DMCA.com Protection Status

Nhan sắc với chiều cao khiêm tốn của em gái Hoàng Thuỳ có làm nên chuyện?

TPO - Sở hữu nhan sắc với gương mặt cá tính và đường cong quyến rũ nhưng chiều cao lại khiêm tốn, liệu em gái Hoàng Thuỳ có làm nên chuyện ở Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019?

Nhan sắc với chiều cao khiêm tốn của em gái Hoàng Thuỳ có làm nên chuyện? - ảnh 1 Mới đây, em gái Hoàng Thuỳ bất ngờ tới tham dự tour tuyển sinh 'Brave Tour' của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 tổ chức ở TP. HCM. 
Nhan sắc với chiều cao khiêm tốn của em gái Hoàng Thuỳ có làm nên chuyện? - ảnh 2 Hoàng Linh gây chú ý khi diện bộ váy màu đỏ rực khoe vòng eo quyến rũ và thon gọn.
Nhan sắc với chiều cao khiêm tốn của em gái Hoàng Thuỳ có làm nên chuyện? - ảnh 3 Sự xuất hiện của Hoàng Linh tại sự kiện gây bất ngờ cho chính chị gái của cô là Á hậu Hoàng Thuỳ. Trước đó, Hoàng Thuỳ cũng từng bày tỏ sự ủng hộ nếu em gái quyết định tham gia các cuộc thi nhan sắc.
Nhan sắc với chiều cao khiêm tốn của em gái Hoàng Thuỳ có làm nên chuyện? - ảnh 4 Hoàng Thuỳ còn chia sẻ: "Các anh chị phỏng vấn em có ủng hộ em gái mình thi cuộc thi sắc đẹp nào không? Hiện tại bạn đã hoàn thành bằng cử nhân Luật điều gia đình và đặc biệt em rất mong chờ điều đó. Còn việc bạn quyết định thử sức ở môi trường mới gia đình và Thuỳ luôn ủng hộ. Các bạn thấy em gái Thuỳ hợp cuộc thi nhan sắc nào?".
Nhan sắc với chiều cao khiêm tốn của em gái Hoàng Thuỳ có làm nên chuyện? - ảnh 5 Hoàng Linh và là một luật sư. Chính vì tính chất công việc của mình nên Hoàng Linh thường ăn mặc khá giản dị và thanh lịch.
Nhan sắc với chiều cao khiêm tốn của em gái Hoàng Thuỳ có làm nên chuyện? - ảnh 6 Tuy nhiên, gần đây Hoàng Linh đã có sự 'lột xác' hoàn toàn. Cô hoá thành một cô gái xinh đẹp, hiện đại với mái tóc bạch kim cùng lớp trang điểm thời thượng, hợp xu hướng; đặc biệt là thần thái rất kiêu sa và chuyên nghiệp trước ống kính không hề thua kém cô chị gái Á hậu.
Nhan sắc với chiều cao khiêm tốn của em gái Hoàng Thuỳ có làm nên chuyện? - ảnh 7 Trước đó, Hoàng Thuỳ cũng từng hé lộ về nhan sắc của em gái: "Bạn ấy cao 1m68, số đo 3 vòng đẹp hơn mình. Mỗi ngày mình đều muốn bạn ấy hoàn thiện, trở nên thành công và có thể giúp được nhiều người theo mong ước của bạn ấy. Cố lên Hoàng Linh".
Nhan sắc với chiều cao khiêm tốn của em gái Hoàng Thuỳ có làm nên chuyện? - ảnh 8 Với nhan sắc xinh đẹp và được sự ủng hộ nhiệt tình của chị gái, cư dân mạng nhanh chóng dành cho Hoàng Linh 'cơn mưa' lời khen và khuyên cô nên đăng ký tham dự một cuộc thi nhan sắc trong thời gian tới.
Nhan sắc với chiều cao khiêm tốn của em gái Hoàng Thuỳ có làm nên chuyện? - ảnh 9 Với nhan sắc xinh đẹp như thế này, cùng với sự ủng hộ và những kinh nghiệm có được từ việc thi thố nhan sắc từ cô chị gái rất nổi tiếng, cư dân mạng hóm hỉnh cho rằng rất có thể gia đình Hoàng Thuỳ sẽ có thêm một cô nàng Á hậu trong tương lai.
Nhan sắc với chiều cao khiêm tốn của em gái Hoàng Thuỳ có làm nên chuyện? - ảnh 10 Với lay out make-up chuẩn theo phong cách Miss Universe, Hoàng Linh hoàn toàn xinh đẹp và hiện đại.
Nhan sắc với chiều cao khiêm tốn của em gái Hoàng Thuỳ có làm nên chuyện? - ảnh 11 Ngoài đời cô nàng thường xuyên sử dụng crop-top để khoe vòng eo săn chắc và quyến rũ của mình.
Nhan sắc với chiều cao khiêm tốn của em gái Hoàng Thuỳ có làm nên chuyện? - ảnh 12 Mặc dù vậy, với chiều cao khiêm tốn so với dàn thí sinh năm nay, việc Hoàng Linh có làm nên chuyện tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 vẫn còn phải chờ đợi thời gian trả lời.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng