Sáng nay, Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà và hai Á hậu giao lưu với độc giả báo Tiền Phong

TPO - Tân Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà cùng hai Á hậu Phạm Ngọc Phương Anh và Nguyễn Lê Ngọc Thảo sẽ giao lưu trực tuyến với độc giả báo Tiền Phong từ 9h sáng 21/11.

Ảnh: Hồng Vĩnh
Ảnh: Hồng Vĩnh

Hoa hậu Việt Nam năm 2020 là cuộc thi đặc biệt trong lịch sử Hoa hậu Việt Nam, không chỉ là cột mốc đánh dấu sự kết thúc một thập kỷ hương sắc mà còn mở ra một thập kỷ mới của cuộc thi sắc đẹp uy tín và bề dày truyền thống.

Trong những thập kỷ trước, Hoa hậu Việt Nam đã lan tỏa vẻ đẹp chuẩn mực thì ở thập kỷ (2010 – 2020) cuộc thi đã cơ bản thành công trong việc nâng tầm nhan sắc Việt Nam khi tôn vinh vẻ đẹp hiện đại, sắc vóc trí tuệ và lòng nhân ái của người phụ nữ Việt Nam.

 Năm 2020, năm bắt đầu thập kỷ nhan sắc mới của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, được kỳ vọng mở ra một thập kỷ hương sắc Việt Nam với những thành công và tiếng vang hơn nữa trong tương lai.

 Chắc chắn con đường đến đỉnh vinh quang của các người đẹp không chỉ trải toàn hoa hồng, mà còn có những khó khăn, thử thách nhưng cũng không ít niềm vui, những kỉ niệm đẹp trong suốt hành trình ấy.

Xin mời độc giả đặt câu hỏi cho Tân Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà cùng hai Á hậu Phạm Ngọc Phương Anh, Nguyễn Lê Ngọc Thảo và gửi về địa chỉ email dưới đây: online@baotienphong.com.vn

Giây phút đăng quang vỡ òa của Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà

Tân Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà đánh dấu một cột mốc mới trong thập kỷ mới của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam.

Chân dung Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà và 2 á hậu

Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 chính thức gọi tên tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà (SBD 245), Á hậu 1 Phạm Ngọc Phương Anh (SBD 045) và Á hậu Nguyễn Lê Ngọc Thảo (SBD 068).

Nhan sắc đời thường xinh đẹp của tân Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà

Vượt qua hàng trăm thí sinh của các vòng thi, thí sinh Đỗ Thị Hà chính thức trở thành tân Hoa hậu Việt Nam 2020.

Đỗ Thị Hà đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020

Đỗ Thị Hà, sinh viên Trường Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội, đã giành vương miện cuộc thi “Hoa hậu Việt Nam 2020 – Thập kỷ hương sắc”. Á hậu 1 thuộc về Phạm Ngọc Phương Anh, Nguyễn Lê Ngọc Thảo trở thành Á hậu 2.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Cùng chủ đề

Mới - Nóng