Phương Khánh nói gì về việc thẩm mỹ trước khi tham dự Miss Earth

TPO - Hoa hậu Trái đất 2018 Phương Khánh đã có những lý giải về việc cô không đội vương miện khi về Việt Nam, những lùm xùm tại Miss Earth và tin đồn về việc phẫu thuật thẩm mỹ.

Phương Khánh nói gì về việc thẩm mỹ trước khi tham dự Miss Earth - ảnh 1 Phương Khánh trong buổi gặp gỡ báo chí chiều nay.
Chiều 12/11, Hoa hậu Trái đất Phương Khánh đã có buổi gặp gỡ chính thức với giới truyền thông báo chí tại TP. HCM.
Xuất hiện tại buổi họp báo, Hoa hậu Phương Khánh diện váy ánh bạc bó sát lấp lánh khoe đường cong quyến rũ, đeo dải băng Miss Earth nhưng không đội vương miện.
Trước thắc mắc của báo chí về việc không đội vương miện, Phương Khánh chia sẻ: "Thật sự giá trị của vương miện rất lớn nên mong mọi người có thể hiểu cho em, lần tới về Việt Nam, em chắc chắn sẽ mang vương miện về".
Đại diện của đơn vị cử Phương Khánh đi thi là ông bầu Phúc Nguyễn cũng đã chia sẻ về việc này. Phúc Nguyễn cho biết: "Vương miện có giá trị rất lớn và chỉ có thể mang ra nước ngoài nếu có chủ tịch hoặc người đại diện chính thức của Miss Earth. Hôm nay Phương Khánh có thể có mặt ở buổi gặp gỡ này là do có sự can thiệp của công ty chúng tôi xin cho cô ấy về sớm để giao lưu với mọi người. Việc này không nằm trong kế hoạch của ban tổ chức cuộc thi Miss Earth nên họ chưa thể sắp xếp được một người đại diện để đi cùng và đem vương miện về Việt Nam. Xin hẹn khi Phương Khánh nhận được lịch của Miss Earth cho buổi gặp gỡ tiếp theo lúc đó chắc chắn sẽ mang vương miện về cho mọi người chiêm ngưỡng".
Phương Khánh nói gì về việc thẩm mỹ trước khi tham dự Miss Earth - ảnh 2 Phương Khánh cùng ông bầu Phúc Nguyễn và nam vương Ngọc Tình trả lời thắc mắc của báo giới.
Thông thường tại các cuộc thi Hoa hậu sẽ có một phiên bản có giá trị thấp hơn nhiều so với bản gốc để Hoa hậu sử dụng trong các sự kiện. Tuy nhiên, nam vương Ngọc Tình tiết lộ trong cuộc họp báo rằng anh và ê-kíp đưa Phương Khánh đưa thi vẫn chưa thấy ban tổ chức nói gì về chiếc vương miện phiên bản này. Chính vì thế trong đợt về Việt Nam lần này, Phương Khánh chỉ đeo dài băng Miss Earth mà không đeo vương miện.
Các phóng viên cũng quan tâm tới thông tin về việc một số thí sinh tố cáo bị quấy rối tình dục trong quá trình tham gia Miss Earth nhưng Phương Khánh không xác nhận hay phủ nhận mà chỉ cho biết trong quá trình tham dự Hoa hậu Trái đất 2018 không hề gặp những chuyện như vậy.
Trước những thông tin cho rằng cô đã chỉnh sửa nhan sắc trước khi tham dự Miss Earth 2018, Phương Khánh tiếp tục có câu trả lời chung chung giống như những lần trước đây. Không khẳng định hay phủ nhận, Phương Khánh chỉ nêu quan điểm rằng việc thẩm mỹ giờ đây là nhu cầu cấp thiết của phụ nữ và là một chuyện rất bình thường, hơn nữa cuộc thi Hoa hậu Trái đất cũng không cấm thí sinh thẩm mỹ.
Sau cuộc họp báo gặp gỡ giới truyền thông ở TP. HCM, Phương Khánh sẽ về thăm quê ở Bến Tre cùng mẹ và gia đình.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng