Những biểu cảm hồi hộp đến 'rớt tim' của H'Hen Niê trong đêm chung kết

TPO - Khán giả đã soi ra những biểu cảm vô cùng đáng yêu trong đêm cô làm nên kỳ tích lọt top 5 Miss Universe 2018 cho Việt Nam.
Những biểu cảm hồi hộp đến 'rớt tim' của H'Hen Niê trong đêm chung kết - ảnh 1 Trong đêm chung kết Miss Universe 2018 diễn ra vào sáng 17/12 theo giờ Việt Nam, H'Hen Niê đã lập nên kỳ tích khi giúp Việt Nam lần đầu tiên sau thành tích của Thuỳ Lâm vào năm 2008 đã ghi danh vào top 20.
Những biểu cảm hồi hộp đến 'rớt tim' của H'Hen Niê trong đêm chung kết - ảnh 2 Người đẹp chia sẻ cảm xúc vui sướng và tự hào với nam MC Steve Harvey sau khi lọt vào top 20.
Những biểu cảm hồi hộp đến 'rớt tim' của H'Hen Niê trong đêm chung kết - ảnh 3 H'Hen Niê trở thành đại diện thứ 4 được gọi tên của khu vực Châu Á - châu Phi - châu Đại Dương. Đây là một thành tích rất ấn tượng của H'Hen Niê bởi đây là khu vực có rất nhiều ứng cử viên nặng ký.
Những biểu cảm hồi hộp đến 'rớt tim' của H'Hen Niê trong đêm chung kết - ảnh 4 Người đẹp tiếp tục lập nên thành tích mới cho Việt Nam khi ghi danh vào top 10. H'Hen Niê đã có màn trình diễn váy dạ hội vô cùng thuyết phục cùng với các thí sinh khác trong top 10.
Những biểu cảm hồi hộp đến 'rớt tim' của H'Hen Niê trong đêm chung kết - ảnh 5 Khoảnh khắc ngỡ ngàng đến rớt tim của H'Hen Niê khi cô được xướng tên lọt top 5 người đẹp cuối cùng.
Những biểu cảm hồi hộp đến 'rớt tim' của H'Hen Niê trong đêm chung kết - ảnh 6 Có lẽ người đẹp vẫn không tin rằng mình đã lập nên một kỳ tích mới cho Việt Nam khi lần đầu ghi danh vào top 5.
Những biểu cảm hồi hộp đến 'rớt tim' của H'Hen Niê trong đêm chung kết - ảnh 7 Tuy vậy, H'Hen Niê vẫn cố gắng giữ bình tĩnh và nở nụ cười trước ống kính máy quay đang chĩa về phía mình.
Những biểu cảm hồi hộp đến 'rớt tim' của H'Hen Niê trong đêm chung kết - ảnh 8 Cô trở thành người đẹp thứ 2 được xướng tên vào top 5 trong đêm chung kết.
Những biểu cảm hồi hộp đến 'rớt tim' của H'Hen Niê trong đêm chung kết - ảnh 9 Người đẹp cúi đầu cảm ơn khán giả đã ủng hộ cô để đi đến vị trí top 5.
Những biểu cảm hồi hộp đến 'rớt tim' của H'Hen Niê trong đêm chung kết - ảnh 10 Cô chia sẻ niềm vui với người đẹp Philippines sau khi được xướng tên vào top 5.
Những biểu cảm hồi hộp đến 'rớt tim' của H'Hen Niê trong đêm chung kết - ảnh 11 H'Hen Niê trở thành một trong 5 cô gái xuất sắc nhất đêm chung kết Miss Universe 2018 cùng với Puerto Rico, Philippines, Nam Phi và Venezuela.
Những biểu cảm hồi hộp đến 'rớt tim' của H'Hen Niê trong đêm chung kết - ảnh 12 Sau khi lọt top 5, H'Hen Niê là người thứ 2 tham gia phần thi ứng xử với phiên dịch.
Những biểu cảm hồi hộp đến 'rớt tim' của H'Hen Niê trong đêm chung kết - ảnh 13 H’Hen Niê nhận được câu hỏi: ‘Bạn có cho rằng phong trào #metoo đang lan rộng trên thế giới có bị quá đà hay không?’. Hen đã trả lời rằng cô không cho rằng phong trào này bị làm quá mà quyền phụ nữ cần được bảo vệ cũng như cần được bảo vệ trước nạn lạm dụng tình dục.
Những biểu cảm hồi hộp đến 'rớt tim' của H'Hen Niê trong đêm chung kết - ảnh 14 Người đẹp cười thoải mái sau khi hoàn thành phần thi ứng xử của mình. Với câu trả lời ấn tượng, tuy nhiên Hen đã thiếu chút may mắn để ghi danh vào top 3 chung cuộc. Tuy nhiên, những gì cô đã thể hiện tại cuộc thi là một hành trình đáng kinh ngạc và hoàn toàn xứng đáng với những nỗ lực của người đẹp Ê Đe trong suốt những ngày qua.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá