DMCA.com Protection Status

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Khánh Vân chia sẻ từng bị xâm hại tình dục

TPO - Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Nguyễn Trần Khánh Vân từng chia sẻ cô là nạn nhân của lạm dụng tình dục trong quá khứ nhưng đã may mắn thoát được.

Nguyễn Trần Khánh Vân trong khoảnh khắc đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.
Nguyễn Trần Khánh Vân trong khoảnh khắc đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 diễn ra tối 7/12, Nguyễn Trần Khánh Vân đã xuất sắc vượt qua 44 thí sinh để trở thành người kế nhiệm của Hoa hậu H’Hen Niê và đội trên đầu vương miện Brave Heart.

Tân Hoa hậu sở hữu chiều cao ấn tượng 1,76 m cùng số đo hình thể 83-60-91 cm. Ngay từ đầu cuộc thi, Khánh Vân đã được đánh giá là một trong những ứng viên sang giá vì sở hữu những giải thưởng ấn tượng cùng kỹ năng trình diễn điêu luyện.

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Khánh Vân chia sẻ từng bị xâm hại tình dục - ảnh 1 Tân Hoa hậu sở hữu chiều cao ấn tượng 1,76 m cùng số đo hình thể 83-60-91 cm.

Khánh Vân từng được xướng tên là Người đẹp Áo dài 2013, top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 và giải Bạc Siêu mẫu 2018. Tân Hoa hậu còn từng dự thi Miss Ngôi Sao 2014, Hoa hậu Việt Nam 2014…Những lần dự thi này đã biến Khánh Vân trở thành một ‘chiến binh’ đáng gờm tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Từ giải top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, trở lại lần này, Khánh Vân thể hiện sự trưởng thành vượt bậc về phong thái, trình diễn. Cô cũng đoạt giải phụ "Best Catwalk" ngay trước khi đêm chung kết diễn ra.

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Khánh Vân chia sẻ từng bị xâm hại tình dục - ảnh 2 Quay trở lại với sân chơi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam sau 4 năm, Khánh Vân từng chia sẻ cô muốn đem đến cuộc thi năm nay một hình ảnh mới hơn và trưởng thành hơn.

Quay trở lại với sân chơi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam sau 4 năm, Khánh Vân từng chia sẻ cô muốn đem đến cuộc thi năm nay một hình ảnh mới hơn và trưởng thành hơn.

Không chỉ là cái tên quen thuộc với sàn diễn thời trang, Khánh Vân cũng có duyên với điện ảnh. Cô là cựu sinh viên ngành Diễn viên kịch - điện ảnh của trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP. HCM. Khánh Vân cũng từng tham gia diễn xuất trong một vài bộ phim như Thiếu gia nhà nghèo, Trại cá sấu...

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Khánh Vân chia sẻ từng bị xâm hại tình dục - ảnh 3 Khánh Vân nhận vương miện từ Hoa hậu H'Hen Niê.

Gần đây khi tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Khánh Vân chia sẻ rất thích học thiết kế thời trang và mong muốn một ngày nào đó sẽ tự tay thiết kế được những bộ áo dài thật đẹp.

Có thể với nhiều người Khánh Vân là một gương mặt quá cũ, tuy nhiên cô đã ghi điểm với ban giám khảo về sự nỗ lực, vươn lên của mình, đúng với chủ đề của cuộc thi năm nay là ‘Trái tim dũng cảm’.

Là một ‘chiến binh’ đáng gờm trong cuộc thi nhưng í tai biết rằng Khánh Vân cũng từng bị tổn thương sâu sắc về tinh thần khi còn nhỏ. Trong một tập của chương trình truyền hình thực tế “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019”, Khánh Vân từng khóc và chia sẻ thuở bé, cô bị xâm hại tình dục. Người đẹp vì thế muốn bênh vực những nạn nhân của vấn nạn này.

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Khánh Vân chia sẻ từng bị xâm hại tình dục - ảnh 4 Khánh Vân từng được xướng tên là Người đẹp Áo dài 2013, top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 và giải Bạc Siêu mẫu 2018. Tân Hoa hậu còn từng dự thi Miss Ngôi Sao 2014, Hoa hậu Việt Nam 2014…

“Những vấn đề liên quan đến ấu dâm, bạo hành phụ nữ, bạo hành gia đình, tôi luôn suy nghĩ và đắn đo. Tôi luôn nghĩ về nó và muốn làm sao để những tệ nạn, vấn đề đó giảm đi.

Tôi từng là một nạn nhân. Tôi rất may mắn khi thoát được. Chính vì vậy, đến ngày hôm nay, tôi luôn cố gắng thay đổi mình mạnh mẽ hơn, cá tính hơn, đôi khi có phần đàn ông hơn, vì tôi từng là một người trải qua điều đó và tôi cảm thấy rất sợ hãi. Tôi luôn mong muốn tất cả trẻ em và phụ nữ biết tự bảo vệ mình trước khi có ai đó bảo vệ” – Khánh Vân chia sẻ.

Đến với cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Khánh Vân chia sẻ với trái tim yêu thương được tôi rèn từ những tổn thương trong quá khứ, cô có thể lan toả tình yêu của mình đến với những người xung quanh.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng