Những khoảnh khắc đẹp trong lễ ăn hỏi của Á hậu Thanh Tú

TPO - Á hậu Việt Nam 2016 và ông xã đã có những khoảnh khắc rất lãng mạn, đáng nhớ trong lễ ăn hỏi diễn ra tại nhà riêng của cô ở Hà Nội hôm 22/11.
Những khoảnh khắc đẹp trong lễ ăn hỏi của Á hậu Thanh Tú - ảnh 1
Bàn tiệc đón khách được trang trí với hoa hồng gam màu pastel nhẹ nhàng và trang nhã.
Những khoảnh khắc đẹp trong lễ ăn hỏi của Á hậu Thanh Tú - ảnh 2 Chiếc áo dài màu trắng hoạ tiết nổi độc đáo mà Hoa hậu Ngọc Hân đã thiết kế cho Á hậu Thanh Tú trong ngày ăn hỏi.
Những khoảnh khắc đẹp trong lễ ăn hỏi của Á hậu Thanh Tú - ảnh 3 Á hậu trang điểm trước 'giờ G'. Cô trang điểm theo phong cách duyên dáng của con gái Hà Nội cổ.
Những khoảnh khắc đẹp trong lễ ăn hỏi của Á hậu Thanh Tú - ảnh 4 Cô được mẹ đeo chiếc kiềng bạc trước giờ đón nhà trai tới ăn hỏi.
Những khoảnh khắc đẹp trong lễ ăn hỏi của Á hậu Thanh Tú - ảnh 5 Thanh Tú khoe vẻ xinh đẹp và diụ dàng trong tà áo dài màu trắng nền nã.
Những khoảnh khắc đẹp trong lễ ăn hỏi của Á hậu Thanh Tú - ảnh 6 Cô tự tay kiểm tra lại các bàn tiệc trước giờ đón nhà trai tới làm lễ.
Những khoảnh khắc đẹp trong lễ ăn hỏi của Á hậu Thanh Tú - ảnh 7 Hoa hậu Ngọc Hân diện áo dài màu hồng trong lễ ăn hỏi của người em gái thân thiết.
Những khoảnh khắc đẹp trong lễ ăn hỏi của Á hậu Thanh Tú - ảnh 8 Chị gái của Á hậu Thanh Tú là Á hậu Trà My diện áo dài đỏ duyên dáng.
Những khoảnh khắc đẹp trong lễ ăn hỏi của Á hậu Thanh Tú - ảnh 9 Hai chị em Á hậu Thanh Tú, Trà My bên bố mẹ.
Những khoảnh khắc đẹp trong lễ ăn hỏi của Á hậu Thanh Tú - ảnh 10 Dàn Hoa hậu, Á hậu và người đẹp đình đám cũng góp mặt trong lễ ăn hỏi của Á hậu Thanh Tú.
Những khoảnh khắc đẹp trong lễ ăn hỏi của Á hậu Thanh Tú - ảnh 11 Á hậu làm nũng bên mẹ trước giờ ăn hỏi.
Những khoảnh khắc đẹp trong lễ ăn hỏi của Á hậu Thanh Tú - ảnh 12 Cô còn có màn chia tay gấu bông đầy hóm hỉnh và được các nàng hậu tranh thù ghi lại bằng máy điện thoại.
Những khoảnh khắc đẹp trong lễ ăn hỏi của Á hậu Thanh Tú - ảnh 13 Nàng á hậu nhí nhành bên Hoa hậu Mỹ Linh
Những khoảnh khắc đẹp trong lễ ăn hỏi của Á hậu Thanh Tú - ảnh 14 Chú rể Nguyễn Thành Phương dẫn đầu nhà trai tới làm lễ ăn hỏi.
Những khoảnh khắc đẹp trong lễ ăn hỏi của Á hậu Thanh Tú - ảnh 15 Cả hai trao nhau cái nắm tay tình tứ và lãng mạn.
Những khoảnh khắc đẹp trong lễ ăn hỏi của Á hậu Thanh Tú - ảnh 16 Á hậu Thanh Tú e ấp nắm tay ông xã tương lai xuống nhà làm lễ và chào quan khách.
Những khoảnh khắc đẹp trong lễ ăn hỏi của Á hậu Thanh Tú - ảnh 17 Khoảnh khắc tình từ bên ông xã của người đẹp trong lễ ăn hỏi.
Những khoảnh khắc đẹp trong lễ ăn hỏi của Á hậu Thanh Tú - ảnh 18 Chú rể của Thanh Tú là CEO của một doanh nghiệp lớn, hơn cô 16 tuổi nhưng vẫn rất trẻ trung và phong độ.
Những khoảnh khắc đẹp trong lễ ăn hỏi của Á hậu Thanh Tú - ảnh 19 Thanh Tú và ông xã mời nước quan viên hai họ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng