Nữ tiếp viên hàng không gây bất ngờ với tài năng đánh trống tại HHVN

TPO - Các thí sinh HHVN 2018 khiến đêm Chung khảo Người đẹp Tài năng bùng nổ với nhiều tiết mục bất ngờ, hấp dẫn. Trong đó, màn trình diễn đánh trống của thí sinh Phạm Ngọc Linh (SBD 569) đặc biệt thu hút sự quan tâm của khán giả.
 Nữ tiếp viên hàng không gây bất ngờ với tài năng đánh trống tại HHVN - ảnh 1
Tối 30/8, Chung khảo Người đẹp Tài năng trong khuôn khổ cuộc thi HHVN 2018 diễn ra tại sân khấu ngoài trời Cocobay Đà Nẵng.
Nữ tiếp viên hàng không gây bất ngờ với tài năng đánh trống tại HHVN - ảnh 2 Mở đầu chung khảo Người đẹp Tài Năng là tiết mục múa dân tộc Lô Lô của thí sinh Nguyễn Thị Hồng Tuyết (SBD 052).
Nữ tiếp viên hàng không gây bất ngờ với tài năng đánh trống tại HHVN - ảnh 3 Thí sinh Nguyễn Thúc Thùy Tiên (SBD 068) tiếp nối đêm thi với phần biểu diễn đàn hát “Hello Việt Nam”.
Nữ tiếp viên hàng không gây bất ngờ với tài năng đánh trống tại HHVN - ảnh 4 Phần trình diễn nhảy hiện đại trên nền nhạc “Talk to me” của thí sinh Bùi Phương Nga (SBD 486) đã khuấy động sân khấu chung khảo Người đẹp Tài năng.
Nữ tiếp viên hàng không gây bất ngờ với tài năng đánh trống tại HHVN - ảnh 5 Nữ sinh Kinh tế Quốc dân khiến nhiều người ngỡ ngàng vì khả năng vũ đạo.
Nữ tiếp viên hàng không gây bất ngờ với tài năng đánh trống tại HHVN - ảnh 6 Tiết mục múa đương đại “Mẹ” của thí sinh Nguyễn Hoàng Bảo Châu (SBD 169) gây xúc động cho người xem.
Nữ tiếp viên hàng không gây bất ngờ với tài năng đánh trống tại HHVN - ảnh 7
Nữ tiếp viên hàng không gây bất ngờ với tài năng đánh trống tại HHVN - ảnh 8 Thí sinh Đinh Phương Mỹ Duyên (SBD 069) mang đến đêm thi tài năng tiết mục múa hát ca khúc “Mẹ tôi”.
Nữ tiếp viên hàng không gây bất ngờ với tài năng đánh trống tại HHVN - ảnh 9 Đinh Phương Mỹ Duyên cũng là thí sinh sở hữu chiều cao nổi bật tại cuộc thi HHVN 2018.
Nữ tiếp viên hàng không gây bất ngờ với tài năng đánh trống tại HHVN - ảnh 10 Thêm một tiết mục múa ấn tượng khác trong đêm thi tài năng là màn trình diễn của thí sinh Lê Thanh Tú (SBD 146) trên nền nhạc “Dáng em lụa là”.
Nữ tiếp viên hàng không gây bất ngờ với tài năng đánh trống tại HHVN - ảnh 11  
Nữ tiếp viên hàng không gây bất ngờ với tài năng đánh trống tại HHVN - ảnh 12 Gây bất ngờ nhất là tiết mục đánh trống của thí sinh Phạm Ngọc Linh (SBD 569).
Nữ tiếp viên hàng không gây bất ngờ với tài năng đánh trống tại HHVN - ảnh 13 Phạm Ngọc Linh hiện là tiếp viên hàng không.
Nữ tiếp viên hàng không gây bất ngờ với tài năng đánh trống tại HHVN - ảnh 14 Thí sinh Vũ Hương Giang (SBD 462) thể hiện tài năng vẽ trên áo dài và nón.
Nữ tiếp viên hàng không gây bất ngờ với tài năng đánh trống tại HHVN - ảnh 15 Cô tặng lại chiếc nón cho BTC cuộc thi HHVN 2018. 
Nữ tiếp viên hàng không gây bất ngờ với tài năng đánh trống tại HHVN - ảnh 16 Không lọt Top 10 Người đẹp Tài năng, tuy nhiên thí sinh Nguyễn Phương Anh tặng lại BTC cuộc thi HHVN bức tranh sơn mài do chính cô vẽ.
Nữ tiếp viên hàng không gây bất ngờ với tài năng đánh trống tại HHVN - ảnh 17 Top 10 thí sinh tham dự phần thi Người đẹp Tài năng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng