Tân Hoa hậu Hoàn vũ người Philippines-chủ nhân nhiều danh hiệu sắc đẹp

TPO - Người đẹp Philippines đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2018 là kết quả đã được dự đoán trước và bí mật phía sau khiến nhiều người phải bất ngờ.

Tân Hoa hậu Hoàn vũ người Philippines-chủ nhân nhiều danh hiệu sắc đẹp - ảnh 1 Sáng 17/12 (giờ Việt Nam), Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2018 diễn ra tại Bangkok, Thái Lan với sự tham gia của hơn 90 người đẹp đến từ các quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới. Kết quả chung cuộc, người đẹp Philipines Catriona Gray đã giành ngôi vị cao nhất.
Tân Hoa hậu Hoàn vũ người Philippines-chủ nhân nhiều danh hiệu sắc đẹp - ảnh 2 Tuy nhiên, kết quả này đã được dự đoán từ trước. Không lạ khi Catriona Gray trở thành tân Hoa hậu Hoàn vũ 2018 vì cô sở hữu bảng thành tích nhan sắc “siêu khủng”.
Tân Hoa hậu Hoàn vũ người Philippines-chủ nhân nhiều danh hiệu sắc đẹp - ảnh 3 Với những người yêu mến các cuộc thi nhan sắc trên thế giới thì Catriona Gray là một cái tên vô cùng quen thuộc. Sau khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Philippines 2018, cô gái này đã trở thành "nữ hoàng sắc đẹp" giữ nhiều kỷ lục vô cùng ấn tượng.
Tân Hoa hậu Hoàn vũ người Philippines-chủ nhân nhiều danh hiệu sắc đẹp - ảnh 4 Năm 2016, Catriona Gray tham gia cuộc thi Miss World Philippines - Hoa hậu Thế giới Philippines 2016 và đã xuất sắc đăng quang trong đêm chung kết.
Tân Hoa hậu Hoàn vũ người Philippines-chủ nhân nhiều danh hiệu sắc đẹp - ảnh 5 Sau chiến thắng ấy, Catriona được quyền đại diện Philippines tham gia Miss World - Hoa hậu Thế giới 2016. Catriona Gray dừng chân ở top 5 và khiến nhiều người hâm mộ tiếc nuối.  
Tân Hoa hậu Hoàn vũ người Philippines-chủ nhân nhiều danh hiệu sắc đẹp - ảnh 6 Năm 2018, mỹ nhân sinh năm 1994 tiếp tục chinh phục đấu trường nhan sắc khốc liệt nhất Philippines là Binibining Pilipinas. Vượt qua nhiều ứng viên sáng giá, Catriona Gray đã xuất sắc đăng quang ngôi vị cao nhất.
Tân Hoa hậu Hoàn vũ người Philippines-chủ nhân nhiều danh hiệu sắc đẹp - ảnh 7 Điều này đồng nghĩa với việc cô sẽ là đại diện tiếp theo của Philippines tranh tài ở Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ 2018.
Tân Hoa hậu Hoàn vũ người Philippines-chủ nhân nhiều danh hiệu sắc đẹp - ảnh 8 Với những kỷ lục ấn tượng, Catriona Gray hoàn toàn xứng đáng khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2018.
Tân Hoa hậu Hoàn vũ người Philippines-chủ nhân nhiều danh hiệu sắc đẹp - ảnh 9 Catriona Gray sở hữu chiều cao lí tưởng 1m78 và kĩ năng catwalk chuyên nghiệp.
Tân Hoa hậu Hoàn vũ người Philippines-chủ nhân nhiều danh hiệu sắc đẹp - ảnh 10  

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá