Nhìn gần những 'báu vật' của Hoa hậu Việt Nam 2018

TPO - Vương miện HHVN 2018 mang ý tưởng 30 năm hội tụ hương sắc, với chủ đề Ánh sáng của nhan sắc và trí tuệ. Các vòng cung màu nhũ vàng được điểm tô bằng 8 viên kim cương Swarovsky lấp lánh. Trên đỉnh quyền trượng là kim cương Swarovsky 13 ly, đại diện cho uy quyền và vẻ đẹp tỏa sáng rực rỡ...
Nhìn gần những 'báu vật' của Hoa hậu Việt Nam 2018 - ảnh 1 Vương miện cao quý và được coi là tinh xảo và giá trị nhất từ trước đến nay, đánh dấu cột mốc 30 năm Hoa hậu Việt Nam sẽ dành cho đương kim Hoa hậu Việt Nam 2018.
Nhìn gần những 'báu vật' của Hoa hậu Việt Nam 2018 - ảnh 2 Vương miện Hoa hậu Việt Nam 2018 mang ý tưởng 30 năm hội tụ hương sắc, với chủ đề Ánh sáng của nhan sắc và trí tuệ do đội ngũ sáng tạo, thiết kế và chế tác của Long Beach Pearl thực hiện.
Nhìn gần những 'báu vật' của Hoa hậu Việt Nam 2018 - ảnh 3 Chất liệu chủ đạo của Vương miện Hoa hậu Việt Nam 2018 vẫn là ngọc trai. Điểm nhấn của chiếc vương miện chính là viên ngọc trai lớn ở chính giữa mang hàm ý cuộc thi HHVN – danh hiệu cao quý nhất của hương sắc Việt Nam sau hành trình 30 năm đã được kết tinh và nâng tầm, cũng như ngọc trai tự nhiên phải qua quá trình hàng chục năm đúc kết - và đã trở thành một biểu tượng hòa hợp của sắc đẹp và trí tuệ.
Nhìn gần những 'báu vật' của Hoa hậu Việt Nam 2018 - ảnh 4 Quyền trượng với các vòng cung màu nhũ vàng được điểm tô bằng 8 viên kim cương Swarovsky lấp lánh.
Nhìn gần những 'báu vật' của Hoa hậu Việt Nam 2018 - ảnh 5 Trên đỉnh quyền trượng là kim cương Swarovsky 13 ly, đại diện cho uy quyền và vẻ đẹp tỏa sáng rực rỡ.
Nhìn gần những 'báu vật' của Hoa hậu Việt Nam 2018 - ảnh 6 Lấy cảm hứng từ chủ đề “Ánh sáng” của đêm Chung kết và hình tượng Nữ thần Mặt Trời biểu trưng cho sức mạnh, quyền uy, ghế đăng quang có họa tiết hình tia sáng mặt trời màu vàng đồng, được trang trí bằng 30 viên kim cương Swarovsky nhập khẩu từ Mỹ, tượng trưng cho cột mốc lịch sử 30 năm Hoa hậu Việt Nam..
Nhìn gần những 'báu vật' của Hoa hậu Việt Nam 2018 - ảnh 7 Các hoa văn cũng được chạm trổ tỉ mỉ theo trường phái tân cổ điển. Ghế đăng quang là vật phẩm tôn vinh vẻ đẹp rạng rỡ và tỏa sáng từ nhan sắc và trí tuệ của tân Hoa hậu Việt Nam 2018.
Nhìn gần những 'báu vật' của Hoa hậu Việt Nam 2018 - ảnh 8 Ngoài vật phẩm ghế đăng quang, Qui Phúc còn tác chế nên trượng cho tân hoa hậu. Chiếc trượng được sử dụng chất liệu ánh vàng với điểm nhấn chính là logo và vương miện Hoa hậu Việt Nam
Nhìn gần những 'báu vật' của Hoa hậu Việt Nam 2018 - ảnh 9 Tại đêm đăng quang HHVN 2018, tân hoa hậu còn bước những bước đi đầu tiên sau đăng quang trên đôi giày với chủ đề “Ngọc trong đá” được thiết kế bởi Dolly. Với mong muốn tạo ra một tác phẩm xứng đáng trở thành biểu tượng tôn vinh sắc đẹp người phụ nữ Việt, thuần khiết như ngọc, trong trẻo như sương mai mà ý tưởng về chiếc giày lấp lánh những viên đá ánh bạc và xanh dành cho Tân Hoa hậu ra đời.
Nhìn gần những 'báu vật' của Hoa hậu Việt Nam 2018 - ảnh 10 Tổng số lượng đá crystal đính kết lên đôi giày lên tới hàng chục ngàn với nhiều kích cỡ khác nhau. “Ngọc trong đá” là thiết kế để tôn vinh vẻ đẹp của người đăng quang Hoa hậu, mang thông điệp ẩn sau vẻ đẹp mong manh của người phụ nữ Việt là một ý chí sắt đá, nghị lực và sẵn sàng đương đầu mọi thử thách.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá