Sân khấu bán kết HHVN 2020 đang gấp rút hoàn thiện, hứa hẹn hấp dẫn với dàn nghệ sĩ hot

TPO - Các hạng mục tại cung điền kinh Mỹ Đình để chuẩn bị cho đêm bán kết Hoa hậu Việt Nam 2020 vào tối ngày 10/10 tới đang được thi công gấp rút.

Sân khấu bán kết HHVN 2020 đang gấp rút hoàn thiện, hứa hẹn hấp dẫn với dàn nghệ sĩ hot - ảnh 1 Cung điền kinh Mỹ Đình là nơi diễn ra đêm bán kết của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020. Đây cũng là lần đầu tiên sân khấu Hoa hậu Việt Nam được diễn ra ở đây. Sân khấu bán kết HHVN 2020 đang gấp rút hoàn thiện, hứa hẹn hấp dẫn với dàn nghệ sĩ hot - ảnh 2 Những ngày này công tác hoàn thiện sân khấu cho đêm bán kết đang được ê-kíp gấp rút hoàn thiện.
Sân khấu bán kết HHVN 2020 đang gấp rút hoàn thiện, hứa hẹn hấp dẫn với dàn nghệ sĩ hot - ảnh 3 Đây là nơi tổ chức các giải đấu thể thao, nên ê-kíp đã phải tính toán các giải pháp kỹ thuật để đảm bảo được phần nghe, phần nhìn.
Sân khấu bán kết HHVN 2020 đang gấp rút hoàn thiện, hứa hẹn hấp dẫn với dàn nghệ sĩ hot - ảnh 4 Dự kiến sẽ có khoảng 5.000 khán giả tới theo dõi đêm bán kết. Con số này ít hơn so với sức chứa của nhà thi đấu Phú Thọ - nơi tổ chức đêm chung kết, chung khảo cuộc thi HHVN những năm gần đây.
Sân khấu bán kết HHVN 2020 đang gấp rút hoàn thiện, hứa hẹn hấp dẫn với dàn nghệ sĩ hot - ảnh 5 Đạo diễn Hoàng Nhật Nam cho biết, sẽ sử dụng sân khấu hiện đại để phô diễn vẻ khoẻ khoắn, năng động của thí sinh.
Sân khấu bán kết HHVN 2020 đang gấp rút hoàn thiện, hứa hẹn hấp dẫn với dàn nghệ sĩ hot - ảnh 6 Sân khấu của vòng bán kết sẽ không sử dụng đạo cụ, vừa để tiết giảm chi phí, vừa để tôn vinh các thí sinh và sẽ thiết kế chương trình để cho thí sinh trình diễn nhiều hơn.
Sân khấu bán kết HHVN 2020 đang gấp rút hoàn thiện, hứa hẹn hấp dẫn với dàn nghệ sĩ hot - ảnh 7 Đạo diễn Hoàng Nhật Nam cho biết việc gom hai đêm chung khảo thành một đêm bán kết để thích ứng với tình hình dịch bệnh hiện nay đã khiến cho công tác đạo diễn và sản xuất chương trình nhiều bị động.
Sân khấu bán kết HHVN 2020 đang gấp rút hoàn thiện, hứa hẹn hấp dẫn với dàn nghệ sĩ hot - ảnh 8 “Tuy nhiên cuộc thi HHVN chắc chắn vẫn sẽ đảm bảo chất lượng về mặt trình diễn và gửi gắm được những thông điệp nhân văn”, đạo diễn Hoàng Nhật Nam cho biết.
Sân khấu bán kết HHVN 2020 đang gấp rút hoàn thiện, hứa hẹn hấp dẫn với dàn nghệ sĩ hot - ảnh 9 "Chương trình sẽ đảm bảo yếu tố hoành tráng, sạch sẽ nhất có thể, tuy nhiên cũng nằm trong sự tính toán để tiết kiệm chi phí nhất cho cuộc thi" - đạo diễn Hoàng Nhật Nam hé lộ. 
Sân khấu bán kết HHVN 2020 đang gấp rút hoàn thiện, hứa hẹn hấp dẫn với dàn nghệ sĩ hot - ảnh 10 Đêm Bán kết Hoa Hậu Việt Nam 2020 đang đến rất gần (10/10) trong sự nỗ lực tập luyện của thí sinh và sự chuẩn bị chu đáo của BTC. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của các khách mời nổi tiếng cũng đóng vai trò hết sức quan trọng và góp phần làm cho đêm thi thêm phần thăng hoa.
Xuất thân từ những chương trình âm nhạc đình đám: King Of Rap và Việt Nam Idol, ca sĩ - Á hậu Kiều Loan và nam ca sĩ Đông Hùng sẽ đem lại cho khán giả những tiết mục bùng nổ nào trong đêm Bán kết Hoa Hậu Việt Nam 2020. Ngoài ra đêm bán kết còn có sự xuất hiện của ca sĩ Đinh Mạnh Ninh - chàng ca sĩ từng ghi dấu ấn với nhiều ca khúc như: Dù có cách xa, Hà Nội trà đá vỉa hè, Mùa yêu dấu...

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng