Tân Hoa hậu Thế giới nóng bỏng với bikini và tiết lộ bất ngờ

TPO - Ít ai biết rằng, ngoài là một người mẫu chuyên nghiệp, tân Hoa hậu Thế giới 2018 từng giảng dạy trong trường học và là một MC dẫn chương trình truyền hình.

Tân Hoa hậu Thế giới nóng bỏng với bikini và tiết lộ bất ngờ - ảnh 1 Tối 8/12, đại diện Mexico-  người đẹp Vanessa Ponce de Leon đã vượt qua 117 thí sinh trở thành tân Hoa hậu Thế giới 2018.
Tân Hoa hậu Thế giới nóng bỏng với bikini và tiết lộ bất ngờ - ảnh 2 Tân Hoa hậu Thế giới 2018 sinh năm 1992, năm nay 26 tuổi. Cô sở hữu chiều cao 1m73, từng chiến thắng Mexico's Next Top Model năm 2014 và hiện là người mẫu chuyên nghiệp, có tiếng tại quê nhà.
Tân Hoa hậu Thế giới nóng bỏng với bikini và tiết lộ bất ngờ - ảnh 3 Bên cạnh đó,  Vanessa Ponce de Leon được biết tới trong vai trò người dẫn chương trình truyền hình.
Tân Hoa hậu Thế giới nóng bỏng với bikini và tiết lộ bất ngờ - ảnh 4 Vanessa còn từng làm việc tại trường Nenemi với vai trò giảng dạy văn hóa cho trẻ em từ các bộ lạc bản địa.
Tân Hoa hậu Thế giới nóng bỏng với bikini và tiết lộ bất ngờ - ảnh 5 Vanessa tốt nghiệp cử nhân ngành Thương mại Quốc tế của Đại học Guanajuato, Mexico và có thêm một bằng về nhân quyền.
Tân Hoa hậu Thế giới nóng bỏng với bikini và tiết lộ bất ngờ - ảnh 6 Trong cuộc thi  Hoa hậu Thế giới 2018, Vanessa Ponce de Leon luôn nằm trong Top 10 thí sinh có tiềm năng nhất.
Tân Hoa hậu Thế giới nóng bỏng với bikini và tiết lộ bất ngờ - ảnh 7 Vanessa Ponce de Leon đạt nhiều thành tích cao trong các giải phụ như: Top Model, Head to Head Challenge (đối đầu), dự án nhân ái, truyền thông. Vì thế, việc cô đoạt vương miện không hề bất ngờ.
Tân Hoa hậu Thế giới nóng bỏng với bikini và tiết lộ bất ngờ - ảnh 8 Trên Missosology, cư dân mạng gọi chiến thắng của Vanessa Ponce là "điều hiển nhiên và không có gì bất ngờ".
Tân Hoa hậu Thế giới nóng bỏng với bikini và tiết lộ bất ngờ - ảnh 9 Tân Hoa hậu Thế giới 2018 sở hữu vóc dáng chuẩn của một siêu mẫu.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá