Sau tiệc cưới, Thanh Tú và chồng xuống phố vui chiến thắng cùng CĐV VN

Ngay sau khi tiệc cưới kết thúc, Thanh Tú cùng chồng đã có mặt tại phố đi bộ Hà Nội để chung vui cùng chiến thắng của đội tuyển Việt Nam.

Sau tiệc cưới, Thanh Tú và chồng xuống phố vui chiến thắng cùng CĐV VN - ảnh 1 Sau tiệc cưới tổ chức tại Hà Nội tối 2/12, Á hậu Thanh Tú cùng chồng doanh nhân hơn 16 tuổi bị bắt gặp tình tứ đi chơi tại Phố đi bộ Hà Nội.
Sau tiệc cưới, Thanh Tú và chồng xuống phố vui chiến thắng cùng CĐV VN - ảnh 2 Dường như cặp đôi cùng những người bạn bè, anh em thân thiết có buổi tiệc xả hơi sau khi đãi khách tại tiệc cưới.
Sau tiệc cưới, Thanh Tú và chồng xuống phố vui chiến thắng cùng CĐV VN - ảnh 3 Á hậu Thanh Tú và chồng cùng diện tông màu trắng.
Sau tiệc cưới, Thanh Tú và chồng xuống phố vui chiến thắng cùng CĐV VN - ảnh 4 Thanh Tú đi dép lê đi dạo cùng chồng mới cưới.
Sau tiệc cưới, Thanh Tú và chồng xuống phố vui chiến thắng cùng CĐV VN - ảnh 5 Cô khoác vai chồng rất tình cảm vừa đi vừa trò chuyện.
Sau tiệc cưới, Thanh Tú và chồng xuống phố vui chiến thắng cùng CĐV VN - ảnh 6 Cả hai dường như cũng muốn hòa mình vào không khí vui vẻ của các cổ động viên Việt Nam sau khi đội nhà thắng trận tại khu vực bờ Hồ.
Sau tiệc cưới, Thanh Tú và chồng xuống phố vui chiến thắng cùng CĐV VN - ảnh 7 Không chỉ âu yếm hôn chồng và cười nói rất tươi trong tiệc cưới, ở ngoài, Thanh Tú và chồng cũng liên tục dành cho nhau những cái ôm eo hay khoác tay.
Sau tiệc cưới, Thanh Tú và chồng xuống phố vui chiến thắng cùng CĐV VN - ảnh 8 Chồng mới cưới của Thanh Tú không khi nào thôi cầm tay vợ khi đi trên đường.

Theo Vietnamnet

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá