DMCA.com Protection Status

Sắc vóc nóng bỏng của người đẹp chuyển giới đăng quang Hoa hậu Liên lục địa New Zealand

TPO - Từ tâm điểm của sự chỉ trích, miệt thị, Arielle Keil đã nỗ lực vượt lên tất cả để giành ngôi vị cao nhất tại Miss Intercontinental New Zealand - Hoa hậu Liên lục địa New Zealand 2020.

Sắc vóc nóng bỏng của người đẹp chuyển giới đăng quang Hoa hậu Liên lục địa New Zealand
Cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa New Zealand 2020 đã kết thúc với vương miện được trao cho Arielle Keil- một người đẹp chuyển giới 26 tuổi. Trong lịch sử cuộc thi Miss Intercontinental New Zealand, Arielle Keil là người đẹp chuyển giới đầu tiên tham gia tranh tài và giành chiến thắng.
Sắc vóc nóng bỏng của người đẹp chuyển giới đăng quang Hoa hậu Liên lục địa New Zealand - ảnh 1 Tân Hoa hậu Liên lục địa của New Zealand
Sắc vóc nóng bỏng của người đẹp chuyển giới đăng quang Hoa hậu Liên lục địa New Zealand - ảnh 2  
Arielle Keil sinh ra tại thành phố Davao, Philippines, về sau, gia đình cô di cư, cô lớn lên ở Auckland, New Zealan và đã thực hiện phẫu thuật chuyển giới hồi đầu năm nay. Hiện Arielle theo học ngành sáng tạo quảng cáo về lĩnh vực thiết kế thời trang. Sau khi thú nhận giới tính thật và bày tỏ mong muốn chuyển giới, Arielle đã bị gia đình phản đối kịch liệt, thậm chí bị đuổi khỏi nhà.
Sắc vóc nóng bỏng của người đẹp chuyển giới đăng quang Hoa hậu Liên lục địa New Zealand - ảnh 3 Người đẹp sở hữu đường cong nóng bỏng cùng làn da nâu khỏe khoắn
Sắc vóc nóng bỏng của người đẹp chuyển giới đăng quang Hoa hậu Liên lục địa New Zealand - ảnh 4 Arielle Keil gây ấn tượng với gu thời trang quyến rũ, cá tính
Sắc vóc nóng bỏng của người đẹp chuyển giới đăng quang Hoa hậu Liên lục địa New Zealand - ảnh 5 Cô không ngại chia sẻ những hình ảnh gợi cảm, khoe triệt để vóc dáng
Hiện tại, cha mẹ người đẹp Philippines đã chấp nhận rằng con mình là một cô gái. "Bố coi tôi là con gái, tự hào về những gì tôi làm được", cô vui vẻ chia sẻ. Hành trình vươn lên khẳng định bản thân của Arielle Keil cũng truyền cảm hứng cho rất nhiều người.

Người đàn ông khỏe nhất nước Nga kéo máy bay nặng 36 tấn đi 25 mét

Anh chàng Elbrus Nigmatullin người Nga vừa tạo nên một kỉ lục không tưởng vào ngày 5-11, khi kéo chiếc Boeing 737 nặng 36 tấn đi 25 mét chỉ trong hơn 44 giây.

Tàu lượn siêu tốc dài hơn 120m được xây dựng ngay trong sân nhà tại California

Trong khoảng thời gian rảnh rỗi do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 và tình yêu to lớn dành cho Disney, Sean LaRochelle (California) đã nảy ra ý tưởng xây dựng một công trình tàu lượn siêu tốc ngay trong sân sau nhà mình. 

Truyền ngọn lửa nghề cùng bộ ảnh của sinh viên trường báo

Đi, viết và cống hiến là những từ để nói về mỗi người nhà báo. Ban tổ chức Fire Up 2020 đã thể hiện điều đó qua bộ ảnh “Nghề” nằm trong hoạt động chào tân sinh viên của Viện Báo chí - Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng