Lan vừa đăng quang Hoa hậu Quốc tế 2019  - ảnh 9 Tiêu chí lớn nhất của cuộc thi này là đẩy mạnh hòa bình thế giới, thiện chí, và tầm hiểu biết.
Nhan sắc thiên thần của người đẹp Thái Lan vừa đăng quang Hoa hậu Quốc tế 2019  - ảnh 10 Chiến thắng của Sireethorn Leigharamwat được đánh giá hoàn toàn xứng đáng. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng