Những thí sinh sở hữu vòng eo 'con kiến' dưới 60cm lọt vào bán kết Hoa hậu Việt Nam 2020

TPO - Sau vòng sơ khảo phía Nam hôm 26/9, trong số 30 thí sinh lọt vào vòng bán kết Hoa hậu Việt Nam 2020 đã lộ diện những thí sinh sở hữu vòng eo 'con kiến' cực kỳ nóng bỏng.

Lâm Hà Thuỷ Tiên 
Thí sinh Lâm Hà Thuỷ Tiên (Sinh năm 2000, đến từ TP.HCM). Cô hiện đang là sinh viên năm 2 của ĐH Kinh Tế – Luật TP. HCM.
Những thí sinh sở hữu vòng eo 'con kiến' dưới 60cm lọt vào bán kết Hoa hậu Việt Nam 2020 - ảnh 1 Thí sinh Lâm Hà Thuỷ Tiên đang là sinh viên năm 2 của ĐH Kinh Tế – Luật TP. HCM.
Được biết, quê nội của Thủy Tiên ở Hà Nội nhưng cô nàng lại sinh ra và lớn lên tại TP. HCM. Cô sở hữu danh hiệu học sinh giỏi 12 năm liền, điều đó đã giúp Thủy Tiên được ưu tiên xét tuyển vào 3 trường đại học khác nhau, bao gồm ĐH Kinh tế - Luật, Học viện cán bộ và ĐH Tôn Đức Thắng.
Những thí sinh sở hữu vòng eo 'con kiến' dưới 60cm lọt vào bán kết Hoa hậu Việt Nam 2020 - ảnh 2 Nữ sinh 2K sở hữu vẻ đẹp trong sáng, mong manh.
Những thí sinh sở hữu vòng eo 'con kiến' dưới 60cm lọt vào bán kết Hoa hậu Việt Nam 2020 - ảnh 3 Cô cũng rất biết cách lựa chọn trang phục để tôn lên vòng eo 'con kiến' 59cm.
Với niềm đam mê sẵn có từ lâu, cuối cùng Thủy Tiên đã quyết định theo đuổi ngành Luật của trường ĐH Kinh tế - Luật, một trong những ngôi trường hàng đầu trong việc đào tạo ra những cử nhân Luật của miền Nam nói riêng cũng như của cả nước nói chung.
Không chỉ sở hữu học vấn ấn tượng, Lâm Hà Thuỷ Tiên cũng có vóc dáng cân đối và quyến rũ, đặc biệt là vòng eo 59 cm giúp cô dễ dàng chinh phục những trang phục crop-top hay bó sát khoe đường cong quyến rũ.
Nguyễn Thị Trân Châu 
Thí sinh Nguyễn Thị Trân Châu (Sinh năm 2000, quê Quảng Nam) hiện đang là sinh viên Đại học Duy Tân. 
Những thí sinh sở hữu vòng eo 'con kiến' dưới 60cm lọt vào bán kết Hoa hậu Việt Nam 2020 - ảnh 4 Thí sinh Nguyễn Thị Trân Châu (Sinh năm 2000, quê Quảng Nam).
Top 9 cuộc thi Miss teen 2017 là thành tích cao nhất mà thí sinh Nguyễn Thị Trân Châu từng đạt được trước khi đến với Hoa hậu Việt Nam 2020. Cô cũng từng lọt vào Chung kết cuộc thi Người đẹp Ảnh Việt Nam 2018.
Những thí sinh sở hữu vòng eo 'con kiến' dưới 60cm lọt vào bán kết Hoa hậu Việt Nam 2020 - ảnh 5 Nữ sinh 2K sở hữu vòng eo 58 cm cực kỳ quyến rũ.
Những thí sinh sở hữu vòng eo 'con kiến' dưới 60cm lọt vào bán kết Hoa hậu Việt Nam 2020 - ảnh 6 Cô rất tự tin với đường cong quyến rũ của mình.
Hiện, Trân Châu đã hoàn thành năm học thứ 2 tại trường Đại học Duy Tân. Thời điểm này, Quảng Nam và Đà Nẵng là một trong những địa phương chịu ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 nên Trân Châu vẫn đang nghỉ giữa kì tại nhà.
Trân Châu sở hữu gương mặt ưa nhìn và vóc dáng cân đối, quyến rũ đặc biệt là vòng eo 'con kiến' 58cm. 
H Lida Niê Cao
Thí sinh H Lida Niê Cao (Sinh năm 2000, quê Đắk Lắk) đã tốt nghiệp THPT. Cô từng tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2029.
Những thí sinh sở hữu vòng eo 'con kiến' dưới 60cm lọt vào bán kết Hoa hậu Việt Nam 2020 - ảnh 7 Thí sinh H Lida Niê Cao từng tham dự Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.
Những thí sinh sở hữu vòng eo 'con kiến' dưới 60cm lọt vào bán kết Hoa hậu Việt Nam 2020 - ảnh 8 Cô là đồng hương của Hoa hậu H'Hen Niê.
H’Lida Niê Cao sinh trưởng trong gia đình có ba là người Ê Đê, còn mẹ là người Kinh. Tên của cô mang hai họ của ba và mẹ. Hiện đang theo đuổi ước mơ làm người mẫu nhưng H’Lida Niê Cao còn có sở thích về nhảy múa và đi phượt.
Những thí sinh sở hữu vòng eo 'con kiến' dưới 60cm lọt vào bán kết Hoa hậu Việt Nam 2020 - ảnh 9 H’Lida Niê Cao sở hữu thân hình cân đối, quyến rũ.
Những thí sinh sở hữu vòng eo 'con kiến' dưới 60cm lọt vào bán kết Hoa hậu Việt Nam 2020 - ảnh 10 Đặc biệt vòng eo 59 cm giúp cô tự tin chinh phục mọi loại trang phục.
Những thí sinh sở hữu vòng eo 'con kiến' dưới 60cm lọt vào bán kết Hoa hậu Việt Nam 2020 - ảnh 11 Cô thường xuyên diện những trang phục gợi cảm tôn vòng eo.
H’Lida Niê Cao sở hữu gương mặt đậm chất núi rừng Tây Nguyên nhưng cũng rất hiện đại, nữ tính và đặc biệt là vòng eo 'con kiến' chỉ có 59cm.
Là đồng hương của Hoa hậu H’Hen Niê, H’Lida Niê Cao đã được Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 truyền cảm hứng rất nhiều khi quyết tâm ghi danh tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Cùng chủ đề

Mới - Nóng