Nữ sinh Đại học Duy Tân, thích trình diễn bikini dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020

TPO - Thí sinh Nguyễn Ngô Nhật Hạ đặc biệt thích phần trình diễn bikini vì ở đó các thí sinh sẽ thể hiện rõ nhất nét đẹp hình thể của mình.

Thí sinh Nguyễn Ngô Nhật Hạ, sinh năm 2000, đến từ Quảng Nam. Cô hiện là sinh viên năm 3 trường Đại học Duy Tân, chuyên ngành Tài chính Ngân hàng.

Nữ sinh Đại học Duy Tân, thích trình diễn bikini dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020 - ảnh 1 Nhật Hạ sở hữu chiều cao 1m7, cân nặng 53kg và số đo ba vòng: 89-60-90.

Năm 2017, Nhật Hạ từng tham gia cuộc thi The look Hongkong Wedding và giành ngôi vị Quán quân khi mới chỉ 17 tuổi.  

Nữ sinh Đại học Duy Tân, thích trình diễn bikini dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020 - ảnh 2 Nhật Hạ nhận xét, dàn thí sinh năm nay rất sáng giá và tiềm năng. 

“Em dự thi Hoa hậu Việt Nam vì muốn trải nghiệm, học hỏi thêm từ các thí sinh khác. Mỗi thí sinh khi đến với cuộc thi không chỉ có 1 ngoại hình nổi bật mà còn hiểu biết, có học thức cao. Vì vậy, em rất vui vì được có thêm những người bạn “tài sắc vẹn toàn” như vậy”- Nhật Hạ nói.

Nữ sinh Đại học Duy Tân, thích trình diễn bikini dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020 - ảnh 3 Nữ sinh Đại học Duy Tân khẳng định, cô không đặt nặng vấn đề giải thưởng nhưng mong muốn đạt được ngôi vị cao nhất tại cuộc thi.

Nhật Hạ nhận xét, dàn thí sinh năm nay rất sáng giá và tiềm năng. “Nhiều thí sinh có trình độ sau đại học, trong khi nhiều bạn là du học sinh, giành học bổng toàn phần. Điều đó, càng thể hiện sức hút của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam. Đồng thời, đó cũng là động lực để chúng em cố gắng, nỗ lực nhiều hơn. Em tin rằng mỗi thí sinh sẽ có thế mạnh và vẻ đẹp riêng”- Nhật Hạ cho biết.

Nữ sinh Đại học Duy Tân, thích trình diễn bikini dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020 - ảnh 4 Nhật Hạ đặc biệt thích phần trình diễn bikini vì ở đó các thí sinh sẽ thể hiện rõ nhất nét đẹp hình thể của mình.

Nữ sinh Đại học Duy Tân khẳng định, cô không đặt nặng vấn đề giải thưởng nhưng mong muốn đạt được ngôi vị cao nhất tại cuộc thi. “Tuy nhiên, được trải nghiệm tại cuộc thi mới là điều quan trọng nhất. Mỗi thí sinh dù có phải dừng chân ở chặng đua nào cũng sẽ chỉ được mà không mất”- Nhật Hạ chia sẻ.

Nữ sinh Đại học Duy Tân, thích trình diễn bikini dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020 - ảnh 5  

Nói về format mới của cuộc thi, Nhật Hạ cho biết: “Em cảm thấy format mới của cuộc thi rất thú vị. Các phần thi chắc chắn sẽ gay cấn hơn. Em rất hồi hộp và chờ đợi tới Sơ khảo”- Nhật Hạ nhấn mạnh.

Nữ sinh Đại học Duy Tân, thích trình diễn bikini dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020 - ảnh 6

Nhan sắc cô gái Nghệ An dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020

Thí sinh Nguyễn Thị Lâm Oanh sở hữu nhan sắc “gây mê”, khiến người đối diện khó có thể dời mắt.

Nữ MC Hà thành sở hữu vòng eo ‘con kiến’ 56 cm cực nóng bỏng dự thi Hoa hậu Việt Nam

Thí sinh Phạm Thị Ngọc Ánh (Sinh năm 1999, quê Hà Nội) hiện đang là sinh viên tại Đại Học Công Đoàn chuyên ngành Tài Chính Doanh Nghiệp.

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020: 23 năm chưa từng nhuộm tóc vì lý do bất ngờ

Đỗ Thị Cẩm Tiên được xem là một trong những thí sinh sở hữu mái tóc đẹp nhất tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm nay.

Những điểm mới của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020

Họp báo cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 đã diễn ra ngày 24/9 với nhiều nội dung đáng chú ý.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Cùng chủ đề

Mới - Nóng